Trong Liên Minh Huyền Thoại, Nami được biết đến là với vai trò nữ pháp sư hỗ trợ đường dưới hiệu quả. Sở hữu bộ chiêu thức khống chế và hỗ trợ đồng đội cao, vị tướng này được rất nhiều game thủ lựa chọn chơi trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý. Sự khó chịu mà Nami mang lại khiến không ít đối thủ nản lòng khi đối đầu. Vì vậy, bài viết dưới đây lazyassgamer sẽ giới thiệu các khắc chế Nami đơn giản và hiệu quả trong các trận giao tranh. Đừng bỏ lỡ nhé!

Sơ lược về tướng Nami Liên Minh Huyền Thoại

Nami là một nàng tiên cá của bộ tộc Marai, cô nàng được lựa chọn để thực hiện một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm đó là dấn thân vào đất liền để đảo bảo sự an toàn cho bộ tộc của mình. Đối mặt với tương lại bất định, vị tướng nàysử dụng cây trượng Kẻ Hiệu Triệu Thủy Triều để gọi ra sức mạnh của đại dương. Trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Nami là một xạ thủ mạnh mẽ nhờ khả năng hồi phục, khống chế mở giao tranh và bảo vệ đồng đội cực tốt.

Một số thông tin thú vị về nàng tiên cá Nami
Một số thông tin thú vị về nàng tiên cá Nami

Như các bạn đã biết tạo hình nhân vật Nami là một nàng tiên cá vô cùng xinh đẹp. Đây cũng là điểm thu hút của vị tướng Liên Minh này trong mắt các game thủ Liên Minh.

Ai trong chúng ta đều có nhu cầu tìm kiếm một nửa hạnh phục của mình, các ngôi sao bóng đá hay bất kỳ vị tướng Liên Minh nào cũng vậy. Trong khi hạnh phúc của những cô vợ, bạn gái của cầu thủ là chứng kiến các cầu thủ bóng đá chiến thắng trong các mùa giải thì Nami cũng có mong muốn tìm kiếm những bạn đồng hành cùng mình chinh chiến trong các trận giao tranh quyết liệt trên Đấu Trường Công Lý.

Những tướng khắc chế Mordekaiser tốt nhất hiện nay là ai? Họ sử dụng các kỹ năng gì để có thể đối phó với vị tướng Liên Minh khó nhằn này, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách khắc chế Nami đơn giản, hiệu quả

Nami là người đầu tiên rời bỏ đại dương để tiến vào đất liền giải cứu bộ tộc của mình. Đứng trước sự hỗn loạn của thời đại mới, vị tướng này đã sử dụng cây trượng Kẻ Hiệu Triệu Thủy Triều để có thể sử dụng sức mạnh chính của đại dượng.

Chiêu cuối của Nami có tầm đánh rất xa nhưng nó lại di chuyển khá chậm. Vì vậy bạn hãy cố gắng né khỏi tầm bay của chiêu thức đó.

Lùi lại khi Nami sử dụng Ước Nguyên Tiên Cá lên bản thân hoặc xạ thủ của đội bạn. Khi đó, người chơi sẽ nhận thêm được một lượng sát thương trong lúc trao đổi chiêu thức.

Cách khac che nami Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả
Cách khắc chế Nami Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

Thủy Ngục là một trong những kỹ năng cực mạnh với thời gian hồi chiêu khá dài. Vì vậy hãy tận dụng điều này nếu như Nami lỡ tung hụt chiêu.

Tướng Nami khá kém cơ động ở giai đoạn đầu trận, vì vậy bạn có thể kết liễu cô ả bằng kỹ năng câm lặng và khống chế của mình.

Sóng Thần là kỹ năng có tầm hoạt động xạ nhưng lại lướt chậm. Nếu như cẩn thận bạn hoàn toàn có thể thoát ra tầm ảnh hưởng của chiêu thức đó trong giao tranh.

Bạn có thể tìm hiểu cách chơi Mordekaiser của các game thủ nổi tiếng để bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại căng thẳng.

Sử dụng tướng khắc chế Nami đơn giản mà hiệu quả

  • LuLu: là vị tướng có khả năng khống chế và hỗ trợ đồng đội tốt hơn Nami rất nhiều. Nếu như có vị tướng LuLu ở đầu bên kia chiến tuyến, nàng tiên cá khó lòng có thể sử dụng trọn bộ combo của mình trong các trận giao tranh.
  • Leona có kỹ năng khống chế và combat tốt hơn nhiều so với Nami. Vì vậy vị tướng này được lựa chọn để khắc chế Nami trong các cuộc giao tranh. Chưa kể tới mức độ trâu bò thì nàng tiên cá hoàn toàn không phải đối thủ của Leona.
  • Fizz sở hữu khả năng dồn sát thương và tốc độ di chuyển nhanh nên hắn có thể thoát khỏi các kỹ năng của Nami và hạ gục cô nàng này nhanh chóng.
  • Ezreal: Khả năng né skill của vị tướng này khiến Nami khó lòng thực hiện các pha combo và khống chế của mình. Đây là lý do khiến Ezreal được lựa chọn làm vị tướng khắc chế Nami phổ biến hiện nay.
  • Morgana: Toàn bộ combo của Nami hoàn toàn vô dụng khi vị tướng này sử dụng Khiên Đen. Hơn nữa Nami không có kỹ năng chạy thoát nên nếu có bị Morgana trói trúng thì xác định lên bảng đếm số nhanh chóng.
LuLu - Tướng khắc chế Nami tốt nhất
LuLu – Tướng khắc chế Nami tốt nhất

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về cách khắc chế Nami và các tướng hành nàng tiên cá Liên Minh này tốt nhất. Hy vọng các game thủ sẽ giành được nhiều chiến thắng khi đối đầu với vị tướng Liên Minh này. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị bên tựa game hấp dẫn này!

Cách khắc chế Nami dễ dàng trong các trận giao tranh LMHT