Khi chơi game Vainglory, các game thủ không thể tránh khỏi tình trạng giật, lag. Hiện trạng này gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc chơi. Khi bị lag thì các phần mềm giảm ping Vainglory là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất mà game thủ cần áp dụng. Dưới đây là các App giảm Ping được ưa chuộng nhất hiện nay.

App FlyVPN giúp giảm Ping Vainglory

Đây là App giảm Ping Vainglory được nhiều Vain được truyền tai nhau về hiệu quả sử dụng trong nhóm Vainglory Việt Nam. App này có sẵn trên App Store của các dòng máy iPhone, iPad của bạn. Sau quá trình thử nghiệm, nhiều người đã tin tưởng sử dụng ứng dụng FlyVPN nhiều hơn vì sự ổn định của App này.

FlyVPN giúp giảm Ping khi chơi game
FlyVPN giúp giảm Ping khi chơi game

Người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm FlyVPN trên cửa hàng của hệ điều hành và tải về để sử dụng một cách nhanh chóng.

Chơi Vainglory trên PC sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Thông thường, mỗi người sẽ có một địa chỉ IP do các nhà cung cấp dịch vụ IPS cung cấp. Thông qua ứng dụng FlyVPN, sẽ giúp bạn trong việc bảo vệ địa chỉ IP thực sự của bạn. Khi đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách giảm Ping Vainglory sử dụng địa chỉ IP Proxy của nhà cung cấp phần mềm để thoải mái lướt web. Cùng với đó, sẽ giúp bạn giảm độ lag. Đồng thời, cải thiện tốc độ Internet khi bạn đang truy cập Website mà sử dụng nhiều nền tảng khác nhau.

App Zenmate giúp giảm ping Vainglory

Zenmate là một ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng. App Zenmate là một sản phẩm chống chọi hữu ích với tình trạng lag của mạng hiện nay. Đặc biệt, nó có bản miễn phí giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

Zenmate vô cùng hiệu quả
Zenmate vô cùng hiệu quả

Thông qua cách giảm Ping Vainglory, việc kết nối vào mạng của bạn sẽ nhanh hơn và an toàn hơn so với trước. Đây app khá hiệu quả trong quá trình thực hiện giảm Ping. Đồng thời, khắc phục tình trạng mạng lag, mạng bị lỗi khi chơi Vainglory .

VPN Master

VPN Master là một ứng dụng giảm Ping Vainglory VPN cơ bản. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập hoàn toàn miễn phí tới các trang Web của các quốc gia. Đồng thời, góp phần tăng tốc độ lướt Web của bạn.

VPN Master-Ứng dụng hiệu quả chất lượng.
VPN Master-Ứng dụng hiệu quả chất lượng.

Giao diện của VPN khá đơn giản, dễ sử dụng. Bạn không cần phải có tên truy cập, không có mật khẩu. Người chơi cũng không cần yêu cầu đăng ký và không có các giới hạn băng thông. VPN Master là đường hầm VPN miễn phí.

Mời bạn xem thêm bài viết: Hướng dẫn chơi Vainglory chi tiết cho Tân Thủ từ A đến Z.

Đặc biệt hơn, ứng dụng này không yêu cầu cấu hình của máy nên độ tương thích là hoàn toàn phù hợp cho các dòng máy với cấu hình Android. Chỉ với một cú click bạn có thể chuyển đổi nhiều máy chủ của các quốc gia và kết nối với mạng riêng ảo.

VPN Master mang đến kết nối tốc độ cao, giúp khắc phục tình trạng lag mạng, lỗi mạng thường gặp. App tích hợp thêm các tính năng mới cách giảm ping Vainglory về việc tối ưu hóa kiểm tra tốc độ mạng và cải thiện hiệu suất.

VietPN

Sau sự cố đứt cáp quang vào năm 2017. Nhiều tín đồ tựa game MOBA nổi tiếng Vainglory đã gặp phải những trở ngại trong quá trình trải nghiệm game của mình.

VietPN giảm Ping hiệu quả
VietPN giảm Ping hiệu quả

VPN là một ứng dụng giảm Ping Vainglory phát triển bởi một sản xuất Việt Nam. VietPN cung cấp chuỗi dịch vụ bao gồm: chuyển VPN đa quốc gia, Proxy Việt Nam, giảm ping game và mua mã thẻ game. Tuy nhiên, chức năng giảm lag game trên ứng dụng này khá hiệu quả đối với các tựa game Vainglory, nên được rất nhiều người tin dùng.

Giao diện của app khá đơn giản, phù hợp với nhiều người dùng: trang chính, máy chủ và cài đặt. Người chơi có thể dễ dàng hơn trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Nếu quan tâm đến các App giảm Ping Vainglory tránh bị giật lag khi chơi. Hãy tham khảo các App mà http://lazyassgamer.net đã giới thiệu trên đây để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi tham gia game.

Tổng hợp các App giảm Ping Vainglory tránh bị giật lag khi chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *