Trong Liên Minh Huyền Thoại, Noctune là một vị tướng đi rừng sở hữu lối đánh hiệu quả ở giữa và cuối trận. Với khả năng gây sát thương, khống chế các kỹ năng và chia cắt đối phương, vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ cho bất kỳ team địch nào mỗi khi đối đầu. Để có thể hiểu hơn về vị tướng Liên Minh này, cùng http://lazyassgamer.net khám phá bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Noctune ở bài viết dưới đây nhé!

Cách lên bảng bổ trợ cho Nocturne đầy đủ nhất

Với Nocturne đi rừng theo phong cách sát thủ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhánh ngọc Áp Đảo – Pháp Thuật để giành được nhiều lợi thế trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại:

Nhánh chính: Áp Đảo

  • Sốc Điện giúp gia tăng sát thương để vị tướng sát thủ như Nocturne kết liễu đối thủ nhanh chóng. Chỉ cần sử dụng một kỹ năng, vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên mục tiêu và khiến hắn biến mất nhanh chóng trong các trận giao tranh.
  • Thu Thập Chiến Tích giúp tăng thêm sát thương cho Nocturne mỗi khi vị tướng này hạ gục kẻ địch. Vì vậy hạ gục càng nhiều đối thủ thì lượng sát thương của Nocturne lại càng tăng.
  • Tác Động Bất Chợt được sử dụng đồng thời cùng kỹ năng Hoang Tưởng (R) để gây thêm sát thương cho Nocturne. Viên ngọc này còn tăng thêm 10 sát lực trong những giây kế tiếp giúp Nocturne tấn công đạt mức tối đa.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn tăng thêm tốc độ di chuyển gây khó khăn cho đối thủ trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.
huong dan nocturne xây dựng bảng ngọc chuẩn xác nhất
Cách xây dựng bảng ngọc Nocturne chuẩn xác nhất

Nhánh phụ: Pháp Thuật

  • Tập Trung Tuyệt Đối giúp Nocturne có thêm một lượng sát thương lớn khi hắn còn đầy máu. Khi đó vị tướng này có thể rình mồi, núp bụi và tấn công kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.
  • Cuồng Phong Tích Tụ là viên ngọc cuối cùng trong bảng bổ trợ Nocturne. Viên ngọc này giúp tăng mạnh sát thương ở cuối trận khiến Nocturne hạ gục đối thủ nhanh chóng cho dù hắn có cứng cáp đến đâu đi chăng nữa.

Ngoài ra bảng bổ trợ cho Nocturne còn bổ sung thêm 3 viên ngọc phụ gồm 1 Tốc Độ Đánh, 1 Sát thương thích ứng và 1 Máu tối đa.

Nghiên cứu kỹ càng cách khắc chế Nidalee trong các trận giao tranh sẽ giúp các game thủ giành thêm nhiều lợi thế hơn so với đối thủ. Đây cũng là công việc mà bất kỳ người chơi nào cũng phải quan tâm đến mỗi khi đối đầu với vị tướng Liên Minh này.

Lên đồ Nocturne – Trang bị các vật dụng hữu ích trong giao tranh

Lên đồ cho Noctune là công việc không thể thiếu cho các game thủ trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Song song với việc lên bảng ngọc, cách lên đồ Noctune sẽ giúp người chơi giành thêm nhiều lợi thế và nhanh chóng chiến thắng trên Đấu Trường Công Lý. Dưới đây là cách lên đồ cho Noctune đi rừng được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo:

huong dan nocturne di rung: Trang bị các món đồ phù hợp
Cách lên đồ Nocturne đi rừng phù hợp

Rựa Thợ Săn, Bình Thuốc Tái Sử Dụng, Mắt Vật Tổ Phụ Kiện là các trang bị đầu trận không thể thiếu. Giữa trận, bạn có thể trang bị thêm Chiến Binh Giày, Thủy Ngân, Dao Hung Tàn, Búa Chiến Caufield cùng các món đồ sau đây:

  • Giày Thủy Ngân +25 Kháng Phép/+45 Tốc độ di chuyển/-20% thời gian kháng hiệu ứng.
  • Kiếm Ma Youmuu +65 Sát thương Vật lí/+10% Giảm thời gian hồi chiêu/+20 Kháng phép của mục tiêu/+20% Tốc độ di chuyển/+40% Tốc độ đánh trong 6 giây (45 giây thời gian hồi).
  • Dạ kiếm Draktharr + 65 Sức mạnh Công kích/+15 Sát lực/+20 Tốc độ di chuyển bên ngoài giao tranh.
  • Rìu Mãng Xà (Chỉ sử dụng khi đánh cận chiến): +75 Sát thương vật lí/+100% tốc độ hồi máu gốc/+12% hút máu
  • Giáp Thiên Thần +40 Sức mạnh Công kích và +30 Giáp.

Hướng dẫn cách chơi Nocturne đi rừng hiệu quả

Noctune có khả năng đẩy lẻ và trở lại cùng team với chiêu cuối vô cùng nhanh chóng. Sau khi hoàn tất các trang bị cần thiết khi thực hiện cách lên đồ Noctune LOL, hãy tìm hiểu hướng dẫn Noctune đi rừng hiệu quả để nhanh chóng giành chiến thắng trong giao tranh.

Hướng dẫn Noctune đầu game

Kêu gọi đồng đội hỗ trợ việc ăn rừng và giúp bạn đẩy nhanh cấp độ hơn.

Ăn hết đám rừng của nhà mình, nếu có thể hãy ăn cua và cắm mắt kiểm soát khi sang cướp rừng của đối thủ.

Cắm mắt kiểm soát để biết được đường đi rừng của đối thủ để đồng đội của mình tránh được những cú gank đầu tiên của họ. Các kỹ năng của Noctune có thể gank ở giai đoạn đầu trận. Đặc biệt khi kết hợp với kỹ năng khống chế, việc di chuyển nhanh để đi gank của Noctune cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

huong dan choi nocturne đi rừng hiệu quả nhất
Cách chơi Nocturne đi rừng hiệu quả nhất

Cách đánh Noctune giữa game

Ở giai đoạn này, việc ăn cua và dọn rừng sẽ vô cùng đơn giản.

Do Noctune có khả năng tăng tốc chạy nên việc cướp rừng của hắn cũng vô cùng bá đạo. Kết hợp với việc đi gank cùng một số món trang bị sẽ giúp vị tướng này dễ dàng hạ gục đối thủ trong giao tranh.

Chú ý cắm mắt ở những nơi trọng yếu như sống hay rừng của đối phương để tránh bị gank bất nhờ. Đồng thời ăn các mục tiêu lơn như rồng, trụ, sứ giả khe nứt cùng với đồng đội để giành nhiều lợi thế khi giao tranh.

Tìm hiểu cách chơi Olaf phù hợp với các vị trí mà vị tướng này đảm nhiệm sẽ giúp các game thủ nhanh chóng giành chiến thắng trong các trận giao tranh. Tuy nhiên, các bạn cần phải tìm hiểu bảng ngọc và cách lên đồ phù hợp trước để tìm hiểu lối đánh Olaf phù hợp cho riêng mình.

Hướng dẫn chơi Noctune cuối game

Thời điểm này, việc mở combat cho Noctune sẽ mang về nhiều lợi thế cho vị tướng Liên Minh này. Với bộ kỹ năng được sử dụng trên diện rộng sẽ giúp Noctune hạ gục mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Noctune không phải là tướng quá cứng cáp nên hãy xác định rõ mục tiêu và kêu gọi đồng đội hỗ trợ để tránh khỏi những pha tấn công bất ngờ từ đối thủ.

Trên đây là những thông tin thú vị về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Noctune LOL hiệu quả. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong việc điều khiển vị tướng đi rừng này nhanh chóng giành chiến thắng trong giao tranh.

Trong số các kỹ năng của Noctune có chiêu cuối Hoang Tưởng vô cùng lợi hại. Kỹ năng này có thể làm giảm toàn bộ tầm nhìn trên bản đồ và hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc. Nếu như bạn cũng hâm mộ môn thể thao vua thì chắc hẳn cũng muốn tìm hiểu các kỹ năng điêu luyện của các cầu thủ bóng đá. Mỗi một danh thủ đều sẽ có những pha xử lý bóng đẹp mắt và mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong số các danh thủ đó không thể không nhắc tới siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha – Ronaldo.

Kỹ thuật bóng đá của Ronalo sáng tạo qua mỗi trận đấu, đặc biệt khi bị đối phương truy cản. Bởi vậy CR7 luôn là gương mặt được rất nhiều fan hâm mộ theo dõi, trong đó có cả các game thủ Liên Minh. Ngoài lợi thế tốc độ và sức bật cao siêu đẳng, CR7 còn có thể đỡ bóng và xác định mục tiêu đưa bóng vào lướt trong bóng tối hiệu quả. Đây cũng là yếu tố khiến đối phương khiếp sợ trong những lần đối đầu với siêu sao bóng đá này. Cũng giống như Ronaldo sử dụng các kỹ năng điêu luyện của mình để làm khó đối thủ, Noctune trong game cũng dùng các chiêu thức cuối lợi hại của mình đế hạ gục đối phương nhanh chóng. Lợi thế này khiến cho Noctune nhanh chóng giành được chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Nocturne đi rừng bá đạo