Nếu như bạn yêu thích tựa game chiến thuật thì Clash of Clan là một cái tên tuyệt vời dành cho bạn. Là tựa game xây dựng cho nền tảng di động nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm nó trên máy tính thì cũng không phải là quá khó khăn. Bài viết này, http://lazyassgamer.net sẽ giới thiệu tới bạn cách chơi Clash of Clan trên máy tính.

Cài đặt Bluestacks để chơi Clash of Clan trên máy tính

Nếu muốn chơi Clash of Clan trên máy tính thì việc đầu tiên bạn cần làm là tải về máy một phần mềm giả lập. Bởi tất cả những tựa game phát hành trên nền tảng di động chỉ có thể trải nghiệm trên laptop, PC thông qua giả lập. Một trong những giả lập nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhất chính là Bluestacks. Dưới đây bước đầu tiên trong hướng dẫn chơi Clash of Clan trên máy tính – Tải game.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập BlueStack về máy tính.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn vào giao diện chính của Bluestacks và nhập tên game vào thanh tìm kiếm. Cụ thể, bạn muốn chơi Clash of Clan trên PC thì hãy nhập tên  “Clash of Clan”.

Tìm tên game để tải về và choi clash of clan tren may tinh
Tìm tên game để tải về và chơi Clash of Clan trên máy tính

Bước 3: Tìm kiếm trên Google Play. Điều bạn cần làm là đăng nhập acc và mật khẩu tài khoản Google của mình => Ấn vào Install để tải game.

Ấn istall để tải game
Ấn istall để tải game

Bước 4: Khi đã cài đặt xong, bạn chọn Run để vào game. Như vậy là bạn có thể chơi game Clash of Clan trên máy tính được rồi.

Chơi game Free Fire trên máy tính giao diện lớn và đồ họa game đẹp mắt hơn hẳn khi bạn trên thiết bị di động đấy.

Hướng dẫn chơi Clash of Clan trên PC

Là một game chiến thuật đặc sắc, khi bạn chơi Clash of Clan trên máy tính sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của tựa game này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được đóng vai một thị trưởng? Và chính mình là người đưa ra các chiến lược để phát triển ngôi làng của mình.

Không chỉ vậy, ở Clash of Clan, bạn còn có thể huấn luyện đội ngũ quân lính của mình. Hãy trở thành một nhà lãnh đạo, một thủ lĩnh thực sự của tựa game này nhé.

Đầu tiên là bạn cần nắm được hệ thống tính năng của game. Với bất cứ tựa game nào cũng vậy, việc nắm được hệ thống nhiệm vụ cũng như tính năng của game là rất cần thiết.

huong dan choi clash of clan tren pc - cần nắm hệ thống trong game
Hướng dẫn chơi Clash of Clan trên PC – cần nắm hệ thống trong game

Hệ thống binh lính

Cách chơi Clash of Cland trên máy tính là bạn cần biết trong tựa game này có hệ thống quân lính như thế nào. Và câu trả lời cho bạn đó là:

 • Tier 1: Gồm có người man dợ, Cung Thủ và Yêu tinh.
 • Tier 2: Gồm có Người Khổng Lồ, Bộ Xương Mang Bom, Phù Thủy và quân Ballons.
 • Tier 3: Binh lính Rồng, Người Cứu Thương và những chiến binh với thanh kiếm thép.
 • Dark Elixir Troops: Gồm có quân Minions, Golems, Hog Riders,…
 • Heroes: Gồm có Archer Queen cùng với Barbarian King .

Hệ thống phép thuật hỗ trợ

Hệ thống phép thuật trong cách chơi Clash of Clan trên PC cũng như Mobile. Bạn cần nắm được những phép hỗ trợ sau:

Lightning Spell: Dùng nó để tạo ra những tia sét với sức mạnh cực lớn để dồn sát thương lên các mục tiêu như tường thành, pháo thủ hoặc những kẻ địch ngẫu nhiên.

Healing Spell: Khi chơi Clash of Clan trên máy tính, nếu bạn dùng phép thuật này sẽ giúp cho quân lính của bạn hồi máu nhanh hơn để cải thiện tốc độ hồi phục vết thương.

Rage Spell: Với phép thuật này, một vòng tròn màu tím sẽ xuất hiện khi giao tranh. Nó có tác dụng tăng tốc độ di chuyển cũng như  làm cho đối phương chịu nhiều thiệt hại.

Xây nhà trong game Clash of Clan chính là cách để bảo vệ căn cứ của bạn được tốt. Hãy khám phá ngay cách xây nhà trong Clash of Clan này nhé!

Hệ thống nhà chính

Đây là một trong những yếu tố mà khi chơi Clash of Clan trên máy tính bạn bắt buộc phải nắm được. Town Hall là nhà chính và việc của bạn là bảo vệ không để cho đối thủ chiếm được nó. Bạn sẽ thua cuộc khi nhà chính bị hủy. Thêm một hướng dẫn chơi Clash of Clan trên PC đó là bạn nên nâng cấp Town Hall để có thêm các nhà mới khác.

Hệ thống nhà chính rất quan trọng trong choi game clash of clan
Hệ thống nhà chính rất quan trọng trong chơi game Clash of Clan

Về hệ thống phòng thủ trong Clash of Clan

 • Mortar: Được hiểu là sức mạnh công phá.
 • Archer Tower: Chòi canh bắn tên với khả năng là giúp phòng thủ ở các vị trí trên không cũng như dưới mặt đất.
 • Wizard Tower: Tháp phù thủy.
 • Canon: Pháo thủ.
 • Hidden Tesla: Phòng thủ bằng những tia sét. Công lực khá mạnh.
 • Air Defense: Tên lửa phòng không. Hệ thống này chỉ dùng để bắn những vật tấn công bay được.
 • Wall: Tường thành.

Trên đây là những thông tin về cách tải cũng như hướng dẫn chơi Clash of Clan trên máy tính. Hãy nắm rõ những yếu tố trên để có thể nhanh chóng hòa nhập và trở thành một thủ lĩnh thực thụ nhé. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn chơi Clash of clan trên máy tính đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *