Pantheon là một trong những chiến binh có thể khắc chế được rất nhiều tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên hắn cũng rất dễ bị hành trong các trận giao tranh căng thẳng. Bài viết dưới đây, http://lazyassgamer.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách khắc chế Pantheon để xem ai có thể hành được vị tướng này hiệu quả nhất nhé!

Đôi nét thú vị về tướng Pantheon LOL

Pantheon được xem là biểu tượng của chiến tranh bất khả xâm phạm. Hắn được chọn là hiện thân của vị Thượng Nhân Chiến Trận trên trần thế sau khi Pantheon đặt chân lên được đỉnh núi khắc nghiệt Taron. Vị tướng này sở hữu sức mạnh vô song và đi khắp nơi để tiêu diệt kẻ thù dám đối đầu với hắn.

Đôi nét cơ bản về tướng Pantheon Liên Minh Huyền Thoại
Đôi nét cơ bản về tướng Pantheon Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Pantheon không chỉ biết tới ở vị trí đi rừng mà anh chàng còn vô cùng lợi hại khi là đấu trí đường trên nhờ vào khả năng cấu máu mạnh mẽ, dồn sát thương và hỗ trợ từ xa vô cùng tốt. Để có thể khắc chế Pantheon không chỉ dựa vào các tướng mà còn phải dựa vào kỹ năng và chiến thuật đi đường của các game thủ Liên Minh. Trong trò chơi FIFA Online 3 cũng vậy, việc sắp xếp đội hình kết hợp với các kỹ năng của các cầu thủ đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của một đội bóng trong game. 

Chắc hẳn các bạn cũng biết FIFA Onlie 3 là trò chơi bóng đá được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của những ai yêu thích môn thể thao vua. Bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm cả giác thi đấu giống những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi tham gia FO3. Trong game có rất nhiều cầu thủ để người chơi lựa chọn, trong đó Ronaldo là cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất. Vì vậy có không ít người dùng có thói quen tìm game FIFA Online 3 Ronaldo để trải nghiệm. Việc sắp xếp đội hình và tìm hiểu kỹ các chiến thuật bóng đá cần phải kết hợp với quá trình luyện tập thường xuyên và nghiêm túc. Do đó, việc rèn luyện các kỹ năng thuần thục trong FO3 hay Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp các game thủ nhanh chóng giành được nhiều lợi thế khi giao tranh là vô cùng cần thiết.

Cách khắc chế Pantheon dễ dàng

  • Hạn chế việc đừng gần Patheon để tránh bị hắn làm choáng. 
  • Hãy lựa chọn những tướng cứng cáp để đối đầu với vị tướng Liên Minh này hoặc cấu rỉa máu từ xa trong các trận giao tranh.
  • Kêu gọi đồng đội đi gank rừng thường xuyên để giảm bớt áp lực khi bị đè đường.
  • Chiêu cuối của Patheon có thời gian hồi khá lâu nên bạn có thể thoái mái tránh né nó. Hơn nữa, chiêu thức này có tầm đánh xa và thuận tiện cho hắn trong việc đi gank hoặc sử dụng để mở giao tranh combat tổng. Trước khi Pantheon sử dụng kỹ năng này sẽ xuất hiện một vòng tròn trong khoảng thời gian vài giây. Hãy nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tròn đó để đảm bảo an toàn tính mạng cho mình nhé!
  • Các kỹ năng của Pantheon có thể gây sát thương chí mạng, vì vậy hãy canh lượng máu chuẩn để có thể đấu lại với hắn.
Cách khac che pantheon hiệu quả trong giao tranh
Cách khắc chế Pantheon hiệu quả trong giao tranh

Bạn đang thắc mắc món trang bị nào cần thiết khi lên đồ Lux SP? Hiệu quả của chúng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại là gì? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thích hợp nhất nhé!

Những tướng khắc chế Pantheon hiệu quả trong giao tranh

  • Shen là tướng hành Pantheon hiệu quả nhất trên Đấu Trường Công Lý. Với khả năng tạo giáp và phục hồi tốt, vị tướng này có thể chơi khô máu với Pantheon ở giai đoạn đầu trận. Vì vậy Shen là sự lựa chọn thông minh nhất để khắc chế Pantheon trong các trận giao tranh. 
  • Riven sở hữu kỹ năng tạo giáp hiệu quả có thể hành Pantheon hiệu quả. Có trang bị này, Pantheon không thể nào cấu máu được Riven. Điều này cũng khiến Riven giành được nhiều ưu thế khi đối đầu với tướng Pantheon.
  • Udyr là tướng vừa có khả năng tạo giáp, hồi phục máu lại vừa có kỹ năng làm choáng gây sát thương mạnh mẽ lên đối thủ. Vì vậy Udyr trở thành nỗi ác mộng của Pantheon trong các tình huống bị áp sát gay cấn.
  • Malphite: Với sức chống chịu cao cùng với khả năng gây sát thương tốt, Pantheon hoàn toàn không phải đối thủ của vị tướng này trong giai đoạn đầu trận. Vì vậy, Renekton cũng là một trong các tướng khắc chế Pantheon được sử dụng phổ biến trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.
Shen - tuong khac che pantheon tốt nhất
Shen – Tướng khắc chế Pantheon tốt nhất

Bạn có biết đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân là ai và các kỹ năng bá đạo của hắn trong các trận giao tranh là gì hay không? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách khắc chế Pantheon TOP hiệu quả. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các bạn trong những trận đối đầu với vị tướng Liên Minh này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cách khắc chế Pantheon đơn giản mỗi khi đối đầu