Nếu so với các nhà phát triển game khác trên thị trường thì Rebellion không phải là một cái tên nổi bật. Tuy nhiên với loạt series Sniper được tung ra thị trường, hãng game này đã mang lại thành công không hề nhỏ. Với phiên bản ra mắt gần đây, Sniper Elite 3 cấu hình khá thấp, đây là một ưu điểm cực lớn giúp đông đảo người chơi tiếp cận với game bắn tỉa này.

Có điều gì mới mẻ trong Sniper Elite 3

Ngoài việc Sniper Elite 3 cấu hình thấp như các phiên bản trước thì ở thế hệ thứ 3 này, Rebellion đã có nhiều cải tiến đáng kể.

Khi chơi tiến lên miền nam online hãy nhớ rằng kỹ năng Nhớ bài là rất quan trọng. Mỗi lượt bạn phải nhớ được lá bài mà người ngồi ngay cạnh đã đánh ra. Điều đó giúp tăng tỉ lệ thắng của bạn lên rất nhiều.

Đây thực sự là phiên bản nâng cấp của Sniper 2, mọi thứ dường như hoàn chỉnh, mượt mà và hấp dẫn hơn. Hình ảnh một người lính bắn tỉa được thể hiện một cách thực tế nhất, mang đến cảm giác hồi hộp như chính bạn đang là nhân vật trong game.

Sniper 3 có đồ họa khá tốt
Sniper 3 có đồ họa khá tốt

Một điều đáng chú ý là quy mô của bản đổ đã được mở rộng hơn rất nhiều, giúp người chơi có thể thoải mái thực hiện ý đồ chiến thuật. Các hướng đi cũng làm phức tạp hơn, không còn là một đường thẳng như ở phiên bản trước. Việc mở rộng bản đồ cũng đồng nghĩa với lượng kẻ thù tăng lên, khiến người chơi phải có kỹ năng thật cao mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Sniper Elite 2 cấu hình yêu cầu không quá cao, những loại máy có cấu hình tầm trung vẫn có thể chạy game khá mượt.

Đặc biệt nhất vẫn là khẩu súng ngắm đặc trưng của một sniper chính hiệu. Việc giúp người chơi cảm nhận được từng chi tiết nhỏ như âm thanh, hơi thở, gió và rất nhiều yếu tố khác sẽ giúp mang lại cảm giác thật nhất khi tiêu diệt kẻ thù.

Người chơi cũng sẽ được cung cấp một số nhiệm vụ phụ để có thể tiêu diệt bớt kẻ thù cũng như hỗ trợ cho nhiệm vụ chính. Đây cũng là một điểm khá thông minh vì người chơi sẽ bị lôi cuốn hơn và không bị nhàm chán khi chưa hoàn thành nhiệm vụ chính.

Một số điều hạn chế trong Sniper Elite V3

Sniper Elite 3 cấu hình đòi hỏi thấp nên sẽ là sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên nhà sản xuất lại để mất khá nhiều điểm vì ngó lơ những góp ý từ người chơi. Một số điều gây khó chịu từ các version trước vẫn chưa được khắc phục.

Một game không đòi hỏi cấu hình quá cao mà lại tích hợp cho người chơi nhũng game Thần bài tá lả online thì liệu còn gì để khiến bạn chối từ.

Cụ thể, điều khiến nhiều người bức xúc nhất là chỉ có 1 góc nhìn người thứ 3 trong khi các game cạnh tranh đều có 2 chế độ góc nhìn để lựa chọn. Bên cạnh đó, nhân vật chính Al có thể dễ dàng nấp được đối phương, trong khi đó đồng đội lại rất dễ bị phát hiện. Điều này khiến Sniper Elite 3 cấu hình mang lại cảm giác không thật khi chơi.

Cần có nhiều điểm khắc phục để hoàn hảo hơn
Cần có nhiều điểm khắc phục để hoàn hảo hơn

Việc chơi với những đồng đội khá “ngốc nghếch” cũng gây ra không ít khó chịu.

Tuy ở thế hệ thứ 3 nhưng Sniper Elite vẫn không cải thiện được cốt truyện. Hơn nữa dường như sự thành công của 2 phiên bản trước đang dần tắt lịm khi kịch bản được viết khá hời hợt. Trong game không hề có 1 tư liệu hay dữ kiện nào để người chơi có thể hiểu hơn về nhân vật và nhiệm vụ của mình.

For Honor cấu hình yêu cầu không quá cao, có thể nói cấu hình dễ thở đối với những loại máy có cấu hình hạng trung.

Nhân vật chính quả thật không được như trong phim. Không có quá nhiều điểm để người ta nhớ đến Karl.

Cấu hình Sniper Elite 3 tối thiểu là bao nhiêu?

Theo như nhà phát hành, Sniper Elite 3 cấu hình yêu cầu rất thấp, đảm bảo cho đa số game thủ có thể cài đặt và chơi game một cách mượt mà.

Cấu hình nhẹ là ưu điểm nổi bật của Sniper Elite 3
Cấu hình nhẹ là ưu điểm nổi bật của Sniper Elite 3

Cấu hình Sniper Elite 3 tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành tối thiểu: Microsoft Windows Vista
  • Bộ xử lý trong: Dual core CPU with SSE3 (tức là Intel D 3GHz hay AMD Athlon 64 X2 4200
  • Bộ nhớ RAM: 2 Gb
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce 8800 hoặc ATI Radeon DH 3870
  • DirectX: version 11
  • Không gian trống của ổ cứng: 18 Gb
  • Máy có kết nối internet.

Sniper Elite 3 cấu hình thấp như vậy quả là một thành công lớn của nhà sản xuất. Với một tựa game nhập vai thì trên thị trường có rất nhiều lựa chọn khác rất tốt nhưng lại yêu cầu cấu hình máy cao, hiện tượng giật lag trong khi chơi khiến cho người chơi ức chế. Sniper Elite 3 đáp ứng được yếu tố êm mượt nên sẽ là lựa chọn của rất nhiều người.

Cấu hình Sniper Elite 3 được đặt ra là rất thấp so với các game cạnh tranh. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của trò chơi này. Nếu bỏ qua một số lỗi nhỏ thì bạn vẫn có thể hòa mình vào nhân vật khá tốt, có những cảm xúc thật và rất hồi hộp khi chơi. Hãy cùng lazyassgamer thử và tận hưởng một trong những game về anh hùng bắn tỉa nào!

Cấu hình Sniper Elite 3 có yêu cầu tối thiểu là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *