Ngoài việc lên bảng ngọc và trang bị các món đồ cần thiết cho Riven, các game thủ còn giành sự quan tâm đặc biệt của mình cho những bộ trang phục của Kẻ Lưu Đày Liên Minh Huyền Thoại. Tùy vào diễn biến trận đấu và cách chơi khác nhau, người chơi có thể lựa chọn Riven Đặc Nhiệm Đỏ, Riven Chuộc Tội hay bất cứ bộ trang phục nào phù hợp với vị tướng này trong các trận giao tranh. Bài viết dưới đây http://lazyassgamer.net xin giới thiệu một số thông tin hữu ích về 2 bộ trang phục phổ biến này. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về tướng Riven Liên Minh Huyền Thoại

Riven là một vị thủ lĩnh của đội quân hùng mạnh của xứ sở Noxus. Đội quân này là biểu tượng cho tinh thần và sự anh dũng của binh lính nơi đây. Trong một cuộc chiến không may binh lính của cô nàng tử nạn. Thậm chí Riven còn suýt mất mạng trong trận chiến ác liệt đó. Đây cũng là cơ hội mới để Kẻ Lưu Đày có thể làm lại cuộc đời.

Sơ lược về Kẻ Lưu Đày Riven Liên Minh Huyền Thoại
Sơ lược về Kẻ Lưu Đày Riven Liên Minh Huyền Thoại

Là một đấu sĩ có lỗi chơi hoa mỹ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với lượng sát thương lớn ở đầu trận cùng khả năng cơ động vốn có của mình, Riven đi đường giữa mạnh và khả năng snowball đối phương vô cùng hiệu quả. Như vậy, càng chơi nhiều và luyện tập cho tới khi thực hiện các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn thì Riven lại càng hay.

Nhắc tới cái tên Riven chắc hẳn mọi người đều biết tới Box Box. Anh chàng này có thể chơi phối hợp cùng Riven vô cùng nhuần nhuyễn. Do Box Box chơi cùng với Kẻ Lưu Đày khá lâu nên hắn rất thành thách cách chơi của vị tướng này. Tuy nhiên bạn cũng nên theo dõi hướng dẫn chơi Riven của các game thủ chuyên nghiệp để nâng cao trình độ của mình.

Đặc biệt nếu muốn chứng kiến những pha combo và các hiệu ứng đẹp mắt của Riven trong game, hãy chiêm ngưỡng nhưng bộ trang phục mà vị tướng này sử dụng trong giao tranh nhé!

Bạn có thể cách lên đồ Ekko Top để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của các trang bị trong quá trình vị tướng này chiến đấu trong giao tranh.

Khám phá bộ kỹ năng của Kẻ Lưu Đày

  • Nội tại Kiếm Cổ Ngữ giúp gia tăng sát thương vật lý cho Riven trong các trận giao tranh. Vì vậy, các game thủ luôn ưu tiện sử dụng các trang bị mang lại sát thương vật lý lớn như Rìu Mãng Xà hay Huyết Kiếm trước khi quan tâm tới các chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cho tướng Riven.
  • Tam Bộ Kiếm (Q) là kỹ năng gây sát thương ổn định nhất cho Riven. Đồng thời chiêu thức này còn giúp cô nàng cơ động hơn nên cần được nâng tối đa trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại
  • Anh Dũng (E) giúp cho Riven tăng thêm tính cơ động và có thể khả năng bảo vệ bản thân nhờ lớp khiên tạo ra. Đồng thời kỹ năng này còn được nâng tối đa ngay sau Tam Bộ Kiếm (Q).
  • Kình Lực (W) được hiểu đơn giản là kỹ năng làm choáng một vùng nhỏ quanh thân của Riven. Điều này giúp Kẻ Lưu Đày khống chế đối phương tốt hơn nên chỉ cần lấy 1 điểm khi ở cấp độ 3 và nâng tối đa ở cuối game.
  • Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) giúp tướng RIven gia tăng sát thương và bổ sung thêm công cụ để dứt điểm đối phương. Để phát huy tối đa kỹ năng này, bạn cần nâng đúng cấp độ (6/11/16).
Trọn bộ kỹ năng của tướng Riven
Trọn bộ kỹ năng của tướng Riven

Thông tin về 2 skin Riven Đặc Nhiệm Đỏ và Riven Chuộc Tội

Riven Đặc Nhiệm Đỏ và Riven Chuộc Tội là 2 bộ trang phục được các game thủ sử dụng phổ biến nhất trong giao tranh. Mỗi bộ trang phục lại có những thiết kế và màu sắc khác nhau và phục vụ các mục đích khác nhau. Tùy vào diễn biến và kỹ năng mà vị tướng này sử dụng, bạn có thể lựa chọn skin phù hợp nhất trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý.

Riven Đặc Nhiệm Đỏ

Khoác lên mình bộ trang phục Riven Đặc Nhiệm Đỏ, Kẻ Lưu Đày trông giống như những chiến binh thực thụ. Thoạt nhìn chúng ta có thể thấy skin này kín đáo cùng với tông màu đen chủ đạo. Bên cạnh đó là chiếc đao lớn luôn mang theo bên mình đã giúp cho vị tướng này trở nên bí ẩn và nguy hiểm hơn nhiều trong các trận giao tranh.

Cận cảnh trang phục riven dac nhiem do/riven dac nhiem đỏ
Cận cảnh trang phục Riven Đặc Nhiệm Đỏ

Để có thể sở hữu bộ trang phục Riven Đặc Nhiệm Đỏ, người chơi có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham dự các sự kiện của Riot Games để nhận trang phục miễn phí và nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khác.

Tìm hiểu cách khắc chế Ekko để có thêm lợi thế mỗi khi đối đầu với vị tướng Liên Minh này. Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu ưu và nhược điểm của Ekko, sau đó mới tìm các tướng đối phó với hắn trong các trận giao tranh gay cấn.

Riven Chuộc Tội

Cũng là một trong những bộ trang phục được sử dụng phổ biến trong giao tranh, Riven Chuộc Tội ấn tượng bởi hiệu ứng màu xanh lá dễ nhận biết phát quanh mình. Mỗi khi thực hiện các chiêu thức, bộ trang phục này lại toát ra hiệu ứng bắt mắt này giúp người chơi dễ dàng quan sát và hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Vẻ đẹp của skin Riven Chuoi toi
Vẻ đẹp của skin Riven Chuộc Tội

Hy vọng với những thông tin hữu ích về 2 bộ trang phục Riven Đặc Nhiệm Đỏ và Riven Chuộc Tội, Kẻ Lưu Đày mà các bạn điều khiển sẽ lộng lẫy và tự tin hơn trong giao tranh. Nếu như muốn tìm hiểu thêm skin của nhiều vị tướng Liên Minh khác, đừng quên truy cập vào website http://lazyassgamer.net nhé!

Vẻ đẹp của 2 trang phục Riven Đặc Nhiệm Đỏ và Riven Chuộc Tội