Nếu bạn là fan của game FPS thì chắc hẳn cái tên Call of Duty không còn gì xa lạ. Tựa game bắn súng này đã cho ra mắt nhiều phiên bản, và Infinite Warfare là một trong những bản được yêu thích nhất. Bài viết này, hãy cùng http://lazyassgamer.net tìm hiểu đôi chút về tựa game này cũng như giải đáp câu hỏi Call of Duty Infinite Warfare cấu hình thế nào nhé.

Đôi nét về tựa game Call of Duty: Infinite Warfare

Trước khi tìm hiểu về Call of Duty Infinite Warfare cấu hình như thế nào thì hãy cùng điểm qua một chút về tựa game đình đám này.

Call of Duty: Infinite Warfare là tựa game FPS góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này là phiên bản thứ 13 của cái tên đình đám Call of Duty. Đây được coi là một bộ mặt mới của tựa game này kể từ thời Modern Warfare.

Call of Duty Black Ops 2 cấu hình tối thiểu để cài game là vấn đề mà các game thủ quan tâm nhất khi muốn tìm hiểu tựa game này.

Call of Duty: Infinite Warfare là tựa game vẫn giữ được bản sắc của mình. Nó vẫn là một chiến trường rộng lớn và đa chiến tuyến. Sự sung đột giữa các quốc gia, thế lực và thậm chí là thuộc địa ngoài vũ trụ. Họ vẫn luôn đi đúng với phương châm và con đường mình đã đề ra.

Call of Duty: Infinite Warfare là một game FPS hấp dẫn
Call of Duty: Infinite Warfare là một game FPS hấp dẫn

Đồ họa của game

Mặc dù vẫn sử dụng hệ thống cũ nhưng nó cũng đã được sửa và làm mới rất nhiều. Chất lượng của game rất khả quan, đồ họa mượt dù cho vẫn chạy trên 1 hệ thống. Đây vừa là ưu và khuyết điểm của tựa game này. Với chất lượng đồ họa như vậy thì Call of Duty Infinite Warfare cấu hình không quá cao. Nếu như cấu hình máy của bạn cài đặt ở mức 2k thì bạn có thể trải nghiệm được sự tuyệt vời về mặt đồ họa của tựa game này.

Cốt truyện của game

Mặt cốt truyện Call of Duty Infinite Warfare về tương lai nhưng lại gợi mở không ít ký ức. Với bối cảnh một tương lai xa khi con người đã khai thác tài nguyên quá mức tại trái đất và để tránh tình trạng này, con người cần tới một hành tinh khác để có thể khai khoáng. Để làm được điều này thì những công nghệ thám hiểm cần hết sức tân tiến. Trong game, các khối quân sự cũng được hình thành từ hiệp ước Loeen kết vành đai mặt trời cho tới mặt trận phòng thụ thuộc địa và thậm chí là cả đơn vị đóng trên Sao Hỏa….

Với cốt truyện sâu sắc và thu hút, Call of Duty:  Infinite Warfare đã chinh phục được cộng đồng game thủ thế giới.

Đồ họa trong game vô cùng mãn nhãn
Đồ họa trong game vô cùng mãn nhãn

Chiến trường trong game được cải tiến

Nếu như bạn muốn có được thông số về cấu hình Call of Duty Infinite thì việc nắm được những yếu tố này trong game là rất cần thiết. Khi rõ được điều này, bạn sẽ hiểu tại sao Call of Duty Infinite Warfare cấu hình lại như vậy.

Trong phiên bản này, người chơi sẽ được đặt chân vào một không gian đầy sự kỳ bí và mới lạ. Những cuộc chiến cam go và quyết liệt. Hệ thống gameplay cũng vô cùng đặc sắc, bạn có thể lựa chọn một trang bị phù hợp trong kho vũ khí đồ sộ. Bên cạnh đó thì game cũng sở hữu phần mở khóa kỹ năng đầy sáng tạo và hấp dẫn.

Bạn đã biết thiết lập tài khoản Overwatch Free chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tại thế giới ảo trong game, người chơi sẽ chiến đấu một cuộc chiến không khoan nhượng với Robot và cả con người. Tâm ngắm được để rung lắc để hạn chế tỷ lệ trúng của các game thủ. Những thử thách này khiến cho game càng trở nên thú vị hơn.

Call of Duty Infinite Warfare cấu hình ra sao?

Như đã trình bày ở trên, với một tựa game hấp dẫn như Infinite Warfare thì bất cứ game thủ nào cũng muốn trải nghiệm. Và để có thể tải được thì bạn cần phải biết được Call of Duty Infinite Warfare cấu hình như thế nào. Nếu như máy của bạn không đáp ứng được yêu cầu về mặt cấu hình thì đương nhiên là bạn không thể cài đặt cũng như chơi tựa game này.

call of duty infinite warfare cau hinh được đánh giá là khá khoai
Call of Duty Infinite Warfare cấu hình được đánh giá là khá khoai

Dưới đây là Call of Duty Infinite Warfare cấu hình tối thiểu dành cho bạn:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bit
  • CPU: Core i3-3225 3.3GHz hoặc Phentom II X4 820
  • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7850
  • Ram: 8 GB
  • Ổ cứng: 70 GB.

Cấu hình Call of Duty Infinite Warfare đề nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bit
  • CPU: Core i5-4460 3.2 GHz hoặc FX-8320
  • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti (4 GB) hoặc AMD Radeon R9 280X
  • Ram: 16 GB
  • Ở cứng: 70 GB.

Như vậy, nếu như máy tính của bạn ở dạng tầm trung thì để tải và chơi được tựa game này, bạn cần nâng cấp thêm cho cấu hình của mình. Hãy nắm rõ những thông số về Call of Duty Infinite Warfare cấu hình để có thể tải và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Trên đây là những thông tin chung về game cũng như cấu hình Call of Duty Infinite Warfare do nhà phát hành công bố. Hãy đảm bảo rằng mình có thể “cân” được để trải nghiệm nó bạn nhé. Để có kiến thức về những mảng game khác, mời bạn theo dõi mục tin tức game của website.

Call of Duty Infinite Warfare cấu hình tối thiểu khá khoai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *