Ban đầu trò chơi Vainglory chỉ hỗ trợ chơi trên các phiên bản điện thoại hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Sau hơn 2 năm nỗ lực phát triển, Super Evil Megacorp đã cho ra phiên bản trò chơi Vainglory trên PC. Bài viết dưới đây, lazyassgamer.net là hướng dẫn cách tải Vainglory cho PC miễn phí không cần dùng giả lập BlueStacks.

Vainglory là một trò chơi phổ biến được phát hành bởi công ty chuyên nghiên cứu game Super Evil Megacorp vào năm 2016 và giờ đây đã thịnh hành trên toàn cầu.

Tại sao nên lựa chọn chơi Vainglory trên PC?

PC với ưu điểm vượt trội hơn so với điện thoại và laptop là có cấu hình mạnh mẽ, tốc độ giải tần vượt trội.

Vainglory là một trong những game thịnh hành hiện nay
Vainglory là một trong những game thịnh hành hiện nay
  • Nếu chơi Vainglory trên PC thay vì chơi trên máy tính bạn sẽ được chơi dễ dàng hơn, tầm nhìn và vòng đánh mạnh hơn.
  • Thêm nữa, một lợi thế lớn hơn khi download Vainglory PC là bạn sẽ được sử dụng một con chuột để chơi trò chơi. Điều này cung cấp chính xác hơn độ đánh và bàn phím rộng hơn, giúp bạn thao tác tay nhanh hơn.
  • Chỉ với thao tác cùng chuột, gameplay của bạn sẽ chơi nhanh hơn và phiêu hơn, vì vậy nếu bạn muốn được chơi như ADC, mong đợi mình có thể outplay đối thủ của mình với chuyển động chính xác và kỹ năng nhanh hơn thì hãy nên lựa chọn tải game Vainglory cho PC.

Cách chơi Vainglory khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu qua một số tính năng cũng như nhân vật trong game.

Hướng dẫn tải game Vainglory cho PC không cần giả lập

Để có thể dễ dàng chơi game Vainglory chơi máy tính PC thay vì sử dụng trên màn hình điện thoại có nhiều bất tiện. Thao tác ngay trên PC của bạn bằng cách tìm kiếm tải trò chơi, lựa chọn link Vainglory PC download tại đây. Sau đó, tiến hành tải xuống như bình thường.

Quá trình tải xuống hoàn tất thì bạn bắt đầu cài đặt như các game khác, đợi quá trình cài đặt xong thì chơi trò chơi.

Cách chơi trò chơi Vainglory trên PC

Cũng giống với những trò chơi khác cùng thể loại như game Huyền Thoại Moba hay trò chơi thịnh hành nhất bây giờ của giới trẻ là Liên Minh Huyền Thoại. Khi chơi Vainglory cho PC game Vainglory, nhiệm vụ của bạn là sử dụng các chiến thuật, đòn đánh của mình bắt buộc phải phá hủy trụ thành Enemy Base của đội đối phương.

Chơi Vainglory trên PC có nhiều ưu điểm
Chơi Vainglory trên PC có nhiều ưu điểm
  • Tất nhiên bạn sẽ không thể làm điều đó và chiến thắng một cách dễ dàng được mà phải kết hợp với đồng đội của mình để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Farm lính, tiến hành ăn mạng và lên đồ cho mình những trang bị cần thiết để tiêu diệt được đối thủ của mình.
  • Mỗi đội trong trò chơi Vainglory sẽ có 5 người và mỗi người sẽ giữ những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu của game Vainglory PC.

Nếu muốn chiến thắng khi chơi game Vainglory, bạn cần phải tìm hiểu về các tướng Vainglory trong game.

Một số thuật ngữ thường hay sử dụng trong game Vainglory

Cũng giống như bất kỳ trò chơi nào khác, khi tải vainglory cho PC cũng sử dụng những thuật ngữ riêng. Nếu bạn là một người mới chơi thì có thể còn thấy lạ lẫm. Do vậy, để các bạn không bỡ ngỡ khi bước vào trò chơi thì có thể tìm hiểu các thuật ngữ sau:

  • Thuật ngữ ADC: đây là cách nói chỉ vị trí người chơi sở hữu lượng sát thương lớn nhất trong trò chơi này. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là phải farm thật nhiều, cố gắng ăn thật nhiều và sở hữu nhanh nhất những trang bị cần thiết cho mình. Hành động này nhằm mục đích đẩy đường và gây sát thương cho đối thủ trong combat tốt hơn.
Mỗi đội chơi trong Vainglory có 5 thành viên
Mỗi đội chơi trong Vainglory có 5 thành viên
  • Khi nhắc đến Jungler: Là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với những ai chơi Vainglory. Có một điều đặc biệt là không giống như các vị trí khác trong trò chơi Vainglory, Jungler sẽ thay vì đi đường thì người chơi sẽ phải chiến đấu với lính trong rừng và nhiệm vụ chính của người chơi Jungler là kiểm soát rừng đồng thời cũng có nhiệm vụ gank các đường khác.
  • Thuật ngữ Tanker: Nhiệm vụ chính của những người chơi Tanker là đỡ sát thương cho đồng đội của mình trong combat bằng một lối lên đồ chống chịu.
  • Thuật ngữ Support: Khi nhắc đến chơi support là nói đến cách hỗ trợ và bảo vệ cho ADC. Nhân vật này có thể liên tục gây sát thương lên đối thủ đồng thời kiểm soát tầm nhìn.

Trên đây là hướng dẫn về cách tải Vainglory cho PC và cách chơi game sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn trải nghiệm tốt game.

Tải Vainglory cho PC không cần dùng giả lập BlueStacks – Cách chơi game