Với sức mạnh và khả năng cứng cáp kết hợp cùng tính năng làm chậm tốt, Ornn được đưa vào sử dụng phổ biến tạo các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhỏ trên thế giới. Thông thường khi tìm hiểu tiêu điểm tướng Ornn người chơi sẽ được học cách xây dựng bảng ngọc, trang bị các vật thiết để lên đồ và theo dõi cách chơi Ornn của các game thủ chuyên nghiệp. Cùng http://lazyassgamer.net lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Cách lên bảng bổ trợ Ornn phổ biến nhất hiện nay

Để xây dựng bảng ngọc tái tổ hợp Ornn phù hợp với các trận giao tranh, các game thủ cần phải tìm hiểu chi tiết tác dụng của các viên ngọc. Dưới đây là gợi ý về cách lên bảng bổ trợ Ornn được sử dụng phổ biến trong các trận giao tranh:

ornn tieu diem tuong: Xây dựng bảng ngọc chuẩn xác nhất
Xây dựng bảng ngọc Ornn chuẩn xác nhất

Với Ornn đường trên, hãy lựa chọn nhánh ngọc Kiên Định – Cảm Hứng để hỗ trợ tối đa cho vị tướng này giành lợi thế trong giao tranh. Nhánh ngọc chính Kiên Định gồm các viên ngọc: Quyền Năng Bất Diệt, Tàn Phá, Giáp Cốt và Lan Tràn. Nhánh phụ Cảm Hứng gồm 2 viên ngọc Máy Dọn Lính và Thuốc Thời Gian. Ngoài ra, bảng bổ trợ Ornn còn bổ sung thêm 3 viên ngọc chỉ số gồm: 1 viên sát thương thích ứng, 1 viên giáp và 1 viên máu tối đa.

Xây dựng bảng bổ trợ này, các game thủ sẽ tận dụng tối đa được hiệu quả của những kỹ năng của Ornn. Đồng thời, vị tướng Liên Minh này cũng có thêm cơ hội thực hiện những pha trao đổi bằng những đòn đánh tay để lấy máu của đối phương về cuối trận.

Hướng dẫn chơi Orianna chi tiết sẽ giúp các game thủ có tận dụng tối đa sức mạnh đến từ các kỹ năng của vị tướng Liên Minh này. Đây cũng là tiền đề giúp các tân thủ làm quen với tựa game này một cách dễ dàng hơn.

Cách lên đồ cho Ornn phù hợp trong giao tranh

Lên đồ Ornn là công việc cần thiết giúp cho vị tướng này phát huy hiệu quả của các chiêu thức trong giao tranh. Tùy theo lối chơi của các game thủ khác nhau sẽ có các cách lên đồ phù hợp. Sau đây là một số trang bị phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng cho tướng Ornn trong các trận giao tranh, bạn có thể tham khảo:

lo dien tuong ornn và huong dan tuong ornn lên đồ phù hợp
Lộ diện tướng Ornn và cách lên đồ đi MID phù hợp

Trang bị đầu trận gồm Bình Thuốc Biến Dị và Mắt Vật Tổ. Các vật dụng cần thiết cho Ornn tiếp theo được sử dụng cho vị tướng này đó là Khiên Mãnh Sư, Đá Bảo Hộ, Giày Thường, Đai Khổng Lồ cùng một số món đồ khác như:

  • Vòng Tròn Iron Solari +45 giáp/+75 kháng phép
  • Giày Thủy Ngân +25 kháng phép/+45 tốc độ di chuyển/-20% kháng hiệu ứng.
  • Vinh Quang Chân Chính +500 máu/+300 năng lượng/+100% tốc độ hồi máu gốc
  • Găng Tay Băng Giá +65 giáp/+20% giảm thời gian hồi chiêu/+500 năng lượng.
  • Thú Tượng Thạch Giáp +40 giáp/+40 kháng phép/+40% kích thước tướng.
  • Dây Chuyền Chuộc Tội +300 máu/+150% máu hồi phục cơ bản/+10% giảm thời gian hồi chiêu/+10% hiệu lực của hồi máu và lá chắn.
  • Tim Băng +90 giáp/+20% giảm thời gian hồi chiêu/+400 năng lượng.
  • Giày Ninja +30 Giáp/Chặn 10% sát thương từ những đòn đánh thường/+45 tốc độ chạy.
  • Mặt Nạ Hỏa Ngục +300 Máu/+65 kháng phép/+100% máu phục hồi cơ bản (+8 máu sau mỗi 5 giây)/+10% giảm hồi chiêu/-10% sát thương phép.
  • Dây Chuyền Iron Solari +30 giáp/+60 kháng phép.
  • Giáp Máu Warmog +850 Máu/+200% tốc độ hồi máu gốc.

Bảng bổ trợ Pantheon được xây dựng dựa trên 2 nhánh ngọc cùng một số viên chỉ số cần thiết khác. Đây là tiền đề giúp các game thủ phát huy tối đa sức mạnh của các chiêu thức giúp vị tướng Liên Minh này nhanh chóng giành được chiến thắng trong các trận giao tranh LMHT căng thẳng.

Hướng dẫn chơi Ornn đi MID mạnh nhất

Với lối chơi đỡ đòn và mở giao tranh tốt, Ornn được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Để điều khiển vị tướng này dễ dàng và hiệu quả, cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Ornn mạnh nhất nhé!

Cách chơi Ornn đầu game

Tập trung farm, khi đã có đầy đủ 3 kỹ năng hãy cấu máu đối thủ bằng cách sử dụng kỹ năng (W) và (Q) của mình. Đặc biệt kỹ năng Thổi Bễ của Ornn sẽ cho một lượng giáp và khả năng dồn sát thương tốt để làm choáng đối thủ nhanh chóng.

Do các kỹ năng của Ornn gây khó chịu cho các đối thủ nên tranh thủ tấn công chúng ở giai đoạn này.

Lượng sát thương mà Ornn gây ra vô cùng lợi hại, bạn có thể tận dụng điều này để mua trang bị và rút ngắn thời gian ra đường mất các chỉ số lính.

Ornn là một vị tướng dễ gank và cũng dễ bị gank, vì vậy hãy cắm mắt ở những nơi bụi rậm và những vị trí trọng yếu để tránh những nanh vuốt sắc nhọn của rừng đối phương.

huong dan ornn sp mạnh nhất hiện nay
Hướng dẫn cách chơi Ornn mạnh nhất hiện nay

Hướng dẫn Ornn giữa trận

Khi đã có đủ bộ kỹ năng cùng các trang bị cần thiết cho mình, hãy tích cực đẩy lính ở đường và đảo gank ở giai đoạn giữa game.

Lưu ý rằng những kỹ năng ở tầm xa của Ornn vô cùng nguy hiểm, chúng có thể hất văng đối thủ nhanh gọn. Hãy tận dụng điều này để giành lợi thế trong các trận giao tranh.

Ở giai đoạn này, bạn cũng chú ý cắm mắt để kiểm soát và hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Cách chơi tướng Ornn cuối trận

Ở giai đoạn cuối game, khả năng chống chịu và gây ra sát thương cũng hiệu quả hơn nhiều. Bạn có thể tận dụng các kỹ năng này để mở combat để giành nhiều lợi thế trong giao tranh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quấy nhiễu và lao vào các tướng sát thương chủ lực của đối thủ để nhanh chóng hạ gục chúng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Ornn Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình điều khiển vị tướng Liên Minh này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Như các bạn đã biết, Ornn còn có tên gọi là Ngọn Lửa Khởi Nguyên. Vị tướng này là một thợ rèn sinh sống những hang động dung nham bên dưới ngọn núi lửa phun trào. Hắn làm việc ngày đêm để có thể rèn ra bất kỳ thứ gì mà trái tim mình khao khát có được. Nếu như các game thủ cũng yêu thích môn thể thao vua thì chắc hẳn hình ảnh vị tướng Liên Minh này sẽ làm bạn nhớ tới những ngọn đuốc trong bóng đá.

Thông thường trong một giải đấu thường sẽ có nghi thức châm đuốc bằng lửa. Nghi thức này thường được tổ chức trong một lễ bế mạc giải bóng đá. Tại đây, ban tổ chức sẽ cử một đại diện lên đọc diễn viên và đánh trống để khai mạc một giải đấu bóng đá. Sau khi kết thúc lễ bế mạc sẽ có một màn pháo hoa kết thúc để đánh dấu thời điểm bắt đầu giải đấu. Đây cũng là khoảng thời gian để các cầu thủ thư giãn trước khi mở màn các trận đấu cam go và kịch tính.

Nhìn chung vai trò của vị tướng Liên Minh này cũng giống với mục tiêu của lễ bế mạc giải đấu bóng đá. Tất cả đều nhằm mục đích mở màn một giải đấu hấp dẫn và thú vị.

Bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Ornn Liên Minh cơ bản nhất