Cá độ bóng đá hiện nay đã trở nên phổ biến và không mấy xa lạ với những người hâm mộ cuồng nhiệt. Thế nhưng điều mà ai cũng chắc chắn phải biết đó là cách xem kèo bóng đá thì lại không phải tất cả những người chơi đều hiểu một cách rõ ràng. Dưới đây blog bóng đá xin cung cấp những thông tin liên quan đầy đủ và rõ ràng nhất đến anh em.

Kèo bóng đá có rất nhiều loại với vô số những tên gọi khác nhau, dưới đây sẽ là cách xem kèo bóng đá thông dụng và phổ biến nhất.

Kèo đồng banh

Kèo này chỉ xảy ra khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa và tiền cược sẽ trả lại về ban đầu như người cược trước đó. Ở kèo này, không có người thắng và cũng không có bên nào thua, không có đội nào chấp cả, nó chỉ là một kèo hòa.

Kèo đồng banh hay còn gọi là kèo 0

Kèo đồng banh hay còn gọi là kèo 0

Xem kèo chính xác còn phụ thuộc rất nhiều vào trang soi kèo bóng đá. Bởi vì những trang uy tín sẽ giúp ích cho bạn trong việc tránh được khả năng tiền mất tật mang.

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay còn được một số nhà Cái gọi là kèo ½ hoặc kèo 0.5. Trong các kèo 1,5; 2,5; 3,5; 4,5;…n,5 thì đội chủ nhà sẽ chấp nửa trái trước, nếu thắng thì đội chủ nhà thắng cuộc, nếu thua đội khách sẽ thắng kèo và khi hòa thì 2 đội sẽ ngang nhau nhưng phần thắng thuộc về đội khách.

Ở kèo chấp này đội cửa trên sẽ chấp hòa đôi cử trước. Điều này có nghĩa là trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì đội cửa trên sẽ thua đội cửa sau.

Kèo chấp nửa một

Cách xem kèo bóng đá kèo chấp nửa một hay còn gọi là kèo ¾ hoặc kèo 0.75 hay kèo 0.5/1 khá đơn giản. Áp dụng đối với các kèo (1,5 – 2); (2,5 – 3); (3,5 – 4); (4,5 – 5)… (n,5 – n+1) thì đội chủ nhà muốn thắng trận phải có tỷ số cuối cùng cách biệt 2 bàn, đội khách hoặc hơn muốn thắng phải cách biệt 1 bàn hoặc trận đấu có tỷ số hòa. Khi đó đội khách sẽ thắng nửa số tiền cược còn đội chủ nhà sẽ mất nửa số tiền cược.

Kèo thua một nửa

Kèo thua một nửa hay còn gọi là kèo 1,25 hoặc kèo 1/1.25 thì đội chủ nhà muốn thắng phải có cách biệt 2 bàn trở lên. Còn với cách biệt 1 bàn hoặc trận cược hòa thì đội chủ nhà sẽ thua ½ ván cược còn đội khách tất nhiên sẽ thắng ½. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng với các kèo: (2 – 2,5); (3 – 3,5); (4 – 4,5); (5 – 5.5) …(n – n,5).

Kèo đồng banh nửa trái

Trong cách xem kèo bóng đá dạng kèo đồng banh nửa trái bạn sẽ còn được nghe tên gọi khác như: kèo ¼, kèo 0.25. Ở dạng kèo này, thì đội chủ nhà sẽ là đội chấp đội khách với nửa kèo.

Theo kinh nghiệm soi kèo bóng đá nếu thắng, đội chủ nhà sẽ được nửa số tiền cược. Nếu thua sẽ mất toàn bộ số tiền đó và trường hợp hòa thì sẽ mất nửa số tiền đã cược.

Kèo đồng banh nửa trái hay còn gọi là kèo ¼

Kèo đồng banh nửa trái hay còn gọi là kèo ¼

Kèo 1,5 – Kèo 1 đứt

Kèo 1 đứt hay còn gọi là kèo 1,5 hoặc kèo 1 – ½ . Với dạng kèo này thì cách xem kèo bóng đá cũng sẽ không khác so với các dạng trước nhiều. Ở đây đội chủ nhà sẽ chấp trước 1.5 trái bóng và khi kết quả của trận đấu cách biệt 2 bàn thì đội nhà thắng kèo còn đội khách sẽ chỉ thắng kèo khi tỷ số trận đấu cách biệt 1 bàn.

Kèo 1,75 – Kèo 2 ăn nửa

Ở dạng kèo này, số cách biệt tỷ số sẽ tăng lên bởi đội chủ nhà sẽ phải chấp đội khách 1.5 – 2 trái. Vì thế cách xem kèo bóng đá cũng sẽ thay đổi. Nếu tỷ số cách biệt 3 bàn thì đội chủ nhà thắng. Nếu tỷ số cách biệt 2 bàn thì đội chủ nhà vẫn thắng nhưng chỉ thắng ½ còn đội khách thua ½ . Còn với tỷ số cách biệt 1 bàn hoặc 2 đội hòa thì phần thắng sẽ thuộc về đội khách.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp được các kèo bóng đá cơ bản và phổ biến nhất đến anh em. Hy vọng qua những chia sẻ đó, anh em sẽ đủ tự tin để biết cách xem kèo bóng đá và bắt tay ngay vào đặt cược những trận kèo hấp dẫn.

Cách xem kèo bóng đá để cá độ chi tiết và dễ hiểu