Mỗi phiên bản Liên Quân Mobile đều có những cái tên nổi lên kèm theo lối chơi và các chiến thuật ấn tượng. Trong số đó Zuka, Airi, Murad và Batman là những gương mặt nổi trội của phiên bản sát thủ. Những vị tướng này đảm bảo đúng các tiêu chí hiệu quả cao, đầu hay cuối trận đều có thể sử dụng để gánh đội tốt khi đi rừng. Bài viết dưới đây, http://lazyassgamer.net sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân này. 

Điểm thú vị của tướng sát thủ trong Liên Quân

Các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile là những tướng thoắt ẩn thoắt hiện khi combat. Họ có khả năng ra vào linh hoạt và kết liễu đối thủ nhanh chóng. Vì vậy, bất cứ ai đối đầu với các tướng sát thủ Liên Quân đều phải chịu cái kết bi thảm nhất. Đặc biệt ở giai đoạn cuối game chất tướng này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho người chơi trên con đường thăng hạng trên đấu trường Liên Quân Mobile.

Các tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile
Các tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Nhắc tới các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới các kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện và chuẩn xác trong các trận giao tranh. Chính những yếu tố đó giúp các sát thủ dễ dàng hơn trong việc hạ gục đối phương của mình. Các sát thủ là vị trí vô cùng quan trọng. Họ đều là những nhân tố góp phần tạo nên chiến thắng của một trận bóng đá hay giao tranh trong Liên Quân Mobile.

Danh sách các tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Các sát thủ Liên Quân là những vị tướng có khả năng ám sát cực nhanh. Họ có thể ra vào combat linh hoạt và hỗ trợ đồng đội mọi thời điểm. Dưới đây là 4 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile được rất nhiều game thủ sử dụng để leo rank:

Batman – Dơi đêm trong Liên Quân

Batman là vị tướng tiên phong cho phiên bản sát thủ Liên Quân Mobile. Đây là một những sát thủ Liên Quân đi rừng tốt nhất hiện nay. Với tạo hình bá đạo cùng khả năng gây bất ngờ khi đi gank, vị tướng này là nỗi ám ảnh của các tướng máu giấy trong Liên Quân Mobile.

Hiệp sĩ bóng đêm - Batman Liên Quân
Hiệp sĩ bóng đêm – Batman Liên Quân

Ngoài ra, Batman còn là vị tướng phụ thuộc vào bùa xanh ở đầu game. Thời điểm đố sức mạnh của Batman cũng bị giảm đi rõ rệt nên vị tướng này chỉ được sử dụng trong các trận đấu rank mà thôi.

Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin về những chiếc điện thoại chơi Liên Quân tốt giá rẻ để có những phút giây giải trí tuyệt vời mọi lúc mọi nơi nhé!

Sát thủ Zuka – Đại sư gấu mèo

Với lỗi chơi cơ động và biến hóa của mình, Zuka là một trong những sát thủ cực kỳ khó chịu trong Liên Quân Mobile. Đặc biệt khi solo 1-1, Zuka có thể lấy mạng kẻ địch nhanh chóng và không thua kém bất kỳ vị tướng Liên Quân nào. Hơn nữa, bộ kỹ năng thiên về giao tranh của Đại sư gấu mèo giúp hắn tạo áp lực lên đội hình của đối thủ vô cùng hiệu quả.

Đại sư gấu mèo trong Liên Quân Mobile: Zuka
Đại sư gấu mèo trong Liên Quân Mobile: Zuka

Cũng giống như người đồng nghiệp Batman của mình, bộ kỹ năng của Zuka bị suy giảm một cách rõ rệt. Thậm chí hắn không còn khả năng solo hay tạo áp lực trước đối thủ như khi mới ra mắt. Vì vậy người chơi rất ít khi thấy Zuka xuất hiện ở các bậc rank cao.

Airi – Nữ ninja rồng yểu mệnh

Khá đen đủi có vị tướng này khi mới ra mắt Airi đã không được nhiều người lựa chọn. Người chơi không thể sở hữu vị tướng này trong shop Liên Quân mà thay vào đó là phải đạt điều kiện có được kho báu rồng.

Nữ Ninja Rồng Liên Quân xinh đẹp Airi
Nữ Ninja Rồng Liên Quân xinh đẹp Airi

Các kỹ năng của Airi không gây quá nhiều sát thương lên đối thủ. Thậm chí kỹ năng tối thượng cũng không hề chủ động. Cho dù chiêu cuối của vị tướng này khá bá đạo và hiệu ứng đẹp mắt nhưng rất khó để bảo toàn tính mạng sau khi Airi sử dụng kỹ năng này.

Việc tìm hiểu thêm thông tin về các thuật ngữ Liên Quân để điều khiển các vị tướng dễ dàng và giành được nhiều chiến thắng trong giao tranh nhé!

Murad – Lãng khách thời không

Số lượng người chơi anh chàng lãng khác Liên Quân khá đông cho dù Murad cũng bị giảm đi không ít sức mạnh qua các trận giao tranh. Có lẽ là bởi lỗi chơi cũng như sự yêu mến của các game thủ khiến cho vị tướng này vẫn được trọng dụng để leo rank cao trên bảng xếp hạng Liên Quân Mobile.

Lãng khách Murad trong Liên Quân Mobile
Lãng khách Murad trong Liên Quân Mobile

Cho dù thời đại của những sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile đã qua và thay vào đó là các tướng hỗ trợ. Tuy nhiên không có bất cứ giới hạn nào có thể ngăn cấm sự yêu mến của các game thủ nếu như họ muốn lựa chọn tướng sát thủ để leo rank. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Điểm mặt những tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile