Cho’Gath là một con Quái vật Hư Không sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng và khống chế tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như trang bị đầy đủ sát thương, vị tướng này sẽ phát huy hết sức mạnh của mình và có thể hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc. Cùng http://lazyassgamer.net tìm hiểu cách khắc chế Cho’Gath dễ dàng nhất trong các trận giao tranh nhé!

Tổng quan về sức mạnh của tướng Cho’Gath

Cũng chính điểm mạnh này khiến tên tuổi của hắn khiến nhiều game thủ biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên vị tướng nào cũng sẽ có một số nhược điểm và Cho’Gath cũng không phải ngoại lệ.

Ưu điểm

  • Cho’Gath là pháp sư có độ trâu bò và có khả năng gây sát thương dồn tốt.
  • Kỹ năng khống chế và làm câm lặng đối thủ trên diện rộng
  • Cho’Gath có thể gây ra sát thương chuẩn mạnh lên quái và tướng giúp kết liễu mục tiêu nhanh chóng.
  • Sức mạnh và mức độ chống chịu tăng tiến vô hạn theo thời gian.
  • Nội tại hồi phục cực mạnh giúp Cho’Gath đi đường khỏe hơn.
Điểm mạnh yếu và cách khac che chogath
Điểm mạnh yếu của tướng Cho’gath Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm

  • Cho’Gath thiếu tính cơ động và có thể bị thả diều đến chết.
  • Kỹ năng rạn nứt (Q) có thể khống chế đối thủ tốt nhất nhưng lại có thời gian hồi lâu.
  • Bộ kỹ năng tầm gần của Cho’Gath phải áp sát thì sử dụng mới hiệu quả.
  • Do Cho’Gath quá to lớn nên rất dễ trúng phải kỹ năng định hướng của đối thủ.

Mời bạn đọc tìm hiểu thông tin về pháp sư mạnh nhất Liên Quân để có thể học hỏi về cách lên đồ và cách chơi của vị tướng này trong các trận giao tranh gay cấn.

Cách khắc chế Cho’Gath tốt nhất

Cho’gath một pháp sư đa dụng trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn có khả đi đường giữa mid, top hoặc đi rừng đều tốt. Độ trâu bò của Cho’gath tăng dần theo thời gian và có khả năng dồn sát thương lên mục tiêu cực tốt.

Lượng khống chế của tướng Cho’gath khá lớn. Đa số các kỹ năng của vị tướng này đều có hiệu ứng khống chế như: hất tung, làm chậm hoặc câm lặng đối thủ. Không chỉ vậy, Cho’gath còn sở hữu lượng sát thương chuẩn và cực mạnh. Vì vậy khi đối đầu với vị tướng này, bạn nên chuẩn bị một vài trang bị cộng máu để giảm thiểu khả năng bị hắn hạ gục nhanh chóng.

Hướng dẫn cách khắc chế Chogath hiệu quả
Hướng dẫn cách khắc chế Chogath hiệu quả

Hạn chế để cho Cho’Gath đạt kích cơ tối đa bởi khi đó hắn khá trâu bò. Khi đó, người chơi sẽ rất khó khăn trong việc hạ gục vị tướng Liên Minh này.

Né tránh kỹ năng Rạn Nứt của Cho’gath bởi chiêu thức này có một đám khói bụi hiện ra trước mặt khiến bạn khó khăn hơn trong việc tiêu diệt hắn. Đồng thời lên các trang bị chống sát thương phép đầy đủ cho Cho’gath.

Tướng solo mạnh nhất Liên Quân là ai? Làm thế nào để phát huy sức mạnh của vị tướng này trong các trận giao tranh? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Danh sách các tướng khắc chế Cho’Gath

  • Garen là vị tướng Liên Minh có khả năng chịu đựng vô cùng lớn. Cùng với lượng máu trâu bò, vị tướng này có thể khắc chế Cho’gath cực hiệu quả. Hơn nữa với khả năng câm lặng và chiêu cuối của Garen sẽ khiến sức mạnh của Cho’Gath giảm đi một cách đáng kể.
  • Warwick là vị tướng cực trâu bò trong những pha đánh tay đôi. Vì vậy đây cũng là sự lựa chọn sáng suốt cho người chơi khi tìm tướng khắc chế Cho’Gath.
  • Kayle: Chiêu cuối của vị tướng này mạnh hơn nhiều so với Cho’gath. Kết hợp với lượng sát thương khủng của mình, Cho’gath sẽ phải đau đầu mỗi khi đối đầu với vị tướng Liên Minh này.
  • Riven: Toàn bộ các kỹ năng của Cho’gath sẽ hoàn toàn vô dụng trước các chiêu thức khống chế tạo giáp của Riven. Nếu như người chơi có thể sử dụng thành thạo vị tướng này thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Garen: tuong khac che chogath hiệu quả
Garen: Tướng khắc chế Cho’Gath hiệu quả

Ngoài các tướng khắc chế Cho’gath trên còn có một số cái tên khác đáng chú ý như: Jax, Renekton, Fizz, XinZhao… Bạn có thể lựa chọn tướng và cách khắc chế phù hợp với từng trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Trong bất kỳ tựa game nào cũng vậy, để có thể khắc chế được đối thủ người chơi cần phải tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của họ trước tiên. Nếu như trong Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ phải cần tìm hiểu tiêu điểm tướng thì trong FIFA Online 3 người chơi cần phải tìm hiểu sơ đồ chiến thuật đội hình bóng đá.

Cụ thể như việc khắc chế Cho’gath trong Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ không chỉ dựa vào chất tướng mà còn phải tìm hiểu kỹ năng cũng như chiến thuật đi đường của hắn. Còn trong game FIFA Online 3, nếu muốn xây dựng đội hình bạn cũng phải tính toán nước đi khéo léo mới có thể giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Nếu như bạn là một fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Chelsea thì việc xây dựng đội hình Chelsea FIFA Online 3 là việc làm cần thiết của mỗi người chơi khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Trò chơi này sẽ tạo ra nhiều lựa chọn cho các team color để bạn có thể bổ sung thêm các chỉ số cho cầu thủ tùy theo tình hình thực tế câu lạc bộ Chelsea bên ngoài. Cũng tương tự như vậy, trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các vị tướng và các kỹ năng họ có được để khắc chế Cho’gath. Từ đó, người chơi sẽ biết được điểm yếu của vị tướng này mà khắc chế. Đồng thời phát huy tính hiệu quả khi sử dụng các kỹ năng trong giao tranh.

Điểm mặt một số tướng và cách khắc chế Chogath Liên Minh hiệu quả