Just Cause 2 là tựa game huyền thoại về thế giới mở góc nhìn thứ 3 do Avalanche Studios phát triển. Game mở ra một thế giới mới với những pha hành động kịch tính đem lại những trận đấu hấp dẫn cho game thủ. Tuy mang đến những điều hoàn hảo như vậy, nhưng những yêu cầu về Just Cause 2 cấu hình lại vô cùng nhẹ nhàng.

Just cause 2 – tựa game đầy hấp dẫn

Một trong những tựa game hành động có phong cách quái nhất không thể thiếu Just Cause 2. Game mang lại sự phi thực và những pha di chuyển, chiến đấu ở trong môi trường rộng lớn. Nó đã mang lại cho người chơi rất nhiều niềm vui bởi sự tương tác tốt trong game.

Cuộc chiến bắn nhau khốc liệt đầy sức hút
Cuộc chiến bắn nhau khốc liệt đầy sức hút

Qua những bản chơi thử, game được đánh giá là tác phẩm thu hút người chơi vào những cuộc vui bất tận. Just Cause 2 đặt người chơi vào một thế giới mở rộng hơn 400 dặm vuông. Ở đây có đầy đủ các loại hình về biển, rừng, trên không và đất liền.

Người chơi sẽ sử dụng góc nhìn thứ ba, tùy ý đi lại và khám phá thế giới. Các kỹ năng của nhân vật đa dạng từ nhảy dù, lái máy bay đến sử dụng máy câu, súng,… Bạn còn có thể bay trên không với bình phản lực được đeo sau lưng.

Cấu hình Just Cause 3 tối thiểu để trải nghiệm game được nhà sản xuất yêu cầu bộ nhớ trong tới 8GB…

Cốt truyện của game không nhiều phần phức tạp. Nhân vật chính là điệp viên Rico Rodriguez. Anh ấy nhận nhiệm vụ tới đảo Panau ở Đông Nam Á và tìm cách hạ Tom Sheldon – người từng là cấp trên của anh ta ở phiên bản đầu.

Cấu hình Just Cause 2 – đồ họa tuyệt đẹp chỉ đòi hỏi PC bình quân

Hoành tráng hơn hẳn so với game tiền nhiệm, những trải nghiệm mới mà Just Cause 2 mang đến cho người chơi là hoàn toàn khác biệt. Ở trong tựa game này, bạn có thể làm gì? Câu trả lời cho bạn là tất cả. Một thế giới vô cùng rộng lớn kết hợp với những pha hành động đúng chất phim điện ảnh.

Với độ hoành tráng, đồ họa tuyệt đẹp nhưng Just Cause 2 cấu hình lại chỉ đặt ra những yêu cầu nhẹ nhàng. Cấu hình được đưa ra dành cho tựa game này chắc hẳn sẽ làm mãn nhãn mọi game thủ.

Cấu hình Just Cause 2 tối thiểu

Cấu hình tối thiểu mà nhà sản xuất đưa ra với một PC để bạn có thể chơi được Just Cause 2 cụ thể là:

 • Hệ điều hành được yêu cầu: Windows Vista/7
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Bộ nhớ trống: 10GB trống trong ổ cứng
 • Bộ xử lý CPU: Intel Pentium D 3GHz / Athlon 64 X2 4200
 • VGA: Intel Pentium D 3GHz / Athlon 64 X2 4200
 • DirectX: 10
 • Kết nối mạng: không yêu cầu nhiều

Tuy nhiên với cấu hình tối thiểu thế này, trong quá trình chơi bạn có thể gặp phải tình trạng giật, lag hay một số lúc có thể bị đứng hình một vài giây. Vậy nên để trải nghiệm game tốt hơn thì bạn nên cân nhắc trong việc chọn lựa Just Cause 2 cấu hình.

Hình ảnh chân thực trong trận đấu kịch tính
Hình ảnh chân thực trong trận đấu kịch tính

Just Cause 2 cấu hình chơi mượt

Tránh các tình trạng giật, lag và chơi game được mượt mà hơn thì bạn cấu hình đề nghị cho bạn cụ thể là:

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows Vista/7
 • Bộ nhớ RAM: 3 GB
 • Dung lượng trống: 10GB trống trong ổ cứng
 • Bộ xử lý CPU: Intel Core-2 Duo 2.6 GHz / AMD Phenom X3 2.4GHz
 • Đồ họa: ATI Radeon HD 5750 512MB / Nvidia GeForce GTS 250 512MB
 • DirectX: 10.1+

Just Cause 2 cấu hình – mang lại niềm vui bất tận cho game thủ

Cấu trúc thế giới mở của Just Cause 2 đồng nghĩa với việc người chơi có thể lựa chọn các nhiệm vụ theo sở thích của mình. Trong lúc đó thì hệ thống nhiệm vụ chính sẽ dần đưa Rico tới gần tên trùm Tom Sheldon hơn. Tất nhiên trên con đường đó sẽ có vô số niềm vui dành cho Rico.

Bí ẩn phía sau Layers Of Fear cốt truyện hấp dẫn đấy là gì? bạn có biết không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đồ họa sắc nét trong Just Cause 2
Đồ họa sắc nét trong Just Cause 2

Game mở ra một thế giới rộng lớn với cốt truyện đơn giản nhưng thú vị. Đưa người chơi đi từ con đường này đến con đường khác. Người chơi được dịp thoải mái ngắm nhìn thế giới ảo thông qua Just Cause 2. Thế giới trong game cực kỳ rộng lớn bao la, đẹp mắt, bát ngát và đa dạng.

Đây là nơi tuyệt vời cho các màn nhảy dù mạo hiểm. Từ những khu thành thị đông đúc đến các tòa nhà chọc trời, rừng rậm đậm chất nhiệt đới,…Thế nhưng game lại chỉ đưa ra những yêu cầu nhẹ nhàng về cấu hình. Điều này cùng với sức hấp dẫn và thú vị trong game đã mang lại những niềm vui bất tận đối với mỗi game thủ.

Tựa game huyền thoại Just Cause 2 đã đem lại cho game thủ những trải nghiệm đầy thú vị. lazyassgamer.net hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ về  những yêu  cầu về Just Cause 2 cấu hình. Bạn yên tâm trải nghiệm game với những chiếc máy tính có cấu hình chưa cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Những yêu cầu nhẹ nhàng của tựa game huyền thoại Just Cause 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *