Đối với một tựa game chiến thuật phòng thủ như Clash of Clan thì cách xếp nhà là rất quan trọng. Nó là một trong những yếu tố quyết định tới việc thắng bại của người chơi. Bài viết dưới đây, Lazyassgamer.net sẽ mách bạn cách xây nhà trong Clash of Clan hall 4,5,6 một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Cách xây nhà trong Clash of Clan – Hall 4

Hall 4 là một trong những cấp độ quan trọng và được nhiều người chơi quan tâm. Vậy cách xếp nhà trong Clash of Clan ở Hall 4 như thế nào? Bạn cần nắm được một thông tin quan trọng rằng ở Hall 4 sở hữu quân Barbarian tương đối mạnh. Chính vì vậy điều bạn phải làm chính là nâng cấp tài nguyên để có thể tìm ra các Builder.

Cách xây nhà trong khi chơi game Clash of Clan ở các Hall đều cần có nguyên liệu. Và bạn có thể tìm kiếm nó thông qua việc kiếm base có thiết kế yếu cũng như tìm kiếm các collectors tài nguyên dồi dào.

cach xay nha clash of clan đối với Hall 4
Cách xây nhà Clash of Clan đối với Hall 4

Cách sắp xếp nhà trong Clash of Clan ở cấp độ này không quá chú trọng tới vấn đề nâng cấp những ngôi nhà. Bạn hãy nhớ rằng mục tiêu chính mà bạn cần thực hiện đó là tấn công đối thủ của mình. Và thêm một điều nữa, người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm các elixir Collectors có màu hồng cánh đen để nhà của mình có thêm một lượng tài nguyên lớn.

Ở cấp này thì bạn không cần đặt mục tiêu quá cao với việc farm. Lý do vì sao? Bởi nâng cấp đi raid chỉ tốn một lượng nhỏ. Hãy cố gắng farm càng nhiều, càng nhanh càng tốt. Kiếm được nhiều vàng cùng elixir thì việc xây nhà trong Clash of Clan ở Hall 4 có thể thực hiện dễ dàng được rồi.

Cách xếp nhà Hall 5 Clash of Clan

Cách xếp nhà Clash of Clan Hall 5 về cơ bản cũng bao gồm những công việc như cách xây nhà trong Clash of Clan ở các cấp độ khác. Tuy nhiên, mỗi một cấp độ lại có những điểm riêng. Và đối với Hall 5 cũng vậy. Ở cấp độ này, không ít game thủ thường có 2,3 builder. Nếu như bạn chỉ có 2 thì hãy ưu tiên việc mở khóa thành tích với con số 450 gems để nhận về 1250 trophy.

Nếu như bạn muốn lấy được trophy một cách nhanh chóng nhất thì hãy triển khai những đợt tấn công và bỏ qua các căn cứ. Mọi việc dừng lại khi đã chiếm được Town Hall ở trong góc.

Bạn có thể xem thêm cách xếp nhà hall 5 clash of clan
Bạn có thể xem thêm cách xếp nhà hall 5 clash of clan

Thêm một kinh nghiệm trong cách xây nhà Clash of Clan được nhiều game thủ chia sẻ nữa là bạn có thể giết các Town Hall một cách dễ dàng khi đã đủ 1250 trophy. Vậy lượng trophy thích hợp là bao nhiêu? Câu trả lời chính xác là 700 đến 1000 trophy. Và nếu như bạn đã sở hữu đủ 3 builder thì hãy mở khóa ngay thời điểm đó.

Mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá thêm về cách tải Hack Asphalt 8 Windows Phone 8.1 hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo cách xếp nhà Clash of Clan Hall 6

Cũng như các kiểu xây nhà trong Clash of Clan ở những Hall khác. Để xây được nhà Hall 6 thì bạn cần rõ một điều rằng tốc độ di chuyển farm vô cùng kém. Đây chính là lý do các game thủ thường không quan trọng vấn đề bổ sung thêm các căn cứ doanh trại.

Đây cũng là một trong những cách xây thành Clash of Clan được nhiều game thủ áp dụng. Và việc làm nào cũng có mục đích, lý do. Người chơi không nên xây thêm doanh trại bởi nó chỉ là một việc làm không đem lại lợi ích. Dù có xây thêm thì bạn cũng chẳng gia tăng được sức mạnh và tài nguyên thì lại hao đi trông thấy.

Xây nhà Hall 6 không cần thêm doanh trại
Xây nhà Hall 6 không cần thêm doanh trại

Cách xây nhà Clash of Clan Hall 6 cũng mang một số ưu điểm. Đó chính là việc cấp độ này có thể tiếp cận được với các Healing Spell. Ngoài ra, thì ở Hall 6 bạn có thể tiêu diệt base sinh lời của đối thủ khá hiệu quả. Do đó, một trong những cách xây nhà trong Clash of Clan hiệu quả và đơn giản ở cấp độ này chính là nâng cấp mine, elixir collectors.

Một số kinh nghiệm khi xây nhà War Clan

Bên cạnh các cách xếp nhà trong Clash of Clan trên thì bạn cũng cần có được một số kinh nghiệm xây nhà War Clan.

Một số nguyên tắc khi xây nhà

  • Không cần quá chú trọng tới việc bảo vệ tài nguyên.
  • Tuyệt đối không đặt Town Hall ở bên ngoài. Những gì bạn cần làm chính là bảo vệ chúng một cách gắt gao.
  • Nhà Castle cũng không được đặt bên ngoài,
  • Không sắp xếp 2 Inferno cạnh nhau.
  • Hạn chế để King và Queen ngoài rìa.

Cách đặt bẫy

Ngoài việc rõ các kiểu xây nhà Clash of Clan thì người chơi cũng nên biết cách đặt bẫy để tăng hàng phòng ngự cho nhà của mình.

– Ưu tiên đặt bẫy ở trong Wall, hạn chế đặt ở ngoài rìa.

– Nên đặt bẫy ở khu vực gần trụ, heo hoặc có thể đặt ở vị trí gaint đi vào tránh trụ.

– Nên đặt bẫy gần Inferno

-…

Trên đây là một số thông tin về các cách xây nhà trong Clash of Clan. Bạn hãy chắt lọc những điều hữu ích nhất để áp dụng cho việc xây dựng nhà của mình. Để có thêm các thông tin khác bạn hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên nhé.

Cách xây nhà trong Clash of clan vững chắc cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *