Trong Skyrim luôn luôn xuất hiện một số tình huống chẳng được báo trước và hầu như mọi người đều bỏ qua các yếu tố nhỏ để nhanh chóng kết thúc cuộc chiến của mình. Nhưng nếu tỉnh táo tinh thần và cố gắng tập trung quan sát, người chơi sẽ nhận ra sự thích thú mà nhà phát triển trò chơi đã cố gắng hoàn thiện cho mình. Dưới đây là các mẹo nhỏ và hướng dẫn Skyrim toàn tập mà http://lazyassgamer.net muốn chia sẻ đến các bạn.

Khái quát chung về game

Khi bạn bước vào một ngôi mộ tối tăm và huyền ảo, có đầy rẫy những con quái vật Draugr đang đói khát và chực chờ để lao vào cắn xé bạn thì phần lớn gamer sẽ sử dụng phép thuật và cung tên để tiêu diệt chúng từ xa.

Nhân vật quái dị trong Skyrim
Nhân vật quái dị trong Skyrim
  • Khi có sự hướng dẫn mod Skyrim toàn tập của game thủ chuyên nghiệp chắc chắn nhận ra rằng đám đông quái vật Draugr đang ngủ hay ẩn nấp đằng sau chứ chưa lao lên tấn công mới chính là kẻ thù thực sự. Người chơi nên trốn vào bên trong và chuẩn bị bẫy để hốt gọn cả đám xác sống này cùng lúc.

Cuộc chiến sinh tử trong Skyrim

Trong cuộc chiến đấu của mình nếu người chơi gặp những vũng màu đỏ nằm ở trên mặt đất thì đừng bỏ qua mà hãy tập trung vào việc ngắm bắn chúng, hãy sử dụng các tàn lửa để đốt cháy chúng. Game thủ sẽ nhanh chóng nhận ra cách build nhân vật Skyrim đây là một thứ cực kỳ dễ cháy, nổ và giúp đỡ rất nhiều trong việc dọn dẹp chúng.

  • Đôi khi ở trên sàn nhà hoặc nền đất xuất hiện một vài vật dụng có kỳ quái và người mới chơi sẽ thường bỏ qua chúng, né tránh chúng. Nhưng, một người chơi giỏi sẽ nhanh chóng tiếp cận và cố gắng di chuyển chúng để xây nhà trong Skyrim. Đó sẽ là cơ quan để mở những chiếc bẫy ở xa hoặc close cánh cửa, lối đi vào một nơi “hay ho”. Và nên học các hướng dẫn chơi Skyrim. Theo 1 vài kinh nghiệm nên học cả cách lấy vợ trong Skyrim để tăng sức mạnh.
  • Đối với trường hợp game thủ gặp một kẻ thù “khó chơi”, khi kẻ thù đến gần, gamer sẽ chuyển sang khiên và vũ khí cận chiến khác, sử dụng các phép thuật để dứt khoát trong khi chiến đấu, sau đó tìm cách khắc phục lại các hư hại của mình.
Khi đối diện với kẻ thù
Khi đối diện với kẻ thù

Một số trường hợp cấp bách

Trong trường hợp quân địch sử dụng cung tên và bắn xối xả xuống đầu gamer, việc làm cần thiết là thu hẹp khoảng cách. Cách xử lý không chính xác nhất là lao tới với tốc độ cao, ôm lá chắn và mong mình sẽ an toàn.

Bạn đã biết cách Việt Hóa Skyrim chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngày bài viết: hướng dẫn Việt Hóa Skyrim này nhé!

  • Một người chơi thông minh sẽ di chuyển sang bên cạnh để trốn (người chơi nên đặt nút chạy nước rút ở một chỗ dễ sử dụng) và dùng khiên chắn để chống các đợt tấn công đó. Sau khi bạn đã xác định chính xác vị trí của địch mới là thời điểm hợp lí hướng dẫn Skyrim toàn tập để người chơi lấy cung tên của mình ra.
  • Skyrim có một chế độ khá hay là giới hạn cân nặng của vật dụng mà người chơi có thể mang theo, khi vượt quá cân nặng thì nhân vật sẽ bị hạn chế trong đi lại và thao tác. Tuy vậy, đôi lúc người chơi sẽ gặp vô số kho báu đầy ắp những thứ ngon lành hơn trong khi giới hạn cân nặng đã gần tới mức tối đa.

Nhiều gamer sau khi chơi một thời gian sẽ quan trọng hóa vấn đề đi lại, cân nặng mà lại bỏ qua các “phần thưởng” hấp dẫn này. Một người chơi chuyên nghiệp sẽ khuyên nên bỏ các vật nặng nhất trong hòm đồ của mình xuống đi, chọn vài món đồ mình ưa thích và nhanh chóng đi tới thương gia gần nhất để bán kiếm tiền. Những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

Nhân vật anh hùng trong game
Nhân vật anh hùng trong game

Skyrim là một game cực kì rộng lớn và bao la, có rất nhiều điều kỳ bí để mày mò và khám phá. Trong quá trình chơi của game thủ,chắc hẳn bạn cũng sẽ phần nào bị choáng ngợp hoặc lạ lẫm với vùng đất mới lạ này, vì thế các bạn hãy nắm rõ các thông tin trong phần hướng dẫn Skyrim toàn tập để biết thêm một số vài mẹo nhỏ, giúp bạn phần nào có những màn giải trí trong thế giới rộng lớn của Skyrim.

Hướng dẫn Skyrim toàn tập và những kinh nghiệm cơ bản trong game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *