Trong thế giới game, Nioh là một game rất khó và gian nan nếu bạn là một người chơi mới, với độ khó như vậy, đòi hỏi các game thủ phải có tinh thần “thép”, người chơi phải có tính kiên nhẫn, biết cách tìm tòi khám phá những cái hay và mới mẻ trong game mới này. Dưới đây là hướng dẫn chơi Nioh những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn có thể nhập cuộc với trò chơi dễ dàng hơn.

Hướng dẫn thuần thục Ky Pulse khi chơi Nioh

Để có thể hướng dẫn chơi Nioh một cách thuần thục Kỵ Pulse bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

  • Khi bạn đã đánh xong một đòn, sẽ có một làn khí màu trắng tinh bao quanh người của William, bạn hãy chờ nó tan gần hết và nhấn R1 thì sẽ được hồi Ky, kỹ thuật này được gọi là Ky Pulse.
  • Đó chính là cách giúp bạn có thể hồi Ky sau một chuỗi tấn công liên tiếp, nó sẽ rất lợi hại khi đánh Boss hoặc phòng thủ khi lỡ đà trong lúc chơi.
Nioh là một game hấp dẫn
Nioh là một game hấp dẫn
  • Ngoài ra, Ky Pulse còn có tác dụng xóa bỏ những vùng bẩn do bọn Yokai tạo nên khiến Ky phục hồi chậm, vì vậy, hướng dẫn chơi Nioh thuần thục kỹ năng này bạn sẽ tăng ít nhất 30% sức mạnh rồi đấy.

The Last Of Us cấu hình tối thiêu mà nhà sản xuất khiến nghị là máy core i3-4340 với tốc độ xung nhịp lên đến 3.6GHz.

Hãy cố gắng dùng quen tay một loại vũ khí

Trong hướng dẫn chơi Nioh, có tổng cộng tất cả 6 loại vũ khí và tất nhiên bạn không cần phải biết hết những loại vũ khí ấy, đối với người mới thì hãy chọn một loại vũ khí mà bạn thuận tay nhất sẽ tốt hơn là cái nào cũng thử.

Trong game có một tên boss mang tên Thần bài sở hữu những chiêu cc cực kì khó chắc chắn sẽ khiên bạn gặp khó khăn để vượt qua hắn.

  • Sỡ dĩ đây là một game khó và có thời lượng rất dài, bạn có thể quay trở lại những khu vực cũ với trang bị mạnh hơn để có thể tập luyện những vũ khí mới mà bạn chưa thuần thục.
  • Vũ khí có các thanh gọi là “quen tay”, khi bạn tối đa thì chúng sẽ mở ra các chỉ số ẩn mới do đó bạn không nên đổi vũ khi liên tục khi đang chơi nhé.
Game Nioh có tổng cộng tất cả 6 loại vũ khí - huong dan choi nioh
Game Nioh có tổng cộng tất cả 6 loại vũ khí

Để lấy Amrita thì đừng bao giờ offering vũ khí

Những vũ khí rác nhặt được trong quá trình chơi, ngoài việc đưa bán cho shop để kiếm chút bạc lẻ còn có thể dùng để “cúng” tại các ngôi đền để đổi lấy Amrita và vài item lặt vặt trong game.

  • Đúng ra  điều này là không nên vì số lượng Amrita trả lại rất ít ỏi, chỉ đươc vài ngàn điểm là cùng trong khi sau đó lại cần tới mấy chục ngàn điểm để có thể thăng một cấp.
  • Ngoài ra còn có cách giải quyết đống rác này là đem vào chỗ chợ rèn và rã (Disassemble) chúng để lấy nguyên liệu rèn đồ, quái trong hướng dẫn chơi Nioh (trừ Boss) rất ít rơi ra nguyên liệu, vì thế nguồn ổn định nhất là đến từ vũ khí.
  • Sau đó bạn sẽ phải sử dụng chúng rất nhiều để rèn vũ khí mới, để cường hóa chúng, vì vậy nếu không trữ từ đầu thì chắc chắn sẽ không đủ.

Bạn có tò mò về cốt truyện game Remothered không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn tìm kiếm Kodama khi chơi Nioh

Trong game, các điểm save là những đền thờ dọc trong trò chơi, sẽ có những chú yêu tinh nho nhỏ đội mũ xanh đứng trên. Chúng có tên là những Kodama, là các tinh linh có những may mắn trong thần thoại của  Nhật Bản.

Nioh là một tựa game nổi tiếng được thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích những game của đất nước mặt trời mặt bạn có thể tham khảo qua các game chơi sâm

  • Các tinh linh Kodama rải khắp những màn chơi chính, hãy tìm và hướng dẫn chúng cách quay trở lại đền để nhận được các phần thưởng nhé.
  • Năm lính tinh Kodama sẽ cho bạn thêm 1 Elixir khởi đầu, cũng như các chỉ số phụ tùy ví dụ như: tăng thêm lượng Amrita tìm được hay có thể tăng cơ hội nhặt được vũ khí xịn hơn nữa.
Nioh là Samurai luôn luôn đấu tay đôi
Nioh là Samurai luôn luôn đấu tay đôi

 Đừng nên đánh nhiều kẻ địch cùng lúc

Nioh là Samurai luôn luôn đấu tay đôi chứ không chơi hội đồng là điều bạn cần lưu ý, điều này có nghĩa là bạn chỉ chơi 1 chọi 1 thôi, đừng nên hướng dẫn chơi Nioh đánh khi có nhiều hơn 2 đối thủ trước mặt.

  • Quái vật trong Nioh thật sự rất mạnh, nên nhớ một chú lính thường cũng có thể một chém nửa bình của bạn đấy và William không biết nhảy cao vì vậy mà bị hội đồng thì khả năng chết rất cao.
  • Còn nữa, mỗi màn chơi luôn có các mini boss dọc đường, mini boss cũng rất mạnh chỉ ít máu hơn Boss thôi, đánh với chúng cũng đủ chết chứ đừng nói là 1 đánh nhiều.

Những hướng dẫn chơi Nioh mà lazyassgamer chia sẻ trên đây, hy vọng phần nào có thể giúp các bạn hòa nhập vào game nhanh chóng và dễ dàng hơn, đặc biệt là những bạn mới chơi, chưa có nhiều kinh nghiệm. Các mẹo trên cần được sử dụng hợp lý và phối hợp nhịp nhàng khi chơi mới có thể mang lại hiệu quả tối ưu các bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Legoland.

Hướng dẫn những mẹo nhỏ giúp bạn chơi Nioh dễ dàng hơn