Nidalee là một vị tướng Liên Minh vô cùng khó chịu cho dù hắn chơi ở vị trí nào đi chăng nữa. Đặc biệt khi nằm trong tay những người chơi có kỹ năng, độ khó chịu của Nidalee càng tăng lên nhiều hơn.  Để có thể hạn chế sức mạnh của vị tướng này và chơi lấn lướt Nidalee không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, lazyassgamer.net sẽ giúp bạn tìm hiểu cách khắc chế Nidalee khả thi nhất, cùng theo dõi nhé!

Một số thông tin thú vị về tướng Nidalee LMHT

Được mệnh danh là Nữ Thợ Săn Hóa Thú, Nidalee sở hữu nội tại khá mạnh và tính cơ động cao. Vì vậy cô nàng có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn cho đối thủ. Thậm chí Nidalee còn có thể săn đuổi cả quái rừng lớn mạnh trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như bạn cũng là một trong những người yêu thích môn thể thao vua, khi tìm hiểu Nidalee chắc hẳn sẽ nghĩ tới một cầu thủ có biệt danh báo đen đã từng chơi trong câu lạc bộ bóng đá BenficaEusébio. Mang trong mình đặc tính của một chú báo, cầu thủ này di chuyển vô cùng nhanh nhẹn và làm khó đối thủ bởi các kỹ thuật bóng đá điêu luyện của mình. 

Một số đặc điểm nổi bật của tướng Nidalee
Một số đặc điểm nổi bật của tướng Nidalee

Eusébio từng thi đấu cho CLB Benfica – một đội bóng giành được chiếc Cup vô địch giải VĐQG Bồ Đào Nha nhiều nhất trong lịch sử. Đội bóng này cũng là một trong những thành viên sáng lập của giải đấu Primeira La Liga năm 1933. Cùng hàng loạt các thành tích ấn tượng khác, Benfia ngày càng thu hút số lượng lớn fan hâm mộ theo dõi và ủng hộ.

Nhìn chung trong bóng đá hay game thì vai trò của những chú báo đều đóng vai trò quan trọng quyết định chiến thắng trong các trận giao tranh. Nếu như Eusébio thể hiện xuất sắc trong đội hình Benfica bởi kỹ năng di chuyển nhanh nhẹn và khôn khéo thì Nidalee cũng mang về nhiều lợi thế cho team Liên Minh bằng tính đột biến cao và khả năng dồn sát thương vô cùng tốt. 

Tùy vào bảng ngọc, hướng lên đồ và lối chơi của mỗi game thủ sẽ có các cách đánh Nidalee khác nhau. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Nidalee của các game thủ nổi tiếng để có thể tự xây dựng hướng đánh hiệu quả cho vị tướng này.

Cách khắc chế Nidalee dễ dàng mỗi khi đối đầu

Nidalee lớn lên trong một khu rừng già, cô nàng có khả năng hóa thành một con báo vô cùng ấn tượng. Kỹ năng này khiến cho bất kỳ kẻ thù nào cũng phải khiếp sợ mỗi khi có ý định xâm phạm lãnh thổ của ả. Những con mồi bị Nidalee truy đuổi đều sẽ phải nhận kết cục bi thảm trước móng vuốt sắc nhọn của cô nàng.

Nếu như bạn chắc chắn mình có thể khống chế Nidalee thì hãy chiến đấu không thì đừng đuổi theo cô ấy. Với khả năng cấu máu từ xa và dồn sát thương khi đánh gần cũng như hồi phục nhanh chóng, bạn tuyệt đối không phải là đối thủ của Nidalee trong các trận giao tranh.

cach khac che nidalee hiệu quả nhất
Cách khắc chế Nidalee hiệu quả nhất

Mũi lao của Nidalee gây sát thương vô cùng lớn khi nó bay xa. Vì vậy hãy đứng sau những con lính hoặc cố di chuyển để né chúng ra.

Cẩn thận những nơi mà Nidalee có thể đặt Bẫy Rập. Những cái bẫy của Nidalee rất khó nhìn, tuy nhiên cả hai đội đều có thể nhìn thấy.

Cắm mắt vào những bụi cỏ trong các trận giao tranh để quan sát những nơi mà vị tướng này có thể Phóng Lao vào team bạn. Chiêu thức này có thể gây sát thương gia tăng dựa trên khoảng cách bay của nó. Vì vậy, bạn đừng để trúng chiêu thức này trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Việc truy đuổi Nidalee không phải chuyện dễ dàng, vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi đuổi theo cô ta.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về cách chơi Nocturne của các game thủ lâu năm để rút ra kinh nghiệm cho bản thân trong những trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn. Bạn cũng nên chuẩn bị các trang bị cần thiết khi xây dựng bảng ngọc và lên đồ cho vị tướng Liên Minh này trước để giành thêm nhiều lợi thế cho nhân vật mà mình điều khiển.

Những tướng khắc chế Nidalee tốt nhất

  • Yasuo là tướng Liên Minh có lối chơi hoa mỹ và được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Vị tướng này hoàn toàn có thể khắc chế Nidalee bởi kỹ năng Tường Gió và Lướt lợi hại của mình. Chưa kể tới lớp giáp được tạo thành để bảo vệ hắn an toàn trong các trận đối đầu căng thẳng với Nidalee.
  • Pantheon sở hữu khả năng cấu máu liên tục và khống chế cao. Điều này khiến vị tướng này có thể áp đảo và tiêu diệt được Nidalee trong các trận giao tranh.
  • Fizz: Khả năng khống chế và dồn sát thương của vị tướng này là nỗi ác mộng của bất kỳ vị tướng ý máu nào, trong đó có Nidalee.
  • Akali: Dù Nidalee có khả năng chạy nhanh đến đâu đi chăng nữa cũng khó lòng thoát khỏi sự truy lùng tận cùng của Akali.
  • LeBlanc: Khả năng dồn sát thương của vị tướng này sẽ khiến cho Nidalee không kịp phản công và bị hạ gục nhanh chóng trong giao tranh.
Yasuo - Tướng khắc chế Nidalee Liên Minh tốt nhất
Yasuo – Tướng khắc chế Nidalee Liên Minh tốt nhất

Ngoài các vị tướng khắc chế Nidalee trên, các bạn có thể sử dụng thêm Leona để làm choáng, Morgana Lux để trói vị tướng này và giành lợi thế trước đối thủ trong các trận giao tranh gay cấn.

Hy vọng các game thủ sẽ biết cách khắc chế Nidalee và giành được lợi thế trong giao tranh với một số gợi ý ở bài viết trên. Đừng quên truy cập http://lazyassgamer.net để cập nhật thêm nhiều thông tin về các tướng Liên Minh nhé!

Tìm hiểu cách khắc chế Nidalee LMHT đơn giản, hiệu quả nhất