Liên Minh Huyền Thoại là một game một trong những game hot nhất hiện nay. Đây là thể loại game nhập vai có tính chiến thuật nên thu hút được đông đảo người tham gia. Khi tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm với các tướng trong LOL, tuy nhiên nếu muốn chiến thắng bạn cần rất nhiều kỹ năng như cách lên đồ, phối hợp đồng đội… Trong bài viết này, hãy cùng http://lazyassgamer.net tìm hiểu về các trang bị Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Vai trò của các trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn đã từng chơi game này, hoặc vừa mới tiếp xúc qua cũng đã biết các trang bị trong LOL có vai trò quan trọng như thế nào. Nó giúp các vị tướng trong game có tránh được những tình huống nguy hiểm cũng như chiến thắng kẻ thù trong các cuộc giao tranh.

Ngoài ra, trang bị Liên Minh sẽ làm cho các vị tướng của chúng ta trở nên phong cách hơn, đặc biệt nó còn quyết định sự thắng thua của bạn trong một trận đấu. Vì thế, để giành chiến thắng khi chơi game bạn nên nắm rõ những công dụng của từng loại trang bị này nhé!

Các trang bi lien minh thông dụng
Các trang bị Liên Minh thông dụng

Trong game, có rất nhiều trang bị cho những vị tướng. Muốn có các trang bị cho vị tướng của mình, để vị tướng ấy tăng sức mạnh và kỹ năng hơn, người chơi phải dùng số vàng mình có được để mua nó. Đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong game, nó quyết định đến sự sinh tồn của vị tướng mà bạn nắm giữ. Có những trang bị này, tướng của bạn sẽ tự tin hơn khi chiến đấu với các đối thủ khác.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại hiện đang có 144 vị tướng. Cùng xem trong các tướng Liên Minh này tướng nào là mạnh nhất nhé!

Hiện nay, các trang bị mới LMHT được kết hợp nhiều chức năng khác nhau. Trong đó có những trang bị có cả giáp và máu, ốc độ đánh và phép thuật, giáp và kháng phép… Để mua các trang bị có nhiều chức năng như thế này bạn cần tốn nhiều vàng hơn, nhưng đổi lại nó lại giúp cho tướng của bạn trở nên vững vàng hơn.

Những trang bị Liên Minh gia tăng phòng ngự

Phòng ngự là yếu tố quan trọng đối với những thể loại game chiến thuật. Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, để chiến thắng được mọi kẻ thù chúng ta cần kết hợp cả chiến thuật phòng ngự và chiến thuật tấn công.

  • Các trang bị máu sẽ giúp cho tướng của chúng ta gia tăng lượng máu, những trang bị đó bao gồm: Giáp máu, Hồng ngọc, Giáp tâm linh, Mặt nạ đọa đầy, Rìu mãng xà, Tam Hợp Kiếm, Dây chuyền chữ thập….
Trang bị Rìu mãng xà cho tướng
Trang bị Rìu mãng xà cho tướng
  • Các trang bị giúp tướng của chúng ta có thể hồi máu một cách nhanh hơn gồm: Rìu mãng xa, Bùa thăng hoa, Giáp tâm linh, Trượng trường sinh….
  • Khi nói đến các trang bị Liên Minh gia tăng phòng ngự không thể không kể đến Giáp, bao gồm: Giáp liệt sĩ, Giáp thiên thần, Giáp gia, Tim băng, Khiên băng… Các trang bị này sẽ giúp tướng của chúng ta tăng được khả năng phòng thủ bằng những đòn đánh vật lý.
  • Những trang bị Kháng Phép như: Đảo Thủy Ngân, cờ hiệu lệnh, Chùy gai, dây chuyền Iron Solari… sẽ rất hữu ích đối với các tướng. Khi được trang bị Kháng Phép, vị tướng của chúng ta sẽ có khả năng kháng lại những đòn đánh Phép của đối thủ trong các cuộc chiến.

Khám phá thêm cách hack Token Top Eleven như thế nào để được nhiều tiền.

Những trang bị Liên Minh gia tăng khả năng tấn công

Như đã nói ở trên, phòng ngự và tấn công là hai chiến thuật bạn cần áp dụng triệt để khi chơi bất kỳ loại game nào. Trong những trang bị gia tăng khả năng tấn công có:

  • Trang bị sát thương: Chùy gai, mặt nạ đọa đầy, mũ phép thuật, huyết kiếm, gậy đầu lâu, gươm vô danh, đao thủy ngân, lưỡi hái linh hồn… Các trang bị Liên Minh này sẽ làm tăng khả năng sát thương lên các tướng địch trong mỗi đòn đánh.
Những trang bị tấn công sẽ giúp các tướng trở nên oai hùng hơn
Những trang bị tấn công sẽ giúp các tướng trở nên oai hùng hơn
  •  Các trang bị Chí Mạng gồm: Đại bác liên thanh, lưỡi hái linh hồn, vô cực kiếm, cung ánh sáng, ma vũ song kiếm, Dao điện… Mỗi khi tướng của chúng ta ra những đòn đánh chí mạng, có thêm những trang bị này khả năng kết liễu đối phương sẽ cao hơn.
  • Nanh Nashor, cuồng đao, giày cuồng nộ, gươm vô danh, cuồng cung… là những trang bị tốc độ đánh. Có những trang bị này tốc độ đánh của vị tướng chúng ta sỡ hữu sẽ tăng lên đáng kể.
  • Trang bị hút máu, những trang bị này sẽ giúp các tướng tăng khả năng hút máu những quân lính và tướng địch trong các cuộc giao tranh. Những trang bị này gồm có các trang bị tiêu biểu sau: Vũ điệu tử thần, Rìu mãng xà, huyết đao, gươm vô danh, chùy gai, rựa thợ săn…
  • Trang bị cuối cùng giúp các tướng tăng khả năng tấn công đó là trang bị Phép Thuật, gồm có: Mặt nạ đọa đầy, song kiếm tai ương, trượng trường sinh, mũ phù thủy, trượng hư vô… Các trang bị Liên Minh này sẽ tăng khả năng Phép Thuật cho các tướng. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những trang bị này nhé!

Ngoài các trang bị thông dụng kể trên ra, còn những trang bị giúp các tướng tăng năng lượng, hồi năng lượng và tăng khả năng hồi chiêu khác. Có thể kể đến như: Găng tay băng giá, Bùa thăng hoa, Kiếm ma…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những trang bị Liên Minh thông dụng để bạn có thể lên đồ cho vị tướng của mình. Hãy xem xét lựa chọn kỹ lưỡng những trang bị này trước khi cùng tướng của bạn chinh chiến nhé!

Những trang bị Liên Minh được nhiều người chơi sử dụng nhất