Pháp Sư đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của toàn đội trong game Liên Quân. Với lượng sát thương lớn và gánh đội tốt, các tướng pháp sư có thể giúp một đội Liên Quân giành được chiến thắng nhanh chóng trước đối thủ. Bài viết dưới đây, lazyassgamer.net sẽ giới thiệu tới các bạn các vị pháp sư mạnh nhất Liên Quân. Cùng theo dõi nhé!

Mganga: Pháp sư mạnh nhất Liên Quân

Khi nhắc tới một vị pháp sư Liên Quân có khả năng gánh team hiệu quả không ai có thể vượt qua Mganga. Nhờ vào sức mạnh của Nội Tại Tà Thuật, tên hề quỷ này sở hữu sức mạnh khủng khiến bất kỳ vị tướng Liên Quân nào cũng phải khiếp sợ.

Mganga: Pháp sư gánh team hiệu quả nhất Liên Quân
Mganga: Pháp sư gánh team hiệu quả nhất Liên Quân

Đặc biệt khi kết hợp với khả năng hồi máu, pháp sư mạnh nhất Liên Quân này có khả năng đi đường tốt và giành được nhiều lợi thế khi trao đổi các chiêu thức. Vị tướng này có khả năng dồn một lượng sát thương khủng trên diện rộng khi có đủ 5 ấn Tà Thuật cùng với chiêu cuối Công Kích Kịch Độc. Chỉ cần sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý, anh chàng này có thể thay đổi hoàn toàn cục diện giao tranh. Ngoài ra khả năng hồi phục của Mganga cho cả đội cũng khá ổn.

Krixi: Pháp sư cấu máu từ xa hiệu quả

Krixi là một vị pháp sư có khả năng cấu máu từ xa và dồn sát thương lên đối phương vô cùng hiệu quả. Đây cũng là yếu tố khiến cô nàng này có mặt trong danh sách các pháp sư mạnh nhất Liên Quân. Ở giai đoạn đầu game, Krixi giành được nhiều lợi thế trong những pha trao đổi chiêu thức và đẩy đường nhờ vào khả năng cấu rỉa của mình.

Vẻ đẹp đáng yêu của pháp sư Krixi Liên Quân
Vẻ đẹp đáng yêu của pháp sư Krixi Liên Quân

Về cuối trận, vị tướng này càng tỏ ra mình lợi hại với khả năng dồn sát thượng cực khủng. Chỉ cần sử dụng bộ combo Bão Lá > Bướm Ảo > Mưa Sao Băng, Krixi có thể khiến bất cứ đối thủ nào phải lên bảng đếm số nhanh chóng. Đó cũng là lý do khiến cô nàng luôn được các cao thủ hàng đầu lựa chọn sử dụng trong các trận đấu Liên Quân xếp hạng cao.

Tìm hiểu cách khắc chế Cassiopeia, các game thủ sẽ giành được nhiều lợi thế trong các trận giao tranh. Bên cạnh đó, việc rèn luyện các kỹ năng thuần thục hàng ngày cũng sẽ giúp bạn tiễn đối thủ lên đường nhanh chóng và giành được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng đấy nhé!

Natalya: Pháp sư có khả năng dồn sát thương khủng khiếp

Giống như Krixi, lượng sát thương của pháp sư Natalya cũng vô cùng khủng khiếp. Cô nàng có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch nhờ vào nội tại Thần Chú Hỏa. Điều này khiến Natalya có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng khi sử dụng bộ combo chết chóc của mình khi đi đường giữa cũng như thi đấu giao tranh.

Chiêm ngưỡng hình ảnh gợi cảm của Natalya
Chiêm ngưỡng hình ảnh gợi cảm của Natalya

Chỉ cần lựa chọn vị trí tốt để sử dụng chiêu cuối Tia Sáng Tử Vong, tướng Natalya có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng trong giao tranh. Đó cũng là tiền đề tốt để mang lại chiến thắng của một trong những pháp sư mạnh nhất Liên Quân này trong các trận giao tranh.

Kahlii: Pháp sư gánh đội hiệu quả nhất

Không quá mạnh ở đầu trận nhưng càng về sau Kahlii lạ càng chứng tỏ khả năng của mình là một pháp sư gánh đội hiệu quả nhất. Mặc dù, Kahlii không có quá nhiều lợi thế tỏng các pha trao đổi chiêu thức ở đường giữa. Tuy nhiên cô nàng lại có khả năng dọn dẹp lính vô cùng tốt.

Kahlii: Nữ thần nghiệp chướng trong Liên Quân
Kahlii: Nữ thần nghiệp chướng trong Liên Quân

Đặc biệt khi trang bị Trượng Băng, khả năng cấu máu của vị tường này có thể đạt mức hiệu quả tối đa khi kết hợp với chiêu thức Quân Đoàn Ma Quái. Trong các trận đấu giao tranh, cô nàng này có thể ép góc tốt dựa vào kỹ năng Lời Nguyền Vĩnh Cửu cùng với chiêu cuối để cấu máu đối thủ từ xa. Đây cũng là tiền đề để cả đội có thể dồn sát thương và đem về chiến thắng trong giao tranh.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách khắc chế Chogath để có thể đối phó với vị tướng này mỗi khi đối đầu với hắn trên Đấu Trường Công Lý.

Điêu Thuyền: Pháp sư đẹp nhất Liên Quân

Cho dù không thu hút được đông đảo người chơi nhưng không ai có thể phủ nhận khả năng gánh đội tuyệt vời của Điêu Thuyền. Vị pháp sư Liên Quân này sở hữu bộ kỹ năng nhiều khống chế cùng với lượng sát thương trên diện rộng hiệu quả. Bộ kỹ năng mà cô nàng thường hay sử dụng trong các trận giao tranh là Độ Không Tuyệt Đối > Sương Giá Lạnh > Bão Tuyết. Đặc biệt khi kết hợp với Nữ Hoàng Băng Tuyết, Điêu Thuyền có thể thổi bay toàn đội hình địch trong các trận giao tranh Liên Quân gay cấn.

Điêu Thuyền: Pháp sư Liên Quân xinh đẹp
Điêu Thuyền: Pháp sư Liên Quân xinh đẹp

Ngoài ra, Điêu Thuyền còn là cái tên gây ra nhiều đột biến khi sử dụng Tốc Biến khi đang vận chiêu cuối khi giao tranh. Để có thể điều khiển người đẹp này, người chơi cần phải có độ nhạy cảm và sự chuẩn xác trong những lần tung các chiêu thức định hướng.

Có thể thấy rằng các tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân trên đây đều là những người sở hữu khả năng gánh tam tuyệt vời. Họ vừa có thể bảo vệ đồng đội của mình lại vừa mang đến chiến thắng cho toàn đội trong các cuộc giao tranh Liên Quân. Chúc các game thủ leo rank nhanh chóng!

Top 5 pháp sư mạnh nhất Liên Quân có khả năng gánh team tuyệt vời