Crysis 3 là một trong những game được xây dựng dựa trên CryENGINE với nền đồ họa cao vô cùng sắc nét. Đây là tựa game đã trở nên quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ FPS thế giới. Vậy liệu Crysis cấu hình có được coi là siêu phẩm của game bắn súng. Hôm nay hãy cùng bài viết của http://lazyassgamer.net tìm hiểu nhé!

Crysis 3 được hiểu như thế nào?

Crysis 3 là tựa game video với góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Crytek và được xuất bản vào năm 2013. Đây là phần tiếp theo của loạt phim Crysis và là phần tiếp theo của trò chơi video Crysis 2.

Crysis 3 là siêu phẩm game bắn súng
Crysis 3 là siêu phẩm game bắn súng

Đây là trò chơi với câu chuyện xoay quanh S Prophet. Một người giữ Nanosuit người với nhiệm vụ trả thù Alpha Ceph – lãnh đạo của các chủng tộc người ngoài hành tinh Ceph. Game xoay quanh việc cung cấp cho người chơi nhiều khả năng khác nhau cho người chơi như vô hình, Rip & Ném, cung tên và tính năng hack.

Mỗi tựa game đều có cốt chuyện riêng của nó. Vậy bạn có tò mò lý do vì sao cốt truyện Metal Gear Solid 5 lại thu hút người chơi đến vậy không?

Bối cảnh trong cấu hình Crysis 3

Trò chơi được lấy bối cảnh trong thành phố New York hậu tận thế. Đây là nỗ lực trong việc kết hợp cảnh quan đô thị của Crysis 2 và khung cảnh rừng Crysis nguyên bản. Trò chơi mang đến bảy kỳ quan, mỗi kỳ quan có bố cục chiến thuật và sự độc đáo riêng.

Cuộc chiến kịch tính trong Crysis 3
Cuộc chiến kịch tính trong Crysis 3

Bối cảnh của cấu hình Crysis 3 được đặt trong sự kiện Prophet cùng Alcatraz trên con đường báo thù, sau khi nhận được sự thật đằng sau cái gọi là Nanodome của tập đoàn Cell. Tập đoàn Cell đã dựng ra âm mưu nhằm gây dựng một lãnh thổ, một nền công nghệ riêng là cơ sở để xâm chiếm với quy mô toàn cầu.

Just Cause 3 cấu hình máy yêu cầu khá cao, thế nhưng bù lại đó là đồ họa và tính năng của game lại rất hấp dẫn.

Họ làm cho dân cư sinh sống nơi đây tin rằng hệ thống trong khu vực được xây dựng để bảo vệ an toàn cho họ. Đây là tiền đề, cơ ở để xóa bỏ mọi tàn dư của thế lực người ngoài hành tinh mang tên Ceph. Dân cư ở đây không thể ngờ được đây đều là âm mưu xâm chiếm của tập đoàn Cell.

Cấu hình thích hợp dành cho Crysis 3

Để chơi Crysis 3 mượt mà nhất, bạn nên chọn những cấu hình máy tính thích hợp. Đây là game được nhà sản xuất yêu cầu cao về những linh kiện đều là cao cấp nhất để giúp bạn trải nghiệm game tuyệt vời. Những cấu hình được công bố dành cho Crysis 3 là:

Cấu hình tối thiểu

  • Những Crysis 3 cấu hình tối thiểu là: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
  • Card đồ họa hỗ trợ DirectX 11 từ 1GB RAM trở lên
  • Dual core CPU (Intel Core2 Duo 2.4 Ghz E6600, AMD Athlon64 X2 2.7 Ghz 5200+)
  • 2GB RAM (3GB nếu là Vista)
  • 16GB dung lượng trống trong ổ cứng.
Cấu hình được công bố trong Crysis 3
Cấu hình được công bố trong Crysis 3

Cấu hình đề nghị cho Crysis 3

  • Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
  • Card đồ họa hỗ trợ DirectX 11 từ 1GB RAM trở lên (Nvidia GTX 560, AMD Radeon HD5870)
  • Quad core CPU
  • 4GB RAM
  • 16GB dung lượng trống trong ổ cứng.

Với cấu hình những cấu hình như thế này, ngồi trước máy tính, bạn thực sự sẽ trở thành tay súng cừ khôi. Bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những màn đấu súng kịch tính với phần đồ họa độc đáo.

Crysis 3 cấu hình là bước tiến xa về đồ họa – siêu phẩm game bắn súng

Ứng dụng có nhiều khả năng đồ họa cao cấp và bỗng nhiên biến thành một vùng đất mới với vẻ đẹp thiên đường. Tất cả cây cối, nhà cửa hay những xác tàu điện ngầm đều được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ. Không những thế, những bộ giáp của Prophet cũng không còn bóng bẩy như trước. Hiệu ứng ánh sáng, chất lượng âm thanh cũng không còn gì để chê trách.

Hình ảnh sắc nét cùng đồ họa bắt mắt trong Crysis 3
Hình ảnh sắc nét cùng đồ họa bắt mắt trong Crysis 3

Tuy nhiên, để đổi lại chất lượng cao về hình ảnh như vậy, máy tính của bạn cũng phải có sức mạnh không kém gì nhân vật chính trong game. Trên thực tế  game cũng ăn phần cứng rất nhiều. Sở hữu Crysis 3 cấu hình tốt thì thật sự đây là dấu mốc quan trọng cho các tay chơi phần cứng PC.

Đến với Crysis 3, người chơi một lần nữa được đến với những môi trường rộng lớn của mỗi màn chơi. Bên trong New York của năm 2047 còn đầy rẫy những cạm bẫy chết người như mìn. Những trụ phòng vệ sẽ quét sạch những mục tiêu mà chúng nhìn thấy. Tất cả những điều này đã biến Crysis 3 cấu hình thành một siêu phẩm game bắn súng.

Sở hữu những tiềm năng có thể biến Crysis 3 thành tựa game FPS của năm, họ đã xây dựng thành công với việc xây dựng hình ảnh và chất lượng game. Crysis 3 cấu hình trở thành siêu phẩm game bắn súng đưa người chơi vào những cuộc chiến đầy kịch tính. Bài viết hôm nay hy vọng có thể giúp các bạn có một cái nhìn toàn diện về Crysis 3. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cấu hình Crysis 3 có được coi là siêu phẩm game bắn súng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *