Van Helsing Liên Quân còn được gọi là Thợ Săn Ác Quỷ. Đây là vị tướng thân thuộc mà ai cũng phải chơi kể từ lúc mới bắt đầu làm quen với tựa game hấp dẫn này. Đánh xa gần đều tốt cùng khả năng thả diều bậc nhất, xạ thủ Valhein được rất nhiều người chơi lựa chọn trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile. Để hiểu rõ hơn về vị tướng này, cùng http://lazyassgamer.net tìm hiểu bảng ngọc, trang phục, cách lên đồ và cách chơi Valhein mạnh nhất nhé!

Cách lên bảng ngọc Valhein

Để giành được nhiều lợi thế trong giao tranh, các game thủ cần phải trang bị đầy đủ bảng ngọc cho tướng Valhein. Cụ thể như sau:

 • Ngọc Tím gồm 10 viên tốc đánh/tốc chạy giúp gia tăng khả năng thả diều của Valhein. Hơn nữa tốc đánh nhanh sẽ giúp nội tại ám khí của vị tướng này kích hoạt liên tục và tạo bất lợi cho đối phương.
 • Ngọc Đỏ gồm 5 viên tốc đánh/tỉ lệ chí mạng, 3 viên công vật lý/xuyên giáp và 2 viên tỉ lệ chí mạng. Bảng ngọc cho Valhein này sẽ cân bằng giữa tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho Valhein. Thay cho việc sử dụng 1 viên tốc đánh/tỉ lệ chí mạng thì người chơi có thể dùng công vật lý/xuyên giáo mạnh hơn bởi ngọc tím đã có khá nhiều tốc độ đánh rồi.
 • Ngọc Xanh gồm 10 viên công vật lý/xuyên giáp: Anh chàng thợ săn này cần phải có công vật lý và xuyên giáp để có thể gây sát thương lên đối thủ. Những đòn đánh thông thường với tốc đánh nhanh cần bổ sung thêm xuyên giáp và công vật lý để gia tăng sức mạnh cho Valhein.
Hướng dẫn cách lên đồ Valhein phép chuẩn xác nhất
Hướng dẫn cách lên đồ Valhein lên phép

Bạn có biết cách khắc chế Diana như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất trong các trận giao tranh? Cùng chúng tôi khám phá sức mạnh của vị tướng này cũng như tìm hiểu các tướng hành Diana được nhiều game thủ sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Các vật dụng cần thiết khi lên đồ cho Valhein

Bên cạnh việc trang bị các viên ngọc bổ trợ cho Valhein, người chơi cần bổ sung thêm các món đồ cần thiết theo các giai đoạn trong game. Dưới đây là cách lên đồ Van Helsing giành được nhiều chiến thắng nhất, các bạn có thể tham khảo:

Trang bị đầu trận

 • Giày Du Mục giúp kích hoạt nội tại Ám Khí của Valhein lên đối thủ liên tục
 • Gươm Sấm Sét giúp Valhein dọn lính nhanh chóng hơn và tận dụng được lượng sát thương phép đến từ các trang bị cùng chiêu thức hiệu quả.

Trang bị giữa trận

 • Áo Choàng Băng Giá: là món đồ chống chịu nhưng có hiệu ứng làm chậm  và cộng dồn sát thương hiệu quả. Sở hữu trang bị này đói thủ sẽ không có cửa để vượt qua Valhein.
 • Kiếm Farfnir: giúp gia tăng tốc đánh và khả năng tấn công theo % máu để gây sát thương lên tất cả mục tiêu.
cach len do valhein lên phép hiệu quả
Trang bị cần thiết cho Valhein lên phép

Trang bị cuối game

 • Thánh Kiếm là trang bị được sử dụng để Valhein nổ sát thương vật lý và sát thương phép lên đối thủ.
 • Kiếm Muramasa là món trang bị cuối cùng khi lên đồ Van Helsing. Nó giúp tăng % xuyên giáp tấn công lên những mục tiêu chống chịu tốt.

Sau khi thực hiện cách lên đồ cho Valhein xong, người chơi cũng nên chuẩn bị những trang phục toát lên vẻ đẹp của vị tướng Liên Quân này. Các skin phù hợp cho Valhein trong các trận giao tranh cũng giúp vị tướng này tự tin thực hiện các kỹ năng của mình hơn.

Một số trang phục Liên Quân Van Helsing phổ biến trong giao tranh

 • Valhein Vũ Khí Tối Thượng: Trang phục hay xuất hiện trong lễ hội Halloween hàng năm. Đây là skin Valhein có mức giá bán rất cao nên chỉ có những game thủ thực sự đam mê và có kinh tế khá giả mới có thể sở hữu.
 • Valhein Quang Vinh là trang phục được đem ra làm phần thưởng cho những game thủ giành chiến thắng trong giải đấu hạng trong Liên Quân Mobile. Ngược lại với skin Valhein Vũ Khí Tối Thượng, bộ trang phục không được bày bán mà chỉ được sử dụng để vinh danh những game thủ có thành tích thi đấu tốt. 

Bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Draven của các game thủ chuyên nghiệp để tận dụng tối đa hiệu quả của các trang bị và sức mạnh của các kỹ năng của vị tướng này nhé!

Cách chơi tướng Valhein mạnh nhất

Tương ứng với mỗi giai đoạn trong game sẽ có những bộ kỹ năng và các trang bị hỗ trợ cho tướng Valhein. Dưới đây là hướng dẫn chơi Valhein đem lại nhiều chiến thắng nhất cho các game thủ Liên Quân, các bạn có thể tham khảo:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, tốc độ chạy của Valhein khá nhanh. Vì vậy bạn có thể thích thì đánh không thì rút lui để đảm bảo an toàn cho vị tướng này về cuối trận. Hãy tận dụng nội tại để có thể trao đổi chiêu thức và thả diều đối phương. Bạn hãy tích 1-2 điểm nội tại nhờ vào cách đánh thường vào quái trước.

Phi tiêu đỏ trong game có sức sát thương lan và có thể dỉa máu quái tốt hơn. Vì vậy thu thập thật nhiều phi tiêu đỏ trong các trận giao tranh thì càng tốt. Đồng thời chú ý tới rừng của đối phương nếu như không muốn họ cắn trộm hoặc ăn rồng của team bạn.

Hướng dẫn cách chơi Valhein lên đồ phép hiệu quả
Hướng dẫn cách chơi Valhein lên phép hiệu quả

Hướng dẫn chơi Van Helsing giữa game

Tướng Valhein Liên Quân vừa có dame lại có khống chế thích hợp để dỉa máu đối phương tốt hơn. Vì vậy hãy luôn đứng sau đồng đội của mình để hỗ trợ họ trong các trận giao tranh. Nếu tank và sp bên đối thủ lao lên phía trước thì xác định sẽ không có đường về với đồng minh của bạn.

Dọn lính nhanh và thực hiện cách lên đồ Valhein đi rừng bên mình để không cho đối phương biết bạn ở đâu. Đây cũng là lợi thế cho các game thủ trước các trận giao tranh gay cấn.

Chơi Valhein Liên Quân cuối game

Sắm cho Valhein bộ giáp hồi sinh hoặc những món đồ chống sốc đem ở giai đoạn cuối trận. Nếu như cần thiết, bạn có thể bán đồ công và lên thủ. Đặc biệt lưu ý không đi một mình và núp sau đồng đội khi combat và không để bị bắt lẻ trong các trận giao tranh.

Khi phát hiện một nhóm lính đang tiến về trụ, hãy sử dụng chiêu 1 và chiêu cuối để dọn sạch chúng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên đừng xả skill ngay mà hãy quan sát trước bằng cách nhìn map và đọc tình huống. Đây cũng là yếu tố quyết định đến chiến thắng của toàn đội trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile.

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Valhein mạnh nhất. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình điều khiển vị tướng Liên Quân này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bảng ngọc, trang phục, cách lên đồ và cách chơi Valhein cơ bản