Trong game Liên Quân Mobile, Đấu Sĩ là một trong những chất tướng được rất nhiều game thủ yêu thích. Đặc biệt là khi sử dụng vị tướng này để đi rừng và tổ chức giao tranh từ sớm. Thông thường các game thủ thường lựa chọn đội hình có 3 Đấu sĩ để chống chịu và không sử dụng tướng Đỡ đòn. Có rất nhiều tướng đảm nhận vị trí này, vậy vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân? Cùng lazyassgamer khám phá top 5 Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile nhé!

Đặc điểm của tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Đấu sĩ đảm nhiệm vị trí vô cùng quan trọng trong team Liên Quân. Không phải ai cũng hiểu và phát huy tối đa công dụng của chất tướng này. Mặc dù không phải tướng gây sát thương chủ lực nhưng Đấu sĩ lại sở hữu khả năng khống chế, hỗ trợ đồng đội và gây rối loạn đội hình của đối phương khá tốt.

Điểm mặt các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân Mobile
Điểm mặt các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Đấu Sĩ trong Liên Quân được sử dụng để gánh đội trong các trận giao tranh căng thẳng. Sở hữu bộ kỹ năng cực bá, vị tướng này có thể làm thay đổi cục diện của toàn trận đấu chỉ bằng một pha combat của mình.

Chắc hẳn để có thể nằm trong danh sách này thì các cầu thủ phải sở hữu khả năng chơi bóng đặc biệt cùng với thành tích ấn tượng trong sự nghiệp bóng đá của mình. Trong game Liên Quân cũng vậy, các vị tướng Đấu Sĩ đều là những nhân vật sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và có tầm ảnh hưởng lớn đến các trận giao tranh. Vì vậy, họ thường được rất nhiều game thủ sử dụng để thay đổi cục diện trên Đấu Trường Công Lý.

Tổng hợp những Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Với những ai có ý định chơi tướng Đấu sĩ để leo rank hoặc thể hiện tài điều khiển tài ba của mình ở vị trí này, thông tin về các Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dưới đây là top 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Ma vương quản ngục Maloch

Ma Vương Maloch là tướng mạnh nhất trong top 5 Đấu Sĩ Liên Quân. Sở hữu khả năng đánh thủ đường Rồng và giao tranh tổng tốt. Vì vậy số lượng tướng có thể khắc chế được hắn rất ít. Thông thường trong các trận giao tranh, đối thủ luôn phải cứ 2-3 người mới cơ hội hạ gục vị tướng Liên Quân này.

Ma Vương Quản Ngục Maloch Liên Quân Mobile
Ma Vương Quản Ngục Maloch Liên Quân Mobile

Maloch cân bằng về nhiều mặt từ việc đánh xa hơn các tướng tầm gần cho đến lượng sát thương chuẩn và khả năng hút máu vô cùng tốt. Ngoài ra, kỹ năng tối thượng của Maloch khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải khiếp sợ.

Ma vương quản ngục trường tồn qua nhiều meta và có rất nhiều phong cách đánh khác nhau. Hơn nữa, điểm mạnh của Maloch đó là kêu gọi đồng đội cướp rừng của đối phương ở đầu game. Vì vậy hắn thường được lựa chọn để dẫn đội đi giao tranh khi mở giao tranh.

Mời bạn đọc tham khảo cách chọn mua điện thoại chơi Liên Quân mượt, giá rẻ để có những giây phút trải nghiệm thú vị và hấp dẫn bên tựa game này nhé!

Mortos: Chúa tể xương trong Liên Quân

Mortos là một vị chúa tể bị nguyền rủa trong Liên Quân. Nhờ vào bộ kỹ năng áp sát và bắt lẻ tuyệt vời, Mortos cũng nằm trong top các Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, kỹ năng tối thượng của vị tướng này cũng đủ làm cho bất kỳ kẻ nào khiếp sợ mỗi khi đối đầu. Cho dù nằm trong danh sách các đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân nhưng trong những pha combat tổng vị tướng này lại khá yếu. Vì vậy, bạn không nên sử dụng Mortos trong những pha combat đó nếu như không muốn team mình thua.

Chúa tể Xương Liên Quân Mobile - Mortos
Chúa tể Xương Liên Quân Mobile – Mortos

Lữ Bố: Vô địch chiến thần

Không chỉ nổi danh trong những bộ phim và truyện Tam Quốc mà nhân vật này còn được tái hiện chi tiết trong game Liên Quân Mobile. Nhờ vào khả năng trâu bò của mình cùng kỹ năng tăng giảm sát thương tốt, vị tướng này là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ kẻ nào dám đối đầu. Đặc biệt kỹ năng hút máu của Lữ Bố rất thích hợp sử dụng trong những pha mở combat trong bất kỳ tình huống nào.

Hình ảnh Đấu sĩ Lữ Bố trong Liên Quân
Hình ảnh Đấu sĩ Lữ Bố trong Liên Quân

Lãnh chúa bất tử Zephys

Giống như tên gọi của mình, Zephys mặc dù không có lượng sát thương cao hay lợi thế tay dài nhưng hắn lại nằm trong top các Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile với sức sống bền bỉ nhất. Dựa vào kỹ năng nội tại giúp tăng tính miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng hồi máu tốt, bất kỳ kẻ nào cũng phải khiếp sợ khi gặp Zephys.

Cận cảnh lãnh chúa Zephys Liên Quân Mobile
Cận cảnh lãnh chúa Zephys Liên Quân Mobile

Bên cạnh đó, khả năng cơ động cùng với kỹ năng miễn nhiễm của Zephys khiến cho những tướng máu giấy phải ngán ngẩm khi chạm chán với Đấu sĩ Liên Quân này.

Nếu muốn tìm hiểu cách khắc chế Pantheon dễ dàng và hiệu quả trong các trận giao tranh, bạn nên tìm hiểu sức mạnh của vị tướng Liên Minh này trước tiên.

Cuống chiến sĩ Ormarr

Điểm yếu duy nhất của Đấu sĩ này đó là bộ kỹ năng có quá ít mana. Nếu như khắc phục được nhược điểm này thì vị tướng này sẽ trở nên bá đạo với bộ kỹ năng khống chế liên tục hữu ích trong pha gank lẻ và combat. Đặc biệt khi Ormarr ở cùng lane thì chắc chắn bạn sẽ được nếm trải sự khó chịu tột cùng của vị tướng này.

Đấu sĩ cuồng chiến Ormarr
Đấu sĩ cuồng chiến Ormarr

Trên đây là những tướng Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile mà chúng tôi thu thập được. Các lựa chọn này đều là sự tham khảo kỹ càng từ các game thủ có thứ hạng rank cao hiện nay. Đừng quên truy cập website http://lazyassgamer.net để cập nhật nhiều thông tin thú vị về các tướng Liên Quân nhé!

 

 

Top 5 Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile được săn lùng hiện nay