Để có thể dễ dàng chơi Don’t Starve Together, bạn có thể sử dụng các lệnh để thuận tiện cho các thao tác của mình. Vậy, có những lệnh nào và cách sử dụng chúng ra sao? Xem thêm bài viết sau để biết được những cheat Don’t Starve Together hữu ích cho game thủ.

Khi sử dụng lệnh trong trò chơi Don’t Starve Together, bạn cần phải tuân thủ một số lệnh sau đây để có thể vận dụng tối đa tính năng mà lệnh đó có thể mang lại.

Sử dụng lệnh giúp thao tác nhanh hơn với các nhân vật
Sử dụng lệnh giúp thao tác nhanh hơn với các nhân vật

Bạn bắt buộc phải nhập Don’t Starve Together Cheat lại hầu hết mọi lệnh sau khi xuất hiện ở một thế giới khác.

Một số lệnh Cheat Don’t Starve Together đơn giản

Đối với các game thủ mới tham gia chơi game Don’t Starve Together Cheat cần nắm rõ những lệnh cơ bản sâu đây:

 • Lệnh sinh tiền tố: sử dụng phím c_spawn. Đây là lệnh trong game cho phép cải tiến để nhân vật của bạn để sinh ra một lượng sức mạnh khác bằng việc sử dụng con trỏ chuột.
 • Đưa vật dụng: sử dụng phím c_give. Cho phép sinh một lượng tiền tố đã được game thủ lựa chọn, và vật dụng đó xuất hiện trong túi đồ của mình.

Thật khó để bạn điều khiển nhân vật nếu như không biết cách chơi game Don’t Starve Together. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Don’t Starve Together online được tốt hơn.

Các nhân vật trong tựa game này đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng
Các nhân vật trong tựa game này đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng
 • Lệnh kịch bản : sử dụng lệnh c_doscenario. Lệnh này cho phép Cheat Code Don’t Starve Together áp dụng một kịch bản khác để người chơi lựa chọn và chạy nó.
 • Lệnh cheat Don’t Starve Together lên máu: sử dụng lệnh c_sethea​lth. Lệnh này cho phép đặt máu của bạn đến mức độ phần trăm mà bạn đã chọn.
 • Lệnh tinh thần: sử dụng lệnh c_setsanit​y. Lệnh này cho phép đặt tinh thần nhân vật của bạn đến phần trăm đã chọn.
 • Lệnh sức đói: sử dụng phím c_sethunger. Lệnh này cho phép đặt sức đói của nhân vật bạn đến phần trăm đã chọn.
 • Chế độ bất tử: sử dụng phím c_godmode. Lệnh Don’t Starve này cho phép nhân vật không bị giảm tinh thần, sức đói hay máu khi bị tấn công nữa.

Lệnh Don’t Starve Together nhân vật khác

Một số lệnh Don’t Starve Cheat Codes có thể áp dụng lên nhân vật của mình:

 • Di chuyển người chơi đến vị trí mong muốn: sử dụng lệnh bằng phím c_move(AllPlayers[số]). Rời nhân vật đến vị trí con trỏ mong muốn.
 • Viễn dịch một người chơi: sử dụng lệnh c_goto(AllPlayers[số]). Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình đến vị trí tương ứng.
 • Tái hiện lại một nhân vật của người chơi: sử dụng lệnh cách cheat Don’t Starve c_despawn(AllPlayers[số]). Điều này sẽ xóa hết vật dụng mà nhân vật đó sở hữu trong túi đồ của họ, vậy bạn nên giết họ trước để làm rớt vật dụng mình muốn ra.

Với bài viết tổng hợp mod Don’t Starve này sẽ đem lại những phút giây thư giãn thú vị nhất cho người chơi.

Một số lệnh quan trọng khác

Ngoài việc sử dụng các lệnh Don’t Starve Together cơ bản và lệnh áp dụng lên nhân vật của mình. Bạn có thể dùng một số lệnh quan trọng khác như:

 • Tạm cấm một người chơi: sử dụng lệnh bằng phím The Net: cheat Don’t Starve Together BanForTime(userid,time_in_seconds). Người chơi sử dụng lệnh này có thể cấm người chơi cùng khác trong một khoảng thời gian ngắn. Userid sử dụng trong lệnh là viết tắt cho KU id của người chơi bị cấm.
 • Quay lại thế giới: sử dụng lệnh bằng phím c_reset. Quay lại thế giới mà bạn chưa kịp lưu.
 • Tái tạo thế giới: sử dụng lệnh bằng phím c_regenerateworld. Xóa thế giới của nhân vật hiện tại và tạo một thế giới mới.
Cần có thời gian để sử dụng thành thạo các lệnh
Cần có thời gian để sử dụng thành thạo các lệnh
 • Lưu máy chủ: sử dụng lệnh bằng phím cheat Don’t Starve Together c_save. Buộc máy chủ lưu của game thủ ngay lập tức lưu lại những diễn biến của trận đấu (máy chủ thường tự động lưu bất cứ khi nào kết thú đêm).
 • Tắt máy chủ: sử dụng lệnh bằng phím c_shutdown( true / false) true là lệnh sẽ lưu game, false là lệnh sẽ thoát trò chơi mà không lưu.
 • Phục hồi máy chủ: sử dụng lệnh bằng phím c_rollback(count). Lệnh này cho phép phục hồi một máy chủ của người chơi bằng số lượng sao lưu đã cho. Sử dụng lệnh c_rollback() là thao tác sẽ lùi lại một, sử dụng lệnh while c_rollback(3) là thao tác sẽ lùi lại ba.

Trên đây là các lệnh cheat Don’t Starve Together chi tiết nhất mà các game thủ có thể sử dụng khi chơi game phiêu lưu này. Có thể các lệnh mới sử dụng không quen tay, nhưng việc áp dụng các lệnh khi chơi game sẽ nhanh chóng và tiện hơn rất nhiều khi di chuyển cũng như thao tác các nhân vật.

Danh sách những cheat Don’t Starve Together hữu ích cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *