Nhiều game thủ đã lựa chọn chơi Liên Minh Huyền Thoại và đam mê với trò chơi này. Tuy nhiên, từ khi có sự xuất hiện tướng Vainglory thì thời thế đã có sự thay đổi. Vainglory đã thu hút được rất nhiều người chơi. Bài viết dưới đây, lazyassgamer sẽ hướng dẫn chơi Vainglory cụ thể. 

Tìm hiểu giao diện chính của Vainglory

Khi bạn tải game về máy sẽ có các tính năng cụ thể, rõ ràng hiển thị trên màn hình. Người chơi có thể căn cứ vào các phần này để chơi Vainglory hiệu quả. Đồng thời, có hướng dẫn chơi Vainglory cụ thể.

Game Vainglory thu hút đông đảo người chơi
Game Vainglory thu hút đông đảo người chơi

Mục Play trong game Vainglory

Trong mục Play sẽ xuất hiện phần chơi chính, chơi online hoặc chơi ngẫu nhiên với những người khác.

Tutorial trong phần hướng dẫn chơi Vainglory, những người mới chơi nên chơi phần này để hiểu được những cách  chơi Vainglory cơ bản nhất.

Phần practice để bạn tập chơi độc lập. Bên cạnh việc thử tác dụng của các kỹ năng và tập last hit khá vô nghĩa. Phần party để bạn có thể lập tổ đội để chơi cùng các bạn bè.

Việc sử dụng các App giảm Ping Vainglory giúp các game thủ có những trận đấu mượt hơn mà không lo lắng về vấn đề giật, lag game.

Mục Academy

Tại đây sẽ cung cấp giúp người chơi các kiến thức cần biết về game dưới dạng các video hiển thị trực quan, hiệu quả. Nếu xem hết các phần này thì gần như bạn đã nắm được toàn bộ gameplay của Vainglory rồi.

Mục Friend

Đây là thư mục giúp bạn quản lý danh sách bạn bè, thêm bạn và người chơi khác vào party. Bạn cần theo dõi kỹ cách chơi Vainglory để hiểu hơn về game và tham gia chiến đấu hiệu quả.

Mục Market

Với mục này, mỗi tuần sẽ có các tướng game miễn phí. Còn lại, các tướng khác bạn sẽ phải mua chúng. Số tiền này có thể mua được bằng tiền kiếm được trong game với giá phù hợp.

Mục Thông tin tài khoản

Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện các biểu tượng mũ giáp cùng với thông tin về tài khoản, số trận thắng, lượng tiền nhận được.

Hướng dẫn chơi Vainglory

Vainglory là đấu trường trực tuyến được thiết kế theo phong cách MOBA. Trong Vainglory, mỗi đội sẽ có 3 hoặc 5 người chơi và mỗi người sẽ điều khiển nhân vật từ các thiết bị của mình. Dựa trên hướng dẫn Vainglory cụ thể.

Hướng dẫn chơi Vainglory cụ thể, chi tiết
Hướng dẫn chơi Vainglory cụ thể, chi tiết

Khởi điểm

Mỗi ván chơi của game Vainglory đều được thiết kế riêng biệt nhau. Với lượng tiền khởi điểm, người chơi sẽ bắt đầu chơi. Ban đầu các hero mà người chơi chọn thường khá yếu, rồi dần tăng thêm sức mạnh qua lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong suốt ván chơi.

Thông thường khi tải game Vainglory trên máy tính, chúng ta cần phải tải phần mềm giả lập. Thế nhưng với các tải game Vainglory cho PC không cần giả lập, bạn sẽ nhanh chóng cài game trên máy.

Bạn nên chú ý để dành vàng tại cửa hàng vật phẩm để sử dụng khi cần. Khi cần phải chi tiêu đến vàng, hoặc khi sức khỏe của bạn yếu đi. Bạn hãy tìm một nơi an toàn và nhấn nút quay về.

Xác định mục tiêu

Ở trung tâm của mỗi đội tinh thể Vain là căn cứ đồ sộ. Căn cứ này tồn tại dưới dạng tinh thể, vừa hiếm lại vừa mỏng manh. Vì thế, khi chơi bạn phải chú ý xây dựng tuyến phòng thủ phức tạp để củng cố căn cứ của mình.

Cũng giống như trong hành trình bí quyết để trở thành thần bài bạn cũng cần phải xác định mục tiêu chính xác để không bị lãng phí thời gian.

Bạn sẽ giành được chiến thắng, nếu như bạn phá vỡ được pha lê Vain của kẻ thù. Bởi các tinh thể này tuy mỏng manh nhưng không dễ gì xâm phạm được nếu như bạn chưa phá hủy được các tháp pháo.

Chú ý đến tháp pháo trụ

Hầu như tất cả những người chơi MOBA đều ấn tượng với tháp pháo. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị chết nhanh chóng và đau đớn. Vì thế, cần tham khảo kỹ cách chơi Vainglory.

Game thủ cần chú ý hơn đến tháp trụ Vainglory
Game thủ cần chú ý hơn đến tháp trụ Vainglory

Theo những game thủ đã có kinh nghiệm, thì nơi an toàn để bạn chiến đấu trong suốt trận đấu  chính là tháp đồng minh là. Đây sẽ là vị trí thuận lợi nhất để bạn đối phó với các đối thủ hung hãn . Bạn có thể nhìn thấy tháp pháo của kẻ thù gần đó. Tuy nhiên, đó lại là một vị trí hoàn toàn nguy hiểm. Bạn phải rất cẩn thận với chúng.

Khi muốn tấn công tháp pháo hãy chú ý không được tấn công hero của địch vì tháp pháo sẽ ngay lập tức nhắm vào bạn ngay nếu bạn tấn công nhân vật của đối thủ.

Thu thập vàng

Trong khi chơi, chú ý đến hướng dẫn chơi Vainglory bạn sẽ được nhận một khoản tiền nhỏ theo thời gian. Cùng với đó, là việc kiếm tiền giết Minions địch bằng đòn đánh kết liễu. Đồng thời, phá hủy tháp pháo và tiêu diệt quái vật rừng. Số tiền sẽ được nhân lên. Người chơi có thể mua các trang bị hero cho mình để các hero mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu.

Trong trò chơi Vainglory cũng được tích hợp các mini game bài đổi thưởng cực hấp dẫn cho người chơi.

Trên đây là những hướng dẫn chơi Vainglory. Người chơi có thể căn cứ vào đó để có thể chơi trò chơi một cách hiệu quả. Nắm rõ được cách chơi, bạn sẽ có thể chủ động, linh hoạt hơn trong quá trình chiến đấu, điều khiển nhân vật một cách hoàn hảo.

Hướng dẫn chơi Vainglory chi tiết cho Tân Thủ từ A đến Z 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *