Cho dù Liên Quân Mobile là trò chơi hướng về đồng đội và sự ăn ý giữa những người chơi với nhau. Tuy nhiên kỹ thuật cá nhân cũng là điều không thể thiếu để thực hiện trình độ của mỗi người chơi. Để có thể giành chiến thắng trong các trận giao tranh, bạn cũng cần phải biết cách chọn tướng solo mạnh nhất Liên Quân Mobile. Cùng lazyassgamer khám phá bài viết dưới đây nhé!

Violet – Tay súng quả cảm trong các tướng solo mạnh nhất Liên Quân

Violet là một xạ thủ khó chịu hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Với khả năng di chuyển né kỹ năng cực kỳ bá đạo, Violet chắc chắn là đối thủ đáng gờm của bất kỳ kẻ nào dám chống lại hắn.

Violet: Tay súng quả cảm trong Liên Quân
Violet: Tay súng quả cảm trong Liên Quân

Tay súng quả cảm Violet là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi đấu solo. Trong các trận đánh rank và đánh thường trong Liên Quân, Violet sở hữu lượng sát thương vật lý cao cùng khả năng đánh xa cực tốt. Vị tướng này vừa có khả năng kết liễu kẻ địch lại vừa được sử dụng để đẩy trụ trong các trận giao tranh. Ngoài ra, tay súng xinh đẹp này còn có kỹ năng di chuyển cực kỳ cơ động và có thể vượt địa hình tốt. Vì vậy để bắt được vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân Mobile này sẽ vô cùng gian nan.

Để có thể đối phó các kỹ năng lợi hại của Chogath trong các trận giao tranh, ngoài việc tìm kiếm các tướng khắc chế Chogath các game thủ cần phải rèn luyện thường xuyên để nâng cao kinh nghiệm chiến đấu cho mình.

Vô địch chiến thần – Lữ Bố

Chiến thần vô địch Lữ Bố sở hữu khả năng hút máu khủng khiếp cùng bộ kỹ năng không cần đến mana. Ngoài ra bộ kỹ năng nội tại của Lữ Bố có thể tăng sát thương và giảm 20% khả năng kháng hiệu ứng cực tốt. Đây là điều mà bất kỳ kẻ địch nào cũng phải lưu ý khi đối đầu với chiến thần này. Cho dù ở chế độ solo hay đi lane thường đều như vậy.

Hình ảnh Lữ Bố: Tướng solo mạnh trong Liên Quân
Hình ảnh Lữ Bố: Tướng solo mạnh trong Liên Quân

Xuất hiện trong danh sách những vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân Mobile, Lữ Bố sở hữu đủ bộ kỹ năng gây hiệu ứng có thể làm chậm và hất tung kẻ địch bằng một lượng sát thương vật lý đáng kể. Không những vậy, chiêu cuối của vị tướng này giúp tăng sát thương, khả năng hút máu và kháng phép lên đối thủ vô cùng hiệu quả.

Ormarr – Vị tướng cuồng chiến sĩ

Cho dù không được nhiều người chú ý tới nhưng thực sự Ormarr là vị tướng solo Liên Quân Mobile tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Nhờ bộ kỹ năng khống chế tốt cùng lượng sát thương theo % máu ở giai đoạn đầu và không phụ thuộc quá nhiều vào item nên Ormarr là sự lựa chọn không hề tồi cho các game thủ.

Ormarr: Tướng cuồng chiến sĩ trong Liên Quân
Ormarr: Tướng cuồng chiến sĩ trong Liên Quân

Tuy không phải là vị tướng dễ chơi ở đầu game nhưng được sự ưu ái của nhà phát hành, các chỉ số căn bản của Ormarr lại cực tốt. Vị tướng này càng chơi càng mạnh mẽ và gây khó chịu với các đối thủ. Với khả năng gây choáng từ những đòn đánh thường cùng bộ kỹ năng đánh vào % máu đối thủ, Ormarr có thể dễ dàng khống chế và kết liễu đội địch nhanh chóng. Đặc biệt khi có đủ iteam cần thiết sẽ khó có ai vó thể ai đối thủ của hắn.

Khắc chế Diana là cách thức giúp bạn có thể giành được nhiều lợi thế trong giao tranh. Vậy làm thế nào để trị vị tướng này hiệu quả nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của hắn trước tiên nhé!

Lãnh chúa bất tử Zephys

Zephys không có mức sát thương cao hay lợi thế tay dài nhưng hắn lại có sức sống bền bỉ nhất trong các tướng solo Liên Quân. Nhờ nội tại có thể tăng miễn nhiễm sát thương cùng với kỹ năng hồi máu thứ 2, vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ cho bất kỳ kẻ nào muốn đối đầu với hắn.

Vẻ đẹp của lãnh chúa Zephys
Vẻ đẹp của lãnh chúa Zephys

Hơn nữa nhờ kỹ năng Đâm Lao và Không Kích nên khả năng ám sát cũng như rút lui của Zephys khiến cho đối phương vô cùng khó chịu. Nếu như đối thủ không phải là những vị tướng trâu bò thì rất khó trụ vững với lãnh chúa Zephys khi đấu solo.

Mgangar – Tên hề ma quái trong Liên Quân Mobile

Mặc dù không phải tướng cận chiến có số máu và khả năng hồi máu ấn tượng nhưng vị pháp sư này vẫn gây khó chịu cho bất kỳ kẻ địch nào. Nhờ khả năng dồn sát thương độc cực lớn, vị tướng này gây khiến bất cứ ai đi cùng đường với hắn phải khiếp sợ. Ngoài ra kỹ năng làm chậm và rút máu trên diện rộng cũng giúp Mgangar có thể đẩy và bảo vệ trụ dễ dàng hơn.

Tên hề ma quái Mgangar trong Liên Quân Mobile
Tên hề ma quái Mgangar trong Liên Quân Mobile

Hy vọng với những gợi ý trên đây, các game thủ sẽ lựa chọn được vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân Mobile cho riêng mình khi giao tranh. Đừng quên truy cập trang web http://lazyassgamer.net để cập nhật thêm nhiều thông tin về các vị tướng Liên Quân nhé!

Danh sách những tướng solo mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay