Miss Fortune là một xạ thủ đường dưới nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi khi cô nàng xả chiêu cuối của mình thì team bạn có thể bị đá bay nhà trong tích tắc. Vì vậy chỉ có một số vị tướng khắc chế Miss Fortune được các game thủ sử dụng mang lại hiệu quả với cô nàng này. Cùng lazyassgamer khám phá cách khắc chế Miss Fortune hiệu quả nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan sức mạnh của tướng Miss Fortune

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Miss Fortune là một thợ săn tiền thưởng nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ cùng với sự tàn nhẫn một cách sợ. Sở dĩ cô nàng này tàn độc là do Miss Fortune phải chứng kiến cảnh vua hải tặc Gangplank sát hại cả gia đình mình khi còn nhỏ. Mang trong mình mỗi hận, cô nàng tiêu diệt tất cả những kẻ dám đối đầu với mình trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Nhờ vào lượng sát thương hỗn hợp vô cùng lớn, Miss Fortune được rất nhiều game thủ lựa chọn trong đội hình giao tranh tổng. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có một số điểm mạnh và điểm yếu mà người chơi cần phải nắm vững khi điều khiển cũng như khắc chế cô ả. Điển hình như:

Ưu điểm

  • Lượng sát thương cao.
  • Khả năng cấu rỉa máu tốt.
  • Miss Fortune có thể gây sát thương trên diện rộng.
Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Miss Fortune
Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Miss Fortune

Nhược điểm

  • Trong giao tranh, khả năng cơ động của Miss Fortune kém.
  • Tầm bắn khá ngắn.
  • Dễ bị ngắt chiêu cuối trong giao tranh.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Nasus của các game thủ nổi tiếng để giành được lợi thế trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cách khắc chế Miss Fortune đơn giản nhất

Cố gắng giữ các chiêu thức khống chế như: Làm choáng, câm lặng và hất tung khi đối đầu với Miss Fortune. Đặc biệt nếu muốn phá chiêu cuối Bão Đạn của vị tướng này, các kỹ năng khống chế sẽ gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn.

Để mắt tới nội tại Đánh Yêu của Miss Fortune trong quá trình trao đổi chiêu thức. Hãy nhớ rằng Miss Fortune sẽ bị mất Tốc độ di chuyển nếu như cô ả nhận thêm sát thương hoặc các hiệu ứng từ kẻ địch.

Miss Fortune khá yếu máu và không có kỹ năng chạy trốn, vì vậy hãy tập trung hạ gục cô nàng trong giao tranh. Hoặc bạn cũng có thể kêu gọi đồng đội tổ chức những pha bắt lẻ tấn công Miss Fortune khi cô ả không có đồng minh bảo kê.

Cách khac che cua miss fortune đơn giản, hiệu quả
Cách khắc chế Miss Fortune đơn giản, hiệu quả

Lượng sát thương gây ra từ phát bắn đầu tiên lên mục tiêu khá lớn, vì vậy bạn cố gắng né tránh chiêu thức đó. Đồng thời tích cực tấn công để giảm sự cô động đến từ cô nàng Miss Fortune.

Tuyệt đối không để Miss Fortune tự do dùng chiêu cuối, nếu nàng ta đã sử dụng bạn hãy làm ngắt quãng các kỹ năng đó. Đặc biệt khi không thể chạy đừng đứng ở quá gần Miss Fortune nếu không muốn nhận sát thương và cấu rỉa máu từ cô ả.

Chọn những vị tướng có khả năng tiếp cận nhanh để khắc chế Miss Fortune và dồn sát thương. Đồng thời tranh bị các món đồ tăng giáp và máu hiệu quả khi đối đầu với vị nữ tướng Liên Minh này.

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Neeko đồng nghĩa với việc xây dựng bảng ngọc, trang bị các món vật dụng cần thiết khi lên đồ và cách chơi Neeko đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng Liên Minh này nhé!

Những tướng khắc chế Miss Fortune hiệu quả

  • Tristana có sự cơ động và khả năng dồn sát thương cao hơn Miss Fortune. Vì vậy vị tướng này thường được lựa chọn để khắc chế Miss Fortune trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa, Tristana có thể hóa giải chiêu cuối của Miss Fortune hoàn toàn dễ dàng.
  • Draven: Mặc dù Miss Fortune có lượng sát thương lớn nhưng lại không thể chống cự lại Draven vì hắn có thể hóa giải chiêu cuối lợi hại của cô nàng. Cũng bởi vậy mà Draven được lựa chọn là tướng khắc chế Miss Fortune hiệu quả trong các trận giao tranh.
  • Caitlyn: Tính cơ động cùng với tầm đánh cơ bản xa khiến vị tướng này hoàn toàn có thể áp đảo Miss Fortune ở đầu trận. Đồng thời tạo tiền đề cho những chiến thắng của các game thủ ở giai đoạn cuối trận khi đối đầu với Miss Fortune.
  • Varus: Nói đến vị tướng này không thể bỏ quên khả năng cấu máu khủng khiếp trong các trận giao tranh. Vì vậy Varus được rất nhiều người lựa chọn để khắc chế Miss Fortune.
  • Lucian: Tính cơ động và khéo léo của tay súng này sẽ khiến Miss Fortune phải chật vật chống cự đấy!
Tristana - tuong khac che miss fortune tốt nhất
Tristana – Tướng khắc chế Miss Fortune tốt nhất

Bài viết trên đây là một số cách khắc chế Miss Fortune hiệu quả được các game thủ sử dụng thành công khi đối đầu với vị tướng Liên Minh này. Tuy nhiên nếu muốn khắc chế tốt nhất, bạn phải nắm vững điểm mạnh và điểm yếu của Miss Fortune. Đồng thời luyện tập thành thạo các kỹ năng để tấn công và phòng thủ cho dù không có tướng khắc chế Miss Fortune đi chăng nữa.

Hướng dẫn cách khắc chế Miss Fortune đơn giản mỗi khi đối đầu