Được biết đến là vị tướng đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại nên NuNu được rất nhiều người lựa chọn trong các trận giao tranh hiện nay. Với khả năng tăng tốc độ di chuyển cho mình và làm choáng, làm chậm đối thủ vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, NuNu không phụ thuộc quá nhiều vào các trang bị nên việc solo ở giai đoạn cuối trận của vị tướng khá mạnh khi đối thủ hết công cụ hỗ trợ. Để hiểu hơn về vị tướng Liên Minh này, cùng lazyassgamer.net khám phá bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi NuNu đi rừng nhé!

Thông thường khi tìm hiểu tiêu điểm tướng NuNu, các game thủ sẽ phải khám phá bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi NuNu. Điều này cúng giúp người chơi có thêm được nhiều lợi thế trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cách xây dựng bảng bổ trợ NuNu đi rừng

Để tăng sự chống chịu và phục hồi trong giao tranh mạnh mẽ, bạn có thể tham khảo bảng ngọc NuNu đi rừng gồm hệ ngọc chính Kiên Định và hệ ngọc phụ Chuẩn Xác sau đây:

Nhánh ngọc chính: Kiên Định

  • Dư Chấn là viên ngọc đầu tiên được sử dụng trong hệ ngọc chính Kiên Định. Viên ngọc này làm bất động một tướng địch và gia tăng tính chống chịu cho tướng NuNu.
  • Tàn Phá có khả năng tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên những trụ đứng gần nó nhất.
  • Kiểm Soát Điều Kiện giúp NuNu nhận thêm giáp và lượng kháng phép nhất định sau 10 phút.
  • Kiên Cường có tác dụng tăng khả năng kháng hiệu ứng mỗi khi NuNu sử dụng phép bổ trợ.
Khám phá bảng ngọc, cach len do cua nunu đi rừng
Khám phá bảng ngọc NuNu đi rừng

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

  • Đắc Thắng giúp NuNu hạ gục đối phương nhanh chóng. Đồng thời hồi máu và tăng thêm một lượng vàng đáng kể cho vị tướng này.
  • Huyền Thoại: Hút Máu là viên ngọc có tác dụng tăng lượng máu vĩnh viên cho NuNu sau khi hạ gục kẻ địch.

Bên cạnh đó, bảng hỗ trợ NuNu đi rừng còn có thêm 3 viên ngọc bổ trợ bao gồm: 1 viên giảm hồi chiêu, 1 viên giáp và 1 viên máu tối đa.

Lên đồ Blitzcrank SP là công việc các game thủ cần phải làm trước các trận giao tranh để trang bị đầy đủ các vật dụng cho vị tướng hỗ trợ này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng bảng ngọc và tìm hiểu cách chơi Blitzcrank này hiệu quả để nhanh chóng leo rank khi điều khiển vị tướng Liên Minh này.

Cách lên đồ NuNu – Trang bị vật dụng cần thiết trong giao tranh

Cách lên đồ NuNu vô cùng đa dạng, cụ thể như cách lên đồ NuNu Sp hay cách lên đồ NuNu Ap). Tùy thuộc vào lối chơi riêng của các game thủ và tình hình của đối thủ, người chơi có thể lựa chọn cách thức lên đồ NuNu phù hợp nhất.

Bộ trang bị phù hợp khi lên đồ cho NuNu đi rừng chuẩn xác và trâu bò nhất gồm: Phù Phép Quỷ Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Máu WarmogThú Tượng Thạch Giáp.

huong dan len do nunu: Trang bị các vật dụng cần thiết khi giao tranh
Chuẩn bị các món vật dụng cần thiết khi lên đồ NuNu đi rừng

Nếu gặp đối phương có các tướng pháp sư mạnh và có nhiều sát thương phép phép thuật, hãy trang bị thêm Giày thủy ngânDây chuyền Iron Solari để mang lại hiệu quả cho cả đội.

Trong trường hợp team địch có lượng sát thương vật lý quá lớn, Giáp Gai chính là món trang bị không thể thiếu khi lên đồ NuNu AP hay lên đồ NuNu SP,… để có thể hạn chế mức độ hổ báo của vị tướng Liên Minh này.

Mời bạn đọc tìm hiểu cách chơi Malphite SP của các game thủ lão luyện để nhanh chóng giành lợi thế trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn chơi NuNu đi rừng hiệu quả

Để giành nhiều lợi thế trong giao tranh, ngoài việc trang bị các vật dụng khi lên đồ, việc tham khảo cách chơi NuNu đi rừng cũng vô cùng cần thiết. Tương ứng với mỗi giai đoạn đầu, giữa và cuối trận sẽ có các cách lên đồ và cách đánh NuNu đi rừng như sau:

Đầu game

Chủ động cướp quái rừng của đối phương bởi ở giai đoạn này NuNu có thể dọn mục tiêu đơn lẻ cực nhanh với kỹ năng Q của mình.

Một pha gank chính xác của người chơi có thể khiến cho đối phương mất hoàn toàn lợi thế trong giao tranh. Để ý khi đối thủ lên cao và bắt đầu Lăn Cầu Tuyết để hắn mất tốc biến hoặc bỏ mạng.

Cho dù bộ kỹ năng của NuNu khá ấn tượng nhưng lượng sát thương mà vị tướng này mang lại khi lên chống chịu lại không hề mạnh. Vì vậy bạn hãy chủ động di chuyển cùng đồng đội để đảm bảo an toàn cho mình. Giai đoạn này, NuNu có thể kiểm soát các mục tiêu lớn dễ dàng với kỹ năng Trừng Phạt.

Combo đi gank của vị tướng này là W kích hoạt quả cầu tuyết, chỉnh hướng và hất tung đối thủ. Kỹ năng Q của NuNu cũng được sử dụng để làm chậm và gây thêm sát thương lên đối thủ.

tieu diem tuong nunu di rung: Cách chơi NuNu mạnh nhất
Hướng dẫn cách chơi NuNu đi rừng mạnh nhất

Hướng dẫn đánh NuNu giữa game

Hoàn thiện các trang bị đi rừng khi lên đồ cho NuNu. Nhờ khả năng gây sát thương chuẩn và hồi máu nhanh của kỹ năng Q, NuNu có thể ăn rồng sớm hơn mà không bị phát hiện.

Hơn nữa, kỹ năng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) còn gây thêm rất nhiều sát thương cho vị tướng này. Tuy nhiên nhược điểm của NuNu ở giai đoạn này đó là phải niệm thêm phép để vận sức cho kỹ năng.

Cuối game

Trong các trận giao tranh, hãy luôn nhớ rằng kỹ năng Q sẽ giúp bạn hồi lại một lượng máu khi đánh vào lính. Người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) để farm lính nếu như chúng tập trung với một số lượng lớn.

Để gây nhiều sát thương lên tướng địch bằng kỹ năng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R), bạn cần dụ chúng vào giao tranh ở những địa hình có nhiều bụi cỏ đồng thời niệm Ultimate ở những nơi khuất tầm nhìn. Khi đó, chỉ cần đối thủ bước vào vùng ảnh hưởng và kích hoạt là sẽ bị bất ngờ bởi một lượng sát thương cực lớn mà kỹ năng này gây ra.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ NuNu đi rừng. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các bạn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Khám phá bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi NuNu đi rừng