Đối với các tựa game online thì việc bắt gặp các lỗi trong quá trình chơi game là rất phổ biến. Đặc biệt với một game sinh tồn hot bậc nhất là PUBG thì lại càng hay gặp phải. Lý do là lượng người chơi luôn đông đảo, dung lượng game nặng. Bài viết này, Lazyassgamer sẽ mách bạn cách khắc phục các lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC – khác Version

Đây là một trong những lỗi PUBG Mobile PC rất phổ biến. Nếu như gặp tình trạng này thì bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

B1: Vào bộ nhớ thiết bị => Nếu có mục Tencent thì hãy delete chúng => Setting => Ứng dụng => PUBG Mobile => Dữ liệu => Delete All => Delete bộ nhớ đệm.

B2: Mở lại game và đăng nhập acc. Lúc này bạn sẽ thấy một hiển thị mang ý nghĩa là đang cập nhật bản mới. Khi cập nhật xong thì lỗi không chơi được PUBG Mobile trên PC này đã được khắc phục.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC do Version
Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC do Version

Lỗi màn hình bị xám

Trong quá trình chơi game, không ít người chơi gặp phải tình trạng màn hình bị xám. Để khác phục lỗi PUBG Mobile này, bạn hãy làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở game lên => Click vào mục Repair.

Bước 2: Một bảng thông báo với dòng chữ “Client repaired. Please restart the game” sẽ hiện lên. Lúc này,bạn hãy ấn OK và khởi động lại game.

Bước 3: Sau khi bạn làm bước 2 thì một số thành phần trong game sẽ bị xóa và tải lại.

Bạn muốn tải PUBG Mobile trên máy tính tính cần phải cài đặt giả lập trước khi tải game. Hãy tìm hiểu ngay bài viết hướng dẫn tải Battleground này nhé!

Bước 4: Khi cập nhật xong bạn ấn Ok để khởi động lại game.

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể khắc phục thêm một lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC rồi.

Màn hình game bị đen
Màn hình game bị đen

Lỗi PUBG Mobile PC Tencent

Không ít các game thủ phản ánh lại rằng họ gặp phải tình trạng treo màn hình khi chơi PUBG thông qua giả lập Tencent. Vậy phải làm gì để khắc phục lỗi không vào được PUBG do vấn đề này? Chỉ với 4 bước sau đây:

Bước 1: Xóa game và cài đặt lại.

Bước 2: Nếu như không dùng tới các chương trình thì bạn hãy tắt chúng đi.

Bước 3: Run Admin cho phần mềm giả lập để có thể trải nghiệm tựa game này.

Bước 4: Vào Thư viện => PUBG Mobile => Click chuột phải để chọn mục Properies => tiếp đến chọn Local Files để kiểm tra file game.

Lỗi treo màn hình sau khi xuất hiện biểu tượng

Là một game online nên việc người chơi gặp phải những lỗi khi chơi PUBG là rất bình thường. Bên cạnh lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC Tencent thì lỗi treo màn hình cũng rất hay xảy ra.

Nếu như Pubg Mobile là thể loại game bắn súng sinh tồn, phải luôn luôn đề phòng đối thủ thì đã đến lúc trải nghiệm một trò chơi mới như các game đánh bài như Xì Tố, đây là một trò chơi đầy cao thấp. Cách chơi bài xì tố là tìm cách đoán bài nhau, và tìm cách ăn nhiều khi có bài lớn và thua ít hay dọa cho người khác bỏ cuộc khi bài của mình xấu.

Nếu như gặp lỗi không vào được game PUBG Mobile này thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Xóa bản đang dùng, tải bản PUBG mới.

Bước 2: Tắt những ứng dụng đang chạy không cần thiết.

Bước 3: Nếu chơi qua Tencent thì chạy quyền Admin. Nếu tải qua Steam thì kiểm tra file xem có lỗi hay không bằng cách: Vào Acc Steam  => Library => Game đang chơi => ấn chuột phải => Chọn Properties => Local Files => Kiểm tra lại file xem có lỗi gì không.

Lỗi không mở được game

Ngoài những lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC kể trên thì còn lỗi mà khá nhiều game thủ gặp phải đó là không mở được game hay lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC. Tức là bạn đã cài đặt xong game nhưng khi click vào ứng dụng thì không được.

Để khắc phục lỗi này, bạn hãy truy cập đường dẫn: “C: \ Program Files (x86) \ Steam \ steamapps \ common \ PUBG \ TslGame \ Binaries \ Win64 của TsLGame.exe” => Chạy quyền Admin.

Trong game Đế Chế việc làm ruộng rất quan trọng, và tình trạng ruộng bị cháy thường xuyên bị cháy khiến các game thủ các thấy bực bội. Hãy tìm hiểu ngay cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế này nhé!

Nếu dùng cách trên mà vẫn không được thì hãy xem lại tên thư mục bạn lưu file này. Sau đó hãy kiểm tra cũng như update những trình điều khiển có liên quan. Cuối cùng là cài đặt lại Visual C ++.

Sửa lỗi Mic khi chơi PUBG Mobile
Sửa lỗi Mic khi chơi PUBG Mobile

Lỗi Mic PUBG Mobile PC

Lỗi Mic chính là một trong những lỗi game thủ hay gặp phải nhất khi chơi PUBG. Khắc phục lỗi Mic trong PUBG Mobile không khó. Nhưng nếu bạn không sửa được thì sẽ rất khó chịu trong quá trình chiến đấu.

Lỗi Mic PUBG Mobile PC có thể là do người chơi không bật Mic hoặc Voice chat khi chơi. Để sửa lỗi này, bạn có thể tham khảo các cách sau:

Lỗi Mic: Chạm vào nút Mic ở cạnh map (trên cùng bên phải màn hình) => Allow.

Lỗi Voice chat:  Tại bên phải màn hình => Ấn vào nút loa.

Trên đây là một số lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC cũng như phương pháp khắc phục. Để có nhiều thông tin hữu ích hơn, bạn hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên nhé.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC cách khắc phục dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *