Liên Quân Mobile là một tựa game rất hot hiện nay, thu hút đông đảo các gamer. Được cải tiến từ game Liên Minh Huyền Thoại để chơi trên điện thoại di động, tính đến nay Liên Quân Mobile đã trở thành một trò chơi không thể thiếu trong điện thoại của mỗi người. Thường xuyên đổi mật khẩu Garena Liên Quân là cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản của bạn.

Đổi mật khẩu trên ứng dụng Liên Quân Mobile

Dưới đây là một số hướng dẫn để đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

Liên Quân là một tựa game được thiết kế để chơi trên điện thoại, nên có khá nhiều cách để đổi mật khẩu Liên Quân Mobile. Bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây để đổi mật khẩu Garena Liên Quân nhanh nhất nhé.

Để đổi mật khẩu thông qua App game Liên Quân Mobile, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở trò chơi trên điện thoại (nếu bạn chưa đăng xuất thì hãy đăng xuất ra nhé), trong phần đăng nhập, chọn quên mật khẩu.

Chọn quên mật khẩu để thiết lập mật khẩu mới
Chọn quên mật khẩu để thiết lập mật khẩu mới

Bước 2: Nhập tên đăng nhập (email) hoặc số điện thoại chứa tài khoản bạn muốn đổi mật khẩu Garena Liên Quân. Sau đó điền mã xác nhận (các ký tự random hiện ra), chọn tiếp theo để chuyển hướng.

Bạn có biết bảng ngọc cho Zoe mà các cao thủ game Liên Minh Huyền Thoại hay sử dụng như thế nào để đua rank không? Cùng tìm hiểu nhé!

Nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận đổi mật khẩu
Nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận đổi mật khẩu

Bước 3: Điền tên đăng nhập của tài khoản Garena muốn đổi mật khẩu và ấn tiếp theo.

Viết tên đăng nhập của tài khoản muốn đổi mật khẩu
Viết tên đăng nhập của tài khoản muốn đổi mật khẩu

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký. Nhấn nhận mã để lấy mã.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng email để xác nhận đổi mật khẩu
Ngoài ra bạn có thể sử dụng email để xác nhận đổi mật khẩu

Bước 5: Điền mã xác nhận đã gửi về và nhấn OK. Tiếp theo bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu muốn đổi.

Cuối cùng nhập mật khẩu mới và ấn xác nhận
Cuối cùng nhập mật khẩu mới và ấn xác nhận

Vậy là bạn đã có mật khẩu mới để đảm bảo tài khoản của mình không bị mất rồi. Với cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân này, bạn có thể đổi ngay trên ứng dụng mình đang chơi. Ngại gì mà không vào leo rank ngay nhỉ.

Chỉnh setting PUBG chính là cách để giúp game chạy mượt hơn giúp người chơi trải nghiệm game được tốt hơn.

Đổi mật khẩu Liên Quân Garena Liên quân trên Facebook

Rất nhiều game thủ đã chọn sử dụng cách liên kết giữa tài khoản Facebook và Garena để tăng tính bảo mật của tài khoản. Vậy làm thế nào để bạn có thể đổi mật khẩu Liên Quân Mobile khi đã liên kết với tài khoản Facebook.

Cũng là game chơi trên điện thoại như Liên Quân Mobile và nếu là người đam mê game trí tuệ thì hãy chọn Sudoku, đây là một trò chơi câu đố sắp xếp chữ số dựa trên logic theo tổ hợp. Ngoài ra Sudoku khó nhất thế giới chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên.

Rất đơn giản, việc bạn cần làm chỉ là vào đổi mật khẩu trên Facebook của bạn và Garena sẽ tự động cập nhật mật khẩu đó. Giờ để chơi, anh em chỉ cần đăng nhập lại và chiến đấu thôi.

Cách đổi mật khẩu Liên Quân trên máy tính

Nhiều game thủ lựa chọn chơi Liên Quân trên máy tính để trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn. Vậy thì đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên máy tính có phức tạp không nhỉ? Hoàn toàn đơn giản nhé, bạn có thể sử dụng các cách đổi trên cho máy tính khi chơi bằng trình giả lập, hoặc đăng nhập Facebook để đổi mật khẩu.

Ngoài ra có một cách khác được rất nhiều người sử dụng. Cách này có thể dùng cả trên điện thoại và máy tính. Đó là đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên website của Garena.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt website truy cập vào trang account.garena.com, máy sẽ tự động chuyển hướng đến trang chủ của Garena. Nhập tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Garena.

Sử dụng máy tính truy cập vào trang chủ liên quân và chọn đổi mật khẩu
Sử dụng máy tính truy cập vào trang chủ Liên Quân và chọn đổi mật khẩu

Bước 2: Vào mục Bảo mật, chọn chức năng “thay đổi mật khẩu”. Ấn nút lấy mã để nhận mã xác nhận qua số điện thoại.

Lấy mã xác nhận qua số điện thoại để tiến hành đổi mật khẩu
Lấy mã xác nhận qua số điện thoại để tiến hành đổi mật khẩu

Bước 3: Sau khi nhập mật khẩu, ấn xác nhận, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đổi mật khẩu Garena Liên Quân. Điền mật khẩu bạn muốn đổi và xác nhận lại mật khẩu để hoàn tất.

Bước 4: Ấn xác nhận để đổi mật khẩu mới.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đổi mật khẩu liên quân
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đổi mật khẩu Liên Quân

Một lưu ý nhỏ là khi đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên website chính của Garena đồng nghĩa với việc bạn đã đổi mật khẩu Garena. Vì vậy khi bạn đang chơi bất cứ game nào của Garena sử dụng tài khoản này thì đều đăng nhập bằng mật khẩu mới bạn đã đổi. Các game thủ nên cân nhắc kỹ trước khi đổi nhé.

Hãy theo dõi Lazyassgamer để biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích khác Liên Quân nhé!

Trên đây là các cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân đơn giản, nhanh và sử dụng được cho tất cả các thiết bị, các hệ điều hành khác nhau. Khi bạn cảm thấy tài khoản có dấu hiệu việc lộ mật khẩu, để tránh mất nick các bạn nên đổi mật khẩu ngay nhé. Điều đó giúp bảo toàn tài khoản chơi game cũng như bảo vệ mọi thông tin cá nhân. Chúc anh em leo rank thành công và bảo vệ thật tốt tài khoản của mình nhé.

Cách đổi mật khẩu Garena Liên quân nhanh trong một nốt nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *