Remothered: Tormented Fathers mở màn như một dự án làm lại siêu phẩm game kinh dị nổi tiếng Clock Tower đình đám, là sản phẩm của nhà thiết kế game Chris Darril năm 2007. Nhưng bây giờ, quá trình phát triển đã làm cho Remothered cốt truyện trở thành một siêu phẩm thật sự hoàn hảo và mới lạ.

Remothered Tormented Fathers cốt truyện kinh dị ám ảnh người chơi

Rosemary Reed là một người phụ nữ 35 tuổi hấp dẫn, lôi cuốn, đến ở nhà của một công chứng viên đã về hưu đó là Tiến sĩ Felton, người đang mắc chứng nhiễm một căn bệnh bí ẩn. Cô được bà Gloria chào đón nhiệt tình, bà là y tá chăm sóc ông già. Khi Rosemary để lộ thân phận của mình và ý định thực sự ghê tởm, những nỗi kinh hoàng khủng khiếp chính thức bắt đầu.

Remothered tormented fathers cốt truyện kinh dị
Remothered tormented fathers cốt truyện kinh dị
 • Mục đích điều tra của Rosemary là để chắc chắn và chứng minh giả thuyết sự biến mất của đứa con gái Celeste sự thật là do giấu diếm một vụ thảm sát kinh hoàng khủng khiếp.
 • Ông Felton và vợ, bà Arianna, chính là những người duy nhất biết được sự thật kinh khủng này, và cả những bí mật phía sau danh tính của Celeste và một giáo phái cuồng tín của các nữ tu dòng kín áo đỏ.
 • Những yếu tố kinh dị và ly kỳ đã tạo nên game Remothered Tormented Fathers cốt truyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Đây là game có cốt truyện khá đặc biệt khi nó được các game thủ đón nhận rất hào hứng.

Nếu muốn chơi Nioh dễ dàng hơn thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết: hướng dẫn chơi Nioh này nhé!

Cốt truyện game Remothered có những đặc điểm nổi bật nào?

Cốt truyện game Remothered là cốt truyện có tâm lý rùng rợn, diễn biến ly kỳ, hấp dẫn. Nhờ khả năng chỉ đạo xuất sắc của mình, ông Chris Darril đã đưa vào trò chơi một câu chuyện đan xen nhiều phần với các nhân vật rất chân thực, sống động như đời thật. Thật đáng sợ khi những con người bình thường tự biến mình thành những con quái vật kinh dị, ghê tởm.

Một tựa game kinh dị buộc người chơi khám phá sự thật
Một tựa game kinh dị buộc người chơi khám phá sự thật
 • Mục đích của bạn là phải khám phá ra sự thật, tuy nhiên bạn phải cố gắng sống sót để đạt được điều đó. Hãy nhớ kẻ thù luôn rình rập và bị ám ảnh bởi những bước đi của bạn.
 • Có thể bạn sẽ chiến đấu khi không có súng hay vũ khí. Bạn chỉ sử dụng những thứ bạn thấy trong quá trình điều tra. Bạn có thể chiến đấu lại hoặc có thể đánh lừa kẻ bám đuôi. Nhưng hãy nhớ chúng sẽ không bao giờ bỏ cuộc và luôn luôn quay trở lại bất cứ lúc nào.
 • Bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng mới và tăng thêm những gì mà bạn đã có. Cơ thể của bạn sẽ cho biết bạn đang tình trạng như thế nào mà có thể không dùng đến thanh trạng thái số lượng máu.
 • Trong game, âm thanh vừa là bạn nhưng lại là kẻ thù, nghe từng âm thanh đang phát ra, bạn sẽ biết được bước chân của những kẻ bám đuôi. Các bài nhạc nền do Nobuko Toda sáng tác sẽ báo động người chơi khi kẻ thù đang tiến lại gần.
 • Cốt truyện game Remothered không xuất hiện thời gian load game – Không có những giây phút hụt hẫng và thời gian tải game chán nản. Khi khám phá ngôi biệt thự, bạn hãy mở các cánh cửa ra và dò xét tất cả phòng, mọi việc đều có thể xảy ra trong thời gian thực.
 • Quyết định chạy hay không chạy? Trong game, bỏ chạy chính là cách đơn giản để có thể sống sót, khi bị tên stalker đuổi sau lưng nhưng bạn phải cẩn thận. Những âm thanh bạn gây ra có thể bị nghe thấy. Có khi, sự ẩn nấp là chiến lược tốt nhất cho bạn.
Không có những câu đố vô nghĩa ở trong cốt truyện game Remothered
Không có những câu đố vô nghĩa ở trong cốt truyện game Remothered
 • Trong cốt truyện game Remothered không có câu đó nào là vô nghĩa. Cốt truyện game Remothered, cách thiết lập bối cảnh và nhân vật xây dựng nên rất giống với cuộc sống thực. Đến cả những con người bình thường, và cả những vật dụng dùng hàng ngày, cũng có thể tạo nên những điều nguy hiểm nhất.

Những yêu cầu Dead Island 2 cấu hình khá cao, khiến nhiều game thủ khó có thể đáp ứng được.

Cảm nhận của người chơi về cốt truyện Remothere

Đó chính là cảm giác bị rượt đuổi vì những kẻ tâm thần ghê tởm trong một không gian chật hẹp thực sự rất là đáng sợ, trò chơi như Outlast hay Resident Evil 7 là minh chứng rõ ràng cho điều này.

 • Cốt truyện Remothered: Tormented Fathers – game có tên rất dài dòng và kì lạ mới ra mắt và lại tiếp tục phong cách ấy, tạo cho game thủ nhập vai một nhân vật nữ không thể chống cự phải tìm cách thoát thân khỏi ngôi biệt thự cổ, đó là nơi cư trú của một lão già tâm thần kinh dị cùng người vú em có quần áo toàn màu đỏ toát lên đầy ghê rợn.
 • Trong game Remothered: Tormented Fathers, game thủ đến ngôi biệt thự nhằm điều tra về vụ mất tích của Celeste – con gái của tiến sĩ Dr Felton. Cách dẫn dắt của trò chơi tập trung vào việc giải đố thông qua tìm kiếm những đồ vật thích hợp để mở cửa giống như Resident Evil.

Mời bạn đọc xem thêm một số thông tin khác liên quan tại đây.

Remothered Tormented Fathers là game đang được phát triển dựa trên nền tảng của Unreal Engine 4, là bản mở màn cho một bộ ba trò chơi, và sẽ dự kiến phát hành trong năm 2017 cho PS4 và PC. Là dòng game được phát triển bởi Remothered với cốt truyện hấp dẫn người chơi bởi lối chơi kinh dị, quái đảm nhất. Game hứa hẹn sẽ là trò chơi hot dành cho các game thủ trong thời gian tiếp theo.

Siêu phẩm Remothered sở hữu cốt truyện hấp dẫn như thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *