Nhắc tới vị tướng có khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh không thể bỏ qua cái tên Draven. Với chieescs rìu xoay cầm trên tay, hắn có thể làm bốc hơi đối thủ trong vài tích tắc. Tuy nhiên vị tướng này vẫn còn một số điểm hạn chế để chúng ta có thể đưa hắn lên ảng đếm số nhanh chóng. Hãy đón xem cách khắc chế Draven ở bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm đối đầu với vị tướng Liên Minh này nhé!

Đánh giá sức mạnh của tướng Draven Liên Minh

Draven là xạ thủ có lối chơi hổ báo sở hữu lượng sát thương đầu ra cực lớn. Đây cũng là con dao hai lưỡi thường xuyên đưa Draven vào tình thế nguy hiểm. Dưới đây là chi tiết một số ưu và nhược điểm của vị tướng Liên Minh này, các game thủ cần phải chú ý khi đối đầu với hắn:

Ưu điểm của Draven

  • Khả năng gây sát thương toàn bản đồ cực tốt
  • Khả năng snowball cực mạnh có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng
  • Nếu người chơi có khả năng hit & run và bắt rìu tốt nên có thể kết thúc dễ dàng trận đấu sớm nhất.
  • Khả năng solo 1 vs 1 mạnh.
  • Drave có thể hỗ trợ giết người và giao tranh mọi nơi trên bản đồ với chiêu thức Ultimate Lốc Xoáy Tử Vong (R).
Đánh giá sức mạnh của tướng Draven Liên Minh Huyền Thoại
Đánh giá sức mạnh của tướng Draven Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm của tướng Draven

  • Draven khá yếu khi không có rìu.
  • Tầm đánh ngắn và kỹ năng cơ động không quá nổi bật.
  • Dễ bị phế nếu như đối phương tổ chức cắm trại ngay từ đầu trận.

Để có thể giành nhiều lợi thế trong các trận giao tranh, bạn đừng bỏ lỡ kinh nghiệm chinh chiến của những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân nhé!

Cách khắc chế Draven hiệu quả nhất

Draven từng là lính chiến được tung hô nhiều nhất ở xứ Noxus. Để có thể khắc chế được vị tướng này, bạn hãy sử dụng những chiêu thức để cấu máu hoặc khống chế Draven khi hắn di chuyển để nhặt lại Đao Xoáy.

Việc ngăn cản Draven nhặt Đao Xoáy sẽ giảm thiểu đáng kể lượng sát thương của vị tướng Liên Minh này. Hãy tận dụng thời cơ đó là tấn công hắn ngay lúc đó.

cach khac che draven hiệu quả nhất
Cách khắc chế Draven hiệu quả nhất

Do Draven có thể lăn quả cầu tuyết một cách khủng khiếp với những điểm cộng dồn Ngưỡng Mộ ở giai đoạn đầu trận đấu. Vì vậy hãy đảm bảo chơi Draven một cách an toàn.

Kết hợp sử dụng kỹ năng định hướng về vị trí hiện tại của Rìu Xoay. Nếu như máu yếu hoặc đang biến về, hãy cẩn thận với chiêu cuối toàn bản đồ của Draven.

Nếu như muốn trải nghiệm trò chơi hấp dẫn và thú vị khác sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả, sao bạn không thử tham gia game bóng đá Kungfu chứ!

Danh sách các tướng khắc chế Draven

  • Quinn là tướng được dùng nhiều nhất để khắc chế Draven. Kỹ năng Ưng Kích của vị tướng này có thể gây mù đối phương. Đây cũng thứ vũ khí được sử dụng để khắc chế Draven trong các trận giao tranh.
  • Caitlyn cũng là cái tên khắc chế Draven Liên Minh hiệu quả. Trong khi Draven phải liên tục nhặt rìu thì Caitlyn có thể đặt bẫy và sát thương cực lớn lên vị tướng này bằng kỹ năng Q của mình. Khi đó Draven chỉ có thể chấp nhận mất rìu hoặc dính hàng loạt sát thương vào người mà không kịp phản ứng lại.
  • Varus có sức mạnh tương tự Caitlyn. Ngoài kỹ năng gây sát thương Q thì chiêu cuối của Varus có thể làm Draven khó lòng nhặt được rìu trong những lần đối đầu.
  • Thresh là vị tướng hỗ trợ sở hữu nhiều chiêu khống chế hiệu quả. Sở hữu kỹ năng Án Tử, Thresh chỉ chờ khi Draven nhặt rìu để tung skill lợi hại của mình. Khi đó, Draven xác định là con mồi ngoan ngoãn của vị tướng Liên Minh này.
  • Blitzcrank: Với Bàn Tay Hỏa Tiễn, vị tướng này có thể kéo con mồi vào gần và hất tung họ. Kết hợp với việc sử dụng chiêu cuối, Blitzcrank có thể hàng loạt sát thương không thể chống cự lên đối thủ.
Quinn - tuong khac che draven tốt nhất
Quinn – Tướng khắc chế Draven tốt nhất

Trên đây là một số thông tin về cách khắc chế Draven hiệu quả nhất. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Đừng quên truy cập trang web http://lazyassgamer.net để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về các tướng Liên Minh nhé!

Để có thể giành được chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc tìm hiểu thông tin vị tướng mình điều khiển bạn cũng nên quan tâm tới cách khắc chế các tướng Liên Minh khác. Cụ thể như muốn khắc chế Draven, người chơi cần phải tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của hắn, sau đó tìm ra cách khắc chế hiệu quả nhất.

Nếu như các game thủ Liên Minh cũng là fan hâm mộ của trái bóng tròn thì có thể thấy được việc tìm ra cách khắc chế tương tự như việc thi triển các chiến thuật trong bóng đá. Đó là hình thức nhằm bắt bài và đưa ra đội hình khắc chế đối thủ cũng như mang về chiến thắng cho đội bóng của mình. Điển hình như chiến thuật bóng đá 7 người trong bóng đá.

Sơ đồ chiến thuật bóng đá 7 người được vận dụng sáng tạo trong các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp và nghiệp dư. Mặc dù không có xuất phát điểm và được đón nhận nồng nhiệt như bóng đá truyền thống, nhưng hình thức này vẫn được sử dụng trong nhiều giải đấu bóng đá lớn nhỏ hiện nay. Tùy vào diễn biến của từng trận đấu sẽ có các sơ đồ đội hình chiến thuật và cách khắc chế đối thủ khác nhau. Trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, các game thủ cũng phải dựa theo tình hình diễn biến và lựa chọn các tướng khắc chế phù hợp nhất.

Điểm mặt các tướng và cách khắc chế Draven Liên Minh Huyền Thoại