Cassiopeia được biết đến là một sinh vật nửa người nửa rắn trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng có thể tước đi sinh mạng của kẻ thù chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua. Với sức mạnh khủng khiếp từ chiếc nanh độc, cô nàng chẳng sợ bất cứ một ai trong các trận giao tranh Liên Minh. Mặc dù kém cơ động nhưng lượng sát thương của vị tướng này khả ổn. Vì vậy, Cassiopeia thường được các game thủ lựa chọn để mở giao tranh. Để có thể khắc chế Cassiopeia, cùng lazyassgamer tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách khắc chế Cassiopeia

Cassiopeia Là một trong số những người con gái trẻ và xinh đẹp nhất của gia tộc Du Couteau xứ Noxus. Ả đi xuống dưới những hầm mộ Shurima để thao túng kẻ khác thực hiện ý đồ tìm kiếm sức mạnh cổ xưa. Tại đó, cô nàng bị một con quái vật cổ mộ cắn và biến ả thành bộ dạng nửa người nửa rắn.

Xảo quyệt và mau lẹ và 2 từ để diễn tả ngắn gọn tính cách của vị tướng này. Bất kỳ ai quay lưng với ả đều bị hứng chịu ánh nhìn tai họa và bị làm choáng bởi kỹ năng Cái Nhìn Hóa Đá.

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Cassiopeia
Hướng dẫn cách khắc chế tướng Cassiopeia

Cassiopeia sử dụng Nanh Độc lên bạn cho tới khi độc khí biến mất, vì vậy hãy cố gắng né tránh kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại. Đừng lên bằng trự giết Cassiopeia kể cả khi ả ta không có chiêu cuối bởi lượng sát thương của vị tướng này vô cùng lớn. Hơn nữa khả năng hồi phục của Cassiopeia cũng khá tốt.

Do khả năng farm lính trong trụ của tướng Cassiopeia khá yếu. Ngoài ra chiêu thức của ả cũng tốn khá nhiều năng lượng. Vì vậy hãy chơi thật hổ báo và đẩy lính lên cao vào trụ. Hãy quay lưng với cô nàng này khi ả chuẩn bị tung chiêu Hóa Đá để làm chậm đối phương thay vì bị choáng.

Nếu như muốn chơi Liên Quân mượt mà và không bị giật lác, hãy tải Liên Quân Đài Loan về máy tính và điện thoại để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này mọi lúc mọi nơi.

Điểm mặt một số tướng hành Cassiopeia

Mặc dù cô nàng này cực kỳ bá khi combat và khó hạ gục, tuy nhiên vẫn có một số tướng có thể khắc chế Cassiopeia. Dưới đây là các tướng có thể hành Cassiopeia trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại:

Swain

Nếu so sánh thì khả năng gây sát thương của 2 tướng này là ngang nhau. Tuy nhiên nếu khống chế và giữ vị trí tốt thì Swain hoàn toàn có thể chơi trên cơ Cassiopeia. Đặc biệt lưu ý tránh đối đầu khi hắn sử dụng Tốc Biến.

Swain: Khắc tinh của pháp sư đường giữa Cassiopeia
Swain: Khắc tinh của pháp sư đường giữa Cassiopeia

Brand

Nhờ vào nội tại Bỏng và lượng sát thương lớn từ các kỹ năng nên Brand đi đường giữa khá ổn. Xét về phần khống chế diện rộng vị tướng này có lợi thế hơn hẳn so với Cassiopeia. Vì vậy hãy chơi an toàn ở đường giữa và tập trung tiêu diệt Cassiopeia khi ả combat thì tỷ lệ giành chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Brand - Tướng khắc chế xà nữ Cassiopeia
Brand – Tướng khắc chế xà nữ Cassiopeia

Pháp sư mạnh nhất Liên Quân là ai? Tầm quan trọng của vị tướng này trong các trận giao tranh là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin tiêu điểm tướng, cách lên đồ và lối chơi của pháp sư đó nhé!

Azir

Khả năng cấu máu, dọn lính và khả năng khống chế đối thủ của Azir khá tốt. Chìa khóa để vị tướng này có thể khắc chế Cassiopeia đó là kỹ năng Chướng Khí (W).

Sử dụng tướng Azir để khắc chế Cassiopeia
Sử dụng tướng Azir để khắc chế Cassiopeia

Zed

Zed là cơn ác mộng với đa số các pháp sư đường giữa, trong đó có Cassiopeia. Nhờ độ biến ảo cao, Zed có thể dồn chết mục tiêu khi có Ultimate Dấu Ấn Tử Thần (R). Vì vậy vị tướng này rất hay được sử dụng để khắc chế Cassiopeia trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Zed - Vị tướng khắc chế pháp sư đường giữa Cassiopeia
Zed – Vị tướng khắc chế pháp sư đường giữa Cassiopeia

Syndra

Với khả năng cấu máu tốt, khống chế và làm choáng tầm xa cùng với lượng sát thương khủng từ Bùng Nổ Sức Mạnh (R), Syndra sẽ là đối thủ cực nặng của Cassiopeia. Hãy đảm bảo rằng đội của bạn có các vị tướng lao vào tốt để có thể khắc phục ả ta một cách nhanh chóng.

Syndra - tuong hanh cassiopeia trong giao tranh
Syndra – Tướng hành Cassiopeia trong giao tranh

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách khắc chế Cassiopeia và các vị tướng hành Xà Nữ hiệu quả nhất. Đừng quên truy cập trang web http://lazyassgamer.net để cập nhật nhiều tin tức thú vị về các vị tướng Liên Minh nhé!

Việc tìm ra cách khắc chế Casiopia không chỉ nhờ vào các tướng hành Xà Nữ mà còn phụ thuộc vào kỹ năng và chiến thuật đi đường giữa của người chơi. Để có thể lấn át được đối thủ, các game thủ cần phải trang bị những món đồ cần thiết và mọi thông tin liên quan đến đối phương. Nếu như các game thủ Liên Minh cũng là một fan hâm mộ của môn thể thao vua thì chắc chắn biết cách khắc chế đối thủ/đội bóng sao cho hợp lý.

Top 5 pháp sư mạnh nhất Liên Quân có khả năng gánh team tuyệt vời

Tướng hành Xà Nữ và cách khắc chế Cassiopeia hiệu quả nhất