Olaf là một vị tướng không còn xa lạ với mọi người khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hắn khá đa dụng, có thể sử dụng ở cả đường trên lẫn đi rừng. Vị tướng này có sức mạnh càn quét vô cùng khủng khiếp, Olaf có thể đánh tay đôi và ép góc kẻ địch nhanh chóng trong các trận giao tranh. Vì vậy cách khắc chế Olaf cũng không phải là điều dễ dàng, cùng http://lazyassgamer.net lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Điểm mạnh và yếu của tướng Olaf Liên Minh

Olaf là một gã chiến binh điên cuồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chấp nhận lời tiên tri về cái chết hèn nhát của mình, hắn nổi dậy và đi khắp nơi để tìm kiếm những kẻ có thể đánh bại hắn. Với chiếc rìu trên tay, Olaf tiêu diệt không biết bao nhiêu quái thú cùng các chiến binh để thỏa mãn mục đích của mình. Cũng giống như các vị tướng Liên Minh khác, Olaf có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt như:

Ưu điểm

  • Olaf là vị tướng trâu bò và có lượng sát thương tốt.
  • Vị tướng này có thể càn lướt và ép góc đối phương hiệu quả.
  • Khả năng đánh tay đôi mạnh mẽ.
  • Khả năng khắc chế đội hình khống chế mạnh.
Đánh giá sức mạnh của tướng Olaf Liên Minh
Đánh giá sức mạnh của tướng Olaf Liên Minh

Nhược điểm

  • Olaf khống chế và farm kém.
  • Khi không có chiêu cuối, Olaf khá yếu.
  • Vị tướng này không có kỹ năng tiếp cận đối thủ.

Thông tin bảng ngọc Leesin, cách lên đồ và cách chơi vị tướng này luôn luôn thu hút đông đảo người chơi Liên Minh theo dõi. Để điều khiển Lessin hiệu quả khi giao tranh, cùng chúng tôi khám phá chi tiết những thông tin đó nhé!

Cách khắc chế Olaf đơn giản, hiệu quả

Khi vị tướng này sử dụng chiêu Tận Thế Ragnarok, bạn đừng dùng các kỹ năng khống chế lên hắn bởi điều đó vô tác dụng. Trong suốt thời gian hiệu lực của chiêu thức này, Olaf sẽ bị giảm khả năng phòng ngự sát thương của mình để bù lại khả năng miễn nhiễm các trạng thái vô hiệu hóa. Nếu như bạn không thể thoát khỏi hắn trong khoảng thời gian đó, hãy cùng đồng đội hạ gục Olaf càng nhanh càng tốt.

Hướng dẫn cách khac che olaf hiệu quả
Hướng dẫn cách khắc chế Olaf hiệu quả

Nội tại Điên Cuồng của Olaf khiến vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn khi mất máu. Vì vậy bạn cần chú ý giành những kỹ năng vô hiệu hóa để tiêu diệt hắn trong giao tranh. Hãy lên các trang bị tăng máu để khắc chế tốt lượng sát thương chuẩn của tướng Olaf.

Cố gắng hạn chế vị tướng này nhặt lại chiếc rìu để giảm thiểu tối đa sự phá rối của hắn ở giai đoạn đầu của trận đấu. Tốt nhất tận dụng những lúc Olaf không có rìu mà tấn công hắn để hạ gục vị tướng này nhanh chóng.

Khám phá cách chơi Blitzcrank của các game thủ chuyên nghiệp để làm quen và giành được nhiều chiến thắng trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Một số tướng khắc chế Olaf được sử dụng phổ biến nhất

Ngoài việc tìm hiểu sức mạnh của vị tướng Olaf, các game thủ cũng nên sử dụng các tướng khắc chế Olaf để nhanh chóng giành được chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Chú gấu Volibear - tuong khac che olaf tốt nhất
Chú gấu Volibear – Tướng khắc chế Olaf tốt nhất

Dưới đây là các tướng khắc chế Olaf được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo:

  • Kennen là vị tướng Liên Minh có khả năng cấu máu và chạy trốn tốt. Chiêu cuối của vị tướng này có khả năng mở khiến team địch bất ngờ và có thể vô hiệu hóa Olaf mỗi khi hắn sử dụng kỹ năng cuối của mình. Vì vậy, Kennen là sự lựa chọn vô cùng thích hợp trong các trận giao tranh để đối đầu với Olaf.
  • Kayle cũng là sự lựa chọn thông minh cho các game thủ khi tìm kiếm vị tướng khắc chế Olaf. Rất may là Kayle không có kỹ năng khống chế ngoài làm chậm bởi Olaf lại miễn nhiễm với các chiêu thức đó. Trong các trận đối đầu, Kayle có khả năng miễn nhiễm sát thương nên có thể hạ gục Olaf một cách nhanh chóng.
  • Volibear: Mặc dù Olaf miễn nhiễm với các hiệu ứng nhưng hắn không thể nào chống lại lượng sát thương cực mạnh của Volibear. Do đó, Volibear có thể chơi khô máu với tướng Olaf trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.
  • Elise: Khả năng cơ động của vị tướng này cùng với các chiêu thức vô cùng đa dụng. Trong các trận giao tranh, Elise chỉ việc cấu máu và lao vào cắn xé tướng Olaf mà thôi.
  • Yorick: Với khả năng cấu máu và hồi phục nhanh chóng, Yorick hoàn toàn có thể khắc chế Yorick trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách khắc chế Olaf và một số tướng hành vị tướng này tốt nhất trong các trận giao tranh. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các bạn trong quá trình leo hạng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đừng quên truy cập http://lazyassgamer.net để cập nhật thêm những thông tin thú vị về các vị tướng Liên Minh nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Olaf dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại