Sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost cũng vô cùng đơn giản ngay cả với người dùng mới thông qua vài cú nhấp chuột, bạn cũng không cần quá am hiểu và có kiến thức chuyên sâu. Không những vậy chi phí rẻ nhưng đi kèm với chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho các đội ngũ chuyên gia.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tiên tiến: sử dụng công nghệ lưu trữ SSD chuyên dụng, đặc biệt hỗ trợ kể cả phần mềm giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và ứng dụng chống hacker Local – Attack sẽ đảm bảo cho hệ thống hosting của bạn khởi động trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với nhiều loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với yêu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của khách hàng.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn dùng công nghệ hiện đại, không chỉ cải thiện tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng dễ dàng: khách hàng có thể cài đặt email/trình quản trị để có thể tạo ngay lập tức được một trang web riêng cho mình. Giao diện thân thiện, thích hợp cho cả những các nhà cung cấp hoặc lập trình viên.

  • Rất nhiều loại web hosting: tùy thuộc vào yêu cầu người dùng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại web hosting khác nhau như: share hosting (chi phí rẻ nhất, sử dụng phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng cao cấp, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên có thể thay đổi, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Lý do sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost

  • Giá rẻ, đảm bảo chất lượng: dung lượng sử dụng cao, giá rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bạn còn được bảo đảm cả về chất lượng và các chức năng của hosting Bkhost.

  • An toàn: Bkhost cam kết các máy chủ hosting luôn được hoạt động dựa trên môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các thiết bị bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng tân tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, mọi tình huống mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng tên miền ở địa chỉ khác và trỏ tới máy chủ của Bkhost. (Tuy vậy, vấn đề tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất domain và hosting thuộc cùng đơn vị cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố).

Dịch vụ hosting chất lượng cao, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp cho khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không gặp gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kể lúc nào mà khách hàng cần. Cộng thêm khả năng hạn chế mã độc, hacker,…là tất cả những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Dịch vụ Hosting giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất ở Bkhost