Nidalee là một thợ săn thực thụ trong game Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng cơ động và có thể chuyển đổi từ dạng báo sang dạng người, vị tướng này được rất nhiều game thủ sử dụng trong các trận giao tranh. Hơn nữa, Nidalee còn có lượng sát thương phép rất lớn, tầm sử dụng chiêu xa hiệu quả, vì vậy vị tướng này thường được sử dụng để cấu máu đối phương. Để hiểu hơn về sức mạnh của vị tướng này, cùng lazyassgamer tìm hiểu bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Nidalee MID nhé!

Cách lên bảng bổ trợ cho Nidalee hiệu quả

Bảng bổ trợ cho Nidalee được nhiều game thủ sử dụng phổ biến hiện nay được xây dựng từ hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Pháp Thuật. Với sự góp mặt của các viên ngọc như sau:

Nhánh chính: Áp Đảo

  • Sốc Điện giúp tăng thêm sát thương cho Nidalee để kết liễu đối thủ nhanh chóng. Chỉ cần sử dụng một kỹ năng, Nidalee có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên mục tiêu và khiến cho hắn trở thành nỗi khiếp sợ lên toàn bộ kẻ địch.
  • Thu Thập Chiến Tích được sử dụng để tăng thêm sát thương cho Nidalee mỗi khi vị tướng này hạ gục được một kẻ địch. Nếu như hạ gục càng nhiều mục tiêu thì lượng sát thương của Nidalee lại càng tăng.
  • Tác Động Bất Chợt gây thêm lượng sát thương mỗi khi Nidalee sử dụng kỹ năng Vồ (W). Ngoài ra kỹ năng này còn được tăng thêm 10 sát lực trong những đòn đánh kế tiếp khiến khả năng tấn công của Nidalee đạt mức tối đa.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng pháp sư cơ động như Nidalee.
Bảng ngọc và cách lên đồ nidalee ad hiệu quả
Cách lên bảng ngọc bổ trợ Nidalee Liên Minh Huyền Thoại

Nhánh phụ: Pháp Thuật

  • Tập Trung Tuyệt Đối giúp Nidalee có thêm một lượng sát thương lớn khi hắn còn đầy máu. Đây cũng là tiền đề cho những pha rình mồi, núp bụi và bất ngờ lao tới kết liễu kẻ địch của Nidalee.
  • Cuồng Phong Tích Tụ là viên ngọc cuối trong bảng bổ trợ Nidalee giúp vị tướng này tăng mạnh sát thương ở cuối trận. Khi đó, Nidalee sẽ có thêm một lượng sát thương khổng lồ để có thể hạ gục bất kỳ mục tiêu nào cho dù hắn có cứng cáp đến đâu đi chăng nữa.

Ngoài ra bảng ngọc Nidalee còn bổ sung thêm 3 viên ngọc bổ trợ gồm 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu tối đa.

Bạn có thể khám phá thêm cách chơi Neeko của các game thủ nổi tiếng để học thêm nhiều kỹ năng điều khiển vị tướng Liên Minh này hiệu quả trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Trang bị cần thiết khi lên đồ cho Nidalee chuẩn xác

Tùy vào lối chơi của các game thủ và vai trò của vị tướng này trong giao tranh sẽ có các cách lên đồ cho Nidalee khác nhau. Điển hình như: cách chơi Nidalee AD, cách lên đồ Nidalee AP, cách lên đồ Nidalee SP, cách lên đồ Nidalee Tank,… Người chơi có thể lựa chọn cách lên đồ phù hợp cho tướng Nidalee được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay sau đây:

Tham khảo cách lên đồ nidalee phép và lên đồ cho nidalee rung
Tham khảo cách lên đồ Nidalee trong giao tranh

Mới vào game bạn nên trang bị cho Nidalee các vật dụng như Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ. Kết hợp với các vật dụng cần thiết khác như:

  • Gươm Truy Tung : Phù Phép Thần Vọng +60 sức mạnh phép thuật/+7% tốc độ di chuyển.
  • Giày Bạc +65 tốc độ di chuyển/-25% khả năng kháng hiệu ứng.
  • Song Kiếm Tai Ương +80 Sức mạnh phép thuật/+7% Tốc độ di chuyển/+10% Giảm thời gian hồi chiêu/+250 Năng lượng.
  • Đồng Hồ Cát Zhonya +100 Sức mạnh Phép thuật/+45 Giáp.
  • Trượng Hư Vô +80 Sức mạnh phép thuật/+35% xuyên kháng phép.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon +120 Sức mạnh phép thuật/+35% sức mạnh phép thuật.

Cách khắc chế Nidalee giúp các game thủ đối phó với vị tướng Liên Minh này hiệu quả và giành được nhiều lợi thế trong giao tranh. Tuy nhiên để có thể trị Nidalee trước tiên bạn cần phải tìm hiểu ưu và nhược điểm của hắn trước. Sau đó mới tìm kiếm các tướng hành Nidalee tốt nhất trong các trận giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Nidalee đi MID mạnh nhất

Sau khi lên đồ Nidalee AD, lên đồ Nidalee SP hay lên đồ Nidalee Tank đầy đủ, người chơi hãy tìm hiểu cách chơi phù hợp với vị tướng Liên Minh này. Dưới đây là cách chơi Nidalee đi MID giành được nhiều chiến thắng trong giao tranh, bạn có thể tham khảo: 

Cách đánh Nidalee MID đầu trận

Tập trung farm quái bằng kỹ năng Phóng Lao (Q) để gây bất ngờ lên đối thủ. Trong quá trình farm hãy Đặt Bẫy (W) và Mắt Vật Tổ ở 2 bên sông. Đồng thời tránh những đợt gank bất ngờ từ đối thủ.

Nếu như đối thủ tấn công mình, hãy sử dụng bộ combo: Phóng Lao (Q) + Lốt Báo (R) + Vồ (W) + Cắn xé (Q) + Vả (E). Hãy lưu ý trở về dạng người để hồi máu bằng kỹ năng Sức Mạnh Hoang Dã (E) nhé!

Hướng dẫn cách chơi Nidalee mạnh nhất
Hướng dẫn cách chơi Nidalee mạnh nhất

Cách đánh Nidalee giữa trận

Tìm khoảng cách phù hợp để sử dụng kỹ năng Phóng Lao (Q) và Đặt Bẫy (W) để quan sát đối phương từ trong bụi rậm. Nếu như đối thủ có ý định trốn thoát, hãy biến thành báo bằng Lốt Báo (R) và Vồ (W) để đuổi theo chúng. Khi đã áp sát đối thủ, hãy trở về dạng người bằng Lốt Báo (R) và Phóng Lao (Q) để hạ gục chúng một cách nhanh chóng.

Kỹ năng Vồ (W) của Nidalee có thể bay qua các bức tường nhỏ. Vì vậy hãy sử dụng chiêu thức này thật tốt để săn đối thủ và tẩu thoát nhanh chóng nhé!

Cuối trận

Kỹ năng được sử dụng xuyên suốt về cuối trận của Nidalee đó là Phóng Lao (Q). Khi chiêu thức này trúng đối phương sẽ khiến đối thủ mất một nửa máu nhanh chóng. Vì vậy bạn chỉ cần giữ khoảng cách và sử dụng Phóng Lao (Q) là được. 

Trên đây là thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Nidalee đi MID hiệu quả. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình điều khiển vị tướng Liên Minh này.

Như các bạn đã biết Nidalee được mệnh danh là nữ thợ săn hóa báo. Cô nàng này có khả năng biến hóa linh hoạt khi có thể trở về dạng người và dạng báo hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Đây cũng là điểm thu hút của vị tướng Liên Minh này đối với các game thủ trong các trận giao tranh. Nếu như bạn cũng là một người yêu thích môn thể thao vua thì chắc hẳn không thể bỏ qua cầu thủ báo đen Sadio Mane. Anh chàng này đã từng thi đấu và mang lại thành tích ấn tượng cho đội hình Liverpool. 

Với đội hình có sự góp mặt của các tân binh đắt giá và chất lượng, Lữ đoàn đỏ đã gặt hái không ít thành công trong các màu giải. Đặc biệt với sự đầu tư và sắp xếp đội hình của các huấn luyện viên tài ba, các cầu thủ Liverpool sẽ còn mang lại nhiều điều thú vị hơn cho nền bóng đá thế giới. Qua đây các bạn có thể thấy điểm chung của tướng Nidalee hay cầu thủ báo đen của đội hình Liverpool đều là mang lại chiến thắng trong các trận giao tranh. 

Bảng bổ trợ, cách chơi và cách lên đồ Nidalee MID tốt nhất