Nhắc đến Leesin Liên Minh Huyền Thoại chắc ai cũng biết tới những siêu phẩm đẹp mắt mà vị tướng này có được trong các trận giao tranh. Với những màn bay lượn dồn sát thương trong nháy mắt, Leesin hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ khi đi chung đường rừng. Để có thể điều khiển vị tướng Liên Minh này, người chơi cần phải có kỹ năng và óc phán đoán cao. Đặc biệt không thể thiếu được các công cụ hỗ trợ như các trang bị cần thiết khi lên đồ Leesin và bảng ngọc bổ trợ. Cùng lazyassgamer.net khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

Bảng ngọc Leesin đi rừng hiệu quả

Bảng bổ trợ của Leesin được xây dựng từ 2 nhánh ngọc đó là Áp Đảo (chính) và Chuẩn Xác (phụ) cùng một số viên ngọc chỉ số. Đây cũng là bảng bổ trợ Leesin mang lại nhiều chiến thắng nhất cho các game thủ trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Nhánh Áp Đảo

 • Sốc Điện là viên ngọc có khả năng dồn sát thương cực lớn. Đặc biệt khi kết hợp các chiêu thức với nhau, chỉ số sát thương của viên ngọc này lại càng cao. Trang bị này giúp cho tướng Leesin có thể dồn sát thương lên mục tiêu ở giai đoạn đầu trận khá tốt để sẵn sàng cho những pha gank cũng như solo sau tốt hơn.
 • Thu Thập Chiến Tích kết hợp rất tốt vớ tính cơ động của LeeSin. Viên ngọc này giúp cho Leesin hạ gục thêm nhiều tướng và phá mắt kiểm soát bản đồ tốt hơn.
 • Tác Động Bất Chợt giúp tăng sát thương cho Leesin sau khi hắn lướt, nhảy.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc cuối cùng trong bảng ngọc cho Leesin. Viên ngọc này giúp gia tăng thêm tốc độ di chuyển để kiểm soát bản đồ và giúp vị tướng này đến những điểm nóng nhanh chóng hơn.
tieu diem tuong leesin: bang ngoc leesin/bang ngoc cua leesin đi rừng
Cách lên bảng ngọc Leesin đi rừng phù hợp trong giao tranh

Nhánh Chuẩn Xác

 • Đắc Thắng là viên ngọc đầu tiên được sử dụng cho hệ ngọc phụ của bảng ngọc Leesin. Nó giúp hỗi máu và vàng mỗi khi vị tướng Liên Minh này hạ gục được mục tiêu.
 • Nhát Chém Ân Huệ giúp gia tăng lượng sát thương để Leesin hạ gục những mục tiêu ít máu nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó bảng bổ trợ Leesin rừng còn có 3 viên ngọc bổ trợ gồm 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên giáp.

Mời bạn đọc tìm hiểu cách khắc chế Orianna để có thể giành được lợi thế mỗi khi đối đầu với vị tướng này trong các trận giao tranh căng thẳng.

Cách lên đồ Leesin – Các trang bị cần thiết khi đi rừng

Việc chuẩn bị các trang bị cần thiết khi lên đồ cho Leesin đi rừng sẽ giúp cho vị tướng này giành được nhiều lợi thế trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là cách lên đồ cho Leesin được nhiều game thủ sử dụng trong quá trình đi rừng:

 • Phù Phép: Chiến Binh +60 Sát thương vật lí/+10% Giảm thời gian hồi chiêu
 • Giày Thủy Ngân +25 Kháng Phép.
 • Rìu Đen +300 Máu/+55 Sát thương Vật lí/+20% Giảm thời gian hồi chiêu.
 • Khiên Băng Raduin +450 Máu/+60 Giáp/-10% Sát thương từ đòn chí mạng.
 • Giáp Tâm Linh +500 Máu/+70 Kháng phép/+150% tốc độ hồi Máu gốc/+10% Giảm thời gian hồi chiêu.
 • Dây Chuyền Iron Solari +400 Máu/+100% tốc độ hồi Máu gốc/+20 Kháng Phép/+10% Giảm thời gian hồi chiêu.
 • Móng Vuốt Sterak +500 Máu/+25% Sát thương vật lý cơ bản.
 • Giáp Liệt Sĩ +600 Máu/+50 Giáp.
tieu diem leesin: cach len do leesin rung
Cách lên đồ Leesin đi rừng hiệu quả

Hướng dẫn chơi Leesin đi rừng

Với những người mới làm quen với vị tướng Liên Minh này, việc tìm hiểu cách đánh Leesin đi rừng hay của các game thủ lão luyện. Tùy theo từng giai đoạn, các game thủ cần phải trang bị các món đồ cần thiết cũng như sử dụng các kỹ năng phù hợp riêng. Cụ thể như sau:

Cách đánh Leesin đầu game

Ở giai đoạn này, bạn có thể khởi đầu bằng việc ăn bùa đỏ để lên level 2 nhờ vào sự giúp đỡ của đồng đội mình. Sau đó hãy cướp rừng vì lúc này Leesin rất mạnh. Lưu ý sử dụng các kỹ năng đúng và chuẩn xác kết hợp với việc cắm mắt cẩn thận trước khi cướp rừng. Khi ăn xong rừng của đối phương hãy lập tức quay lại rừng mình để lên level 3.

Hãy nhớ kiểm soát mắt và cố gắng ăn con cua ở bên bờ sông để cung cấp tầm nhìn cho Leesin. Khi đó vị tướng Liên Minh sẽ tránh những cú gank của đối phương và đoán được hướng đi của họ để tiếp tục hành trình cướp rừng.

Làm thế nào để khắc chế Olaf dễ dàng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại? Cùng chúng tôi tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này trước nhé!

Giai đoạn giữa game

Sau khi thực hiện cách lên đồ của Leesin đầy đủ, bạn có thể sử dụng một số trang bị phù hợp cho việc đi gank. Kết hợp với bộ kỹ năng của mình, Leesin trở nên đáng sợ hơn rất nhiều trong quá trình giao tranh.

Thời điểm này, Leesin mới thực sự là một sát thủ cơ động, hắn có thể di chuyển từ đường trên xuống đường dưới đến rừng của đối phương. Khi đó, việc cướp rừng đối với Leesin cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu ý rằng lúc nào bạn cũng phải có 1 con mắt để đi gank. Trong nhiều trường hợp bạn có thể sử dụng nó để thoát thân.

huong dan len do leesin và danh leesin hay nhat the gioi
Hướng dẫn cách chơi Leesin đi rừng mạnh nhất

Giai đoạn cuối game

Cuối game, sức mạnh của Leesin yếu hơn rất nhiều. Vì vậy, việc gây đột biến với đội hình của đội phương hoặc đẩy lính nhanh sẽ giúp team bạn nhanh chóng giành lợi thế trước đối thủ.

Khi thấy đối phương lao vào gây sát thương lên đồng đội, bạn có thể dùng Nộ Long Cước (R) đá ra họ ra chỗ khác. Nếu có thể hãy khiến cho cú đá đó gây lên nhiều người để dành lợi thế cho team bạn.

Như vậy với những thông tin hữu ích về bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Leesin rừng trên đây, các game thủ sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị với tựa game hấp dẫn này. Đừng quên truy cập website http://lazyassgamer.net để cập nhật nhiều thông tin hơn về các tướng Liên Minh nhé!

Ngoài việc trang bị các món đồ cần thiết và xây dựng bảng ngọc, các game thủ cũng rất quan tâm đến các trang phục của tướng Leesin. Một trong số những skin được sử dụng phổ biến nhất trong các trận giao tranh phải kể đến đó là trang phục Leesin Quyền Thái. Bên cạnh việc làm cho nhân vật lộng lẫy hơn trong giao tranh, skin này còn rất phù hợp với các kỹ năng của vị tướng này.

Tạo hình của bộ trang phục này khiến Leesin giống như một võ sĩ Muay Thái. Có khi nào hãng Riot Games lấy hình ảnh võ sĩ này để thiết kế bộ trang phục ấn tượng cho vị tướng Liên Minh này. Các võ sĩ Muay Thái đều xuất phát từ một quốc gia giàu truyền thống thể thao – Thái Lan.

Bảng bổ trợ, cách chơi và cách lên đồ Leesin hay nhất thế giới