Mordekaiser là vị tướng Liên Minh có khả năng công thủ toàn diện. Với khả năng hồi phục lớn cùng tính cơ động và cứng rắn, Mordekaiser được sử dụng phổ biến trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý. Để có thể hiểu hơn về vị tướng Liên Minh này, cùng lazyassgamer.net tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Mordekaiser ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Mordekaiser là thông tin mà các game thủ quan tâm khi điều khiển vị tướng Liên Minh này. Tìm hiểu tiêu điểm tướng đồng nghĩa với việc xây dựng bảng ngọc, trang bị các món đồ và tìm hiểu chi tiết cách đánh Mordekaiser.

Cách lên bảng bổ trợ Mordekaiser

Bảng ngọc tốt nhất cho tướng Mordekaiser ở vị trí đường trên gồm nhánh ngọc Chuẩn Xác (chính) – Kiên Định (phụ) và một số viên ngọc chỉ số khác. Trong đó, viên ngọc Chinh Phục được sử dụng giúp Mordekaiser gây thêm sát thương trong các trận chiến dài. Bên cạnh đó khả năng hồi máu của viên ngọc này cũng vô cùng lợi hại.

Khám phá bang bo tro mordekaiser đi TOP chuẩn xác nhất
Khám phá bảng bổ trợ Mordekaiser đi TOP chuẩn xác nhất

Hai viên ngọc phụ của nhánh Kiên Định là Tiếp Sức và Ngọn Gió Thứ Hai sẽ giúp cho vị tướng này hồi phục tốt hơn khi đi đường trên. Đồng thời tăng mức độ trâu bò cho tướng Mordekaiser trong những tình huống giao tranh ở cuối trận. Bên cạnh đó, bảng bổ trợ Mordekaiser còn bổ sung thêm 3 viên ngọc bổ trợ: 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu tối đa theo cấp.

Khắc chế Nami như thế nào là hiệu quả? Ưu và nhược điểm của vị tướng Liên Minh này trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Loại là gì? Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Lên đồ Mordekaiser – Trang bị các vật dụng cần thiết trong giao tranh

Để sử dụng các kỹ năng hiệu quả và giành nhiều lợi thế trong giao tranh, việc theo dõi hướng dẫn lên đồ Mordekaiser của các game thủ chuyên nghiệp vô cùng cần thiết đối với những người mới làm quen với vị tướng Liên Minh này.

mordekaiser tieu diem tuong: Cách lên đồ Mordekaiser Top cực bá đạo
Cách lên đồ Mordekaiser Top cực bá đạo

Ngoài việc chuẩn bị Khiên Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ Phụ Kiện, Giày Thường, Súng Hextech, Kiếm Hải Tặc và Mặt Nạ Ma Ám đầu và giữa game, người chơi cần có thể tham khảo cách lên đồ Mordekaiser cuối trận như sau:

  • Giày Pháp Sư +15 Xuyên Kháng phép/+45 tốc độ chạy từ nội tại.
  • Trượng Pha Lê Rylai +400 Máu/+100 Sức mạnh Phép thuật/-40% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây/-20% sát thương theo thời gian.
  • Kiếm Súng Hextech +40 Sát thương Vật lý/+80 Sức mạnh Phép thuật/hồi lại 15% sát thương/+40% sức mạnh phép thuật.
  • Giáp Tâm Linh +500 Máu/+70 Kháng phép/+150% tốc độ hồi Máu gốc/+10% Giảm thời gian hồi chiêu.
  • Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu/+15% xuyên kháng phép.
  • Giáp Thiên Thần +40 Sức mạnh Công kích/+30 Giáp/hồi 50% máu tối đa và 30% năng lượng tối đá sau 4 giây ngưng đọng.

Hướng dẫn chơi Mordekaiser TOP cực bá đạo

Sau khi xây dựng bảng ngọc và chuẩn bị các món đồ cần thiết khi đi đường trên, Mordekaiser có thể thực hiện các kỹ năng của mình một cách hiệu quả. Vị tướng này khá đa dụng nên người chơi hoàn toàn có thể thực hiện cách lên đồ Mordekaiser Tank phù hợp với mỗi trận giao tranh khác nhau. 

Bảng ngọc và cách lên đồ Nasus là công việc mà bất kỳ game thủ nào cũng cần phải làm nếu như muốn giành lợi thế trong giao tranh. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu sức mạnh của vị tướng Liên Minh này trước đã.

Mở đầu game

Sử dụng Chùy Hủy Diệt (Q) hợp lý để cấu rỉa các tướng cận chiến và đẩy đường hiệu quả để giành lợi thế ở giữa và cuối game.

Kích hoạt nội tại Hắc Ám Lan Tràn để gây sát thương phép lên những vùng có bán kính 375 xung quanh bạn. Bằng cách sử dụng combo Bàn Tay Chết Chóc (E) + Chùy Hủy Diệt (Q) cùng các cú đánh thường lên kẻ địch. Đồng thời tận dụng tối đa lượng sát thương từ chuỗi kỹ năng trên để bổ sung thêm máu cho Mordekaiser và kết liễu đối thủ nhanh chóng. 

Sử dụng Giáp Bất Diệt (W) hợp lý để giúp Mordekaiser trụ đường tốt hơn. Đặc biệt vị tướng này khá lợi hại trong các tình huống trao đổi chiêu thức với kẻ địch khi có một lượng giáp và máu đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc sử dụng các kỹ năng một cách hợp lý ở giai đoạn đầu trận cho dù chúng không tiêu hao quá nhiều năng lượng.

tieu diem tuong mordekaiser: Hướng dẫn chơi công thủ toàn diện
Hướng dẫn chơi Mordekaiser TOP công thủ toàn diện

Cách đánh Mordekaiser TOP giữa game

Khi đã trang bị 1-2 vật dụng khi lên đồ Mordekaiser thì cũng lúc sức mạnh của vị tướng này phát huy một cách tốt nhất khi đấu tay đôi.

Ở giai đoạn này, cố gắng đẩy đường cánh và sử dụng các chiêu thức lên kẻ địch yếu hơn để hạ gục chúng nhanh chóng nhé!

Chiêu thức Bàn Tay Chết Chóc (E) có khả năng trói và kéo nhiều mục tiêu cùng một lúc. Vì vậy hãy sử dụng thật thông minh kỹ năng này trong giao tranh. Chỉ cần một pha kéo thần thánh của Bàn Tay Chết Chóc cũng tạo nên bước ngoặt quyết định thắng lợi cho bạn trong các trận đấu.

Bạn hoàn toàn có thể sử Vương Quốc Tử Vong (R) lên các mục tiêu mạnh nhất của đối phương để hạ gục chúng. Điều này sẽ khiến các tình huống giao tranh 4-4 có lợi hơn cho đồng đội của bạn.

Cách chơi Mordekaiser cuối game

Khi đã có đầy đủ 5 trang bị trở lên, người chơi hoàn toàn có thể tiễn các mục tiêu chủ lực nhiều sát thương nhưng sức chống chịu kém. Cố gắng tách biệt Mordekaiser với đồng đội bằng Vương Quốc Tử Vong (R) và tiêu diệt hắn trong 7 giây để giành lại lợi thế về người cho team mình.

Trong quá trình giao tranh, hãy cố hắng sử dụng Bàn Tay Chết Chóc (E) trúng càng nhiều mục tiêu thì càng tốt. Đây cũng là kỹ năng khống chế quan trọng cho Mordekaiser ở thời điểm cuối trận.

Cố gắng ép góc đối phương đến sát vòng bo để tận dụng tối đa nội tại Hắc Ám Lan Tràn vì đó là lượng sát thương khổng lồ có thể tiễn bất kỳ đối thủ mỏng manh nào lên bảng đếm số nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Mordekaiser trên đây, các game thủ sẽ giành được nhiều lợi thế trong giao tranh. Đừng quên truy cập trang web http://lazyassgamer.net để cập nhật nhiều điều thú vị về các tựa game hấp dẫn khác nhé!

Bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Mordekaiser đi TOP hiệu quả