Giống như nhiều trò chơi khác, VainGlory cũng tồn tại những vị tướng mạnh, sở hữu nhiều skill đỉnh cao. Vậy danh sách các vị tướng đó là ai? Cùng http://lazyassgamer.net tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật danh sách 30 tướng Vainglory bạn cần biết nếu muốn chiến thắng trò chơi này.

Tướng Krul Vainglory

Vị tướng Vainglory đầu tiên được nhắc đến không ai khác chính là Krul vainglory. Sự hiện diện của Krul Vainglory luôn gây ra cho đối thủ một áp lực vô hình ở cả 3 lane.

 • Độc chiêu của vị tướng này là sở hữu khả năng đi rừng tốt và mang lại cho đối thủ một lượng lớn sát thương lớn.
Krul sở hữu khả năng ăn rừng tuyệt đối
Krul sở hữu khả năng ăn rừng tuyệt đối
 • Ngoài ra khi so sánh với các tướng khác, Krul sở hữu khả năng ăn rừng tuyệt đối và không tốn máu nổi tiếng xưa nay.
 • Trong giao tranh tổng, Krul có thể vừa hút máu, vừa làm giảm sát thương đối thủ và tiến tới lên đòn khiến đối phương không kịp trở mặt cũng là thứ vũ khí nguy hiểm mà Krul sở hữu. Điều này là điều mà Samuel Vainglory không làm được.

Hãy click vào đây để lấy link download Vainglory PC miễn phí mà không cần đến phần mềm giả lập.

Tướng Koshka

Koshka thường được so sánh với tướng Glaive Vainglory. Tuy nhiên, với bất cứ meta nào thì đều luôn hiểu rằng, những vị tướng Vainglory như Koshka luôn là lựa chọn hàng đầu, nhất là ở vị trí đi rừng.

 • Koshka sở hữu tốc độ dọn rừng nhanh, sát thương đầu trận rất cao, cơ động nên có thể giúp người chơi tạo áp lực trên toàn bản đồ cực tốt.
 • Hơn thế, khác so Petal Vainglory, vị tướng này có với lượng máu ảo được nhà thiết kế game định mức cao hơn khiến khó có thể kết liễu được vị tướng này.
 • Người chơi sở hữu tướng Koshka đồng nghĩa là bạn cần phải cố gắng snowball thật nhanh và theo sát được thời gian trận đấu.

Tướng Baptiste

Được đặt ngang hàng với Reim Vainglory, nhưng nếu tính riêng thì Baptiste là một vị tướng đi rừng gây sát thương cực mạnh. Thậm chí khi so với Ozo Vainglory, thì tiềm năng gánh đội của tướng Baptiste còn cao hơn.

Baptiste trong game trước kia còn được coi là Nữ thần bài nhờ bộ kĩ năng thiên về những quân bài gây sát thương diện rộng kèm chí mạng của mình.

Sở hữu một phong cách chơi độc lập, có thể đánh đơn phương và tạo đột biến rất tốt. Baptist là tướng Vainglory có khả năng sát thương và khống chế đối thủ rất tốt.

Đấu trường Vainglory
Đấu trường Vainglory

Vị tướng Vox

Độ phổ biến của vị tướng Vox trong Vainglory có lẽ là điều không cần phải bàn cãi đối với bất cứ ai là fan cứng của trò chơi này. Sức mạnh của vị tướng này tới từ các thay đổi của các lần nâng cấp trong bộ kỹ năng và nội tại.

Bên cạnh những kỹ năng tuyệt đỉnh vốn có, Vox khác với Blackfeather Vainglory đó là vị tướng này sở hữu lượng sát thương tốt ngay từ đầu và khi đánh đường rừng nó vẫn được cho là mạnh hơn rất nhiều. Có thể nói, vị tướng này đang là một trong những nhân vật hữu dụng và ổn định nhất trong suốt các trận đấu.

Cùng chúng tôi phân tích thêm về nhưng ưu và nhược điểm của các nhân vật trong Don’t Starve nhé!

Vị tướng Alpha Vainglory

Alpha Vainglory là một vị tướng Vainglory sở hữu lực sát thương cực lớn cũng như độ lì phải đòn ở cuối game.

 • Giống như Ringo Vainglory, Alpha Vainglory liên tục xuất hiện trong các trận đấu đòi hỏi kĩ thuật cao, các trận thách đấu.
 • Alpha Vainglory là một lựa chọn rất tốt với kỹ năng sát thương lớn, lan và có thể nổ dồn các đòn sát thương một lúc, đặc biệt là có trạng thái bất tử. ​ ​
 • Khi đem lên bàn cân giữa Skye Vainglory và Alpha Vainglory thì rõ ràng có thể thấy sức mạnh của Alpha nhỉnh hơn hẳn

Vị tướng Saw

Với một chút thay đổi ở những lần nâng cấp tiếp theo thì nội năng của tướng Saw cũng giảm từ từ nhưng lại tăng sự cơ động của anh chàng này hơn so với ở thời điểm đầu game.

Nhờ sức hot của vị tướng này, Saw đã được nhà phát hành hợp tác với các game đánh liêng làm gương mặt quảng cáo để tăng doanh thu cho công ty.

Saw trong đấu trường Vainglory
Saw trong đấu trường Vainglory
 • So với Adagio Vainglory thì Saw dễ dàng có thể né được những đợt gank tới từ team đối thủ, với skill farm ổn hơn, hoàn thành những vật cản được coi là quan trọng thì vị tướng Saw này có thể càn quét mọi đối phương. ​ ​
 • Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà Saw khác với Celeste Vainglory đó là hoạt động theo đồng đội. Khi sử dụng Saw thì bắt buộc hai đồng đội còn lại phải phối hợp thật nhuần nhuyễn thì mới có thể giành chiến thắng.

Trên đây là tổng hợp những tướng Vainglory có khả năng đi rừng tốt, kỹ năng tuyệt đỉnh, phục hồi máu nhanh mà các game thủ nên tham khảo để có được những trận đánh thú vị nhất và giành được thứ hạng cao.

Danh sách các tướng Vainglory bạn cần biết nếu muốn chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *