Nếu nói về game bắn súng sinh tồn sở hữu số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay thì chắc chắn không cái tên nào vượt qua được PUBG. Trò chơi này không chỉ là một hiện tượng mà nó còn càn quét các BXH game hành động. Chính vì vậy mà không ít người chơi muốn tìm cách tải PUBG PC để trải nghiệm.

Bài viết dưới đây, website Lazyassgamer.net sẽ giới thiệu tới bạn đọc các bước chi tiết để có thể cài PUBG trên PC (hướng dẫn tải Battleground) một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách tải PUBG PC

Cách tải PUBG trên PC không khó. Tuy nhiên để có thể thực hiện được một cách trôi chảy và nhanh chóng thì bạn nên xem hướng dẫn tải Batteground sau:

Bước 1 – Cài đặt Steam

Để cài đặt PUBG bản quyền thì phần mềm mà bạn cần tới đó chính là Steam. Hãy tải steam về máy tính của mình thông qua những hướng dẫn cài đặt.

cai dat pubg - tải steam
Tải steam về máy tính

Bước 2 – Đăng nhập Steam

Khi đã cài xong phần mềm này thì bạn hãy đăng nhập ACC của mình. Nếu như chưa có tài khoản thì hãy lập cho mình một acc mới để có thể thực hiện được cách tải PUBG trên Steam nhé

Đăng nhập Acc Steam
Đăng nhập Acc Steam

Bước 3 – Tìm tên game

Khi đã đăng nhập được vào Stream thì bạn hãy tìm tên game PUBG. Hãy nhớ rằng cách tải PUBG PC trên phần mềm này là bạn cần đánh tên đầy đủ của PUBG – Player Unknow’s Battlegrounds.

Đối với những người mới tham gia chơi PUBG thì việc tốc độ chuột rất quan trọng. Bởi vì nếu tốc độ chuột quá nhạy thì việc điều khiển nhân vật sẽ gây khó khăn cho họ. Hãy cùng tìm hiểu về cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG nhé!

huong dan cai dat pubg- Đánh tên game vào thanh công cụ
Đánh tên game vào thanh công cụ

Bước 4 – Trả phí

Trên phần mềm này, người chơi có thể trả phí bằng tiền Việt. Do đó cách tải PUBG trên Stream không còn phải qua người trung gian nữa. Những gì bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và có tiền trong đó là mua được.

Thanh toán tiền để cài pubg may tinh
Thanh toán tiền để tải game

Bước 5 – Tài khoản PUBG

Nếu muốn chơi PUBG trong nhiều giờ đồng hồ thì có thể tìm các trang mạng cho thuê tài khoản PUBG. Trong thư viện của bạn đã có Acc thuê thì chỉ cần vào game và chọn Install là xong rồi.

Bước 6 – Chọn ổ lưu game

Cách tải PUBG trên laptop này có thể áp dụng với cả Acc thuê và mua. Hãy ấn chọn Create start Shortcut và phần có chữ Create Desktop Shortcut. Tại phần Choose Location…bạn hãy chọn một ổ để lưu file game. Nếu như đủ dung lượng thì hãy ấn next.

Bước 7- Đồng ý với các điều khoản

Cách tải PUBG máy tính ở bước này là hãy đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển game đưa ra. Lúc này bạn cần chờ hệ thống tạo file chứa game cũng như tệp hệ thống.

Đồng ý với điều khoản nhà sản xuất
Đồng ý với điều khoản nhà sản xuất

Bước 8 – Hoàn tất

Chờ game tải xuống hoàn tất và bắt đầu chơi.

Như vậy cách cài đặt PUBG/ cách tải PUBG PC không hề quá khó. Bạn chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt PUBG như trên là hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game đình đám này rồi.

PUBG là một trong những tựa game nhập vai có lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Chính vì vậy việc gặp phải lỗi không vào được game trên PC là điều thường xuyên ra và nó làm gián loạn đến quá trình chơi của bạn. Hãy tham khảo ngay cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC này nhé!

Kiểm tra cấu hình chơi PUBG

Nếu như bạn muốn chơi game thì việc tham khảo các thông số về mặt cấu hình là vô cùng cần thiết. Mỗi một tựa game đều có dung lượng riêng, game nặng, game nhẹ. Việc tìm hiểu và kiểm tra cấu hình sẽ giúp cho bạn trả lời được câu hỏi máy tính của mình có thể tải được tựa game này hay không.

Rất nhiều trường hợp không tham khảo trước cấu hình game đã tải game về. Và kết quả là không cài đặt được và còn mất cả công gỡ. Do đó, ngoài hướng dẫn cách tải PUBG PC, chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn về việc kiểm tra cấu hình PUBG.

Kiểm tra cấu hình để tải PUBG
Kiểm tra cấu hình để tải PUBG

Các bước kiểm tra

B1: Ở màn hình chính của máy tính, hãy ấn Windows + R để chạy Run => Gõ Dxdiag => OK.

B2: Ấn đồng ý. Điều quan trọng là máy bạn cần phải kết nối mạng.

B3: Hãy kiểm tra các thông tin cần thiết như CPU, bộ nhớ, Ram, cấu hình đồ họa, hệ điều hành. Việc kiểm tra này sẽ cho bạn biết laptop của bạn có đủ “đô” hay không trước khi tìm cách tải PUBG trên PC.

Tại tab Display/Device bạn sẽ thấy các thông số về card đồ họa cũng như dung lượng của nó là bao nhiêu.

Cấu hình tối thiểu của PUBG

Dù là cách tải PUBG Free hay PUBG bản quyền thì cấu hình tối thiểu cũng đều như nhau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ RAM: 6GB RAM
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11 trở lên
 • Network: Broadband Internet connection
 • Ổ cứng trống: 30GB trở lên

Cấu hình yêu cầu của PUBG

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-7600K / AMD Ryzen 5-1600
 • Bộ nhớ RAM: 8GB RAM
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc cao hơn
 • DirectX: Phiên bản 11 trở lên
 • Network: Broadband Internet connection
 • Ổ cứng trống: 30GB trở lên

Như vậy, cách tải PUBG PC không quá phức tập. Chỉ cần thực hiện đúng với những bước trên là bạn có thể trải nghiệm tựa game này rồi. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng cách tải PUBG PC Free cũng như bản quyền đều phải đáp ứng được về mặt cấu hình. Hãy kiểm tra máy tính của mình trước khi cài đặt tựa game này nhé. Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn cách tải PUBG PC bản quyền chuẩn và nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *