Miss Fortune là một xạ thủ mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại có biệt danh Thợ Săn Tiền Thưởng. Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm bên ngoài nhưng bên trong cô nàng lại ẩn chứa rất nhiều sự thật tàn ác và chết chóc. Ngoài ra tốc độ di chuyển nhanh, kỹ năng gây sát thương và phép thuật tuyệt vời đã khiến cho vị tướng này được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh. Để hiểu rõ hơn về hắn, cùng http://lazyassgamer.net tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Miss Fortune nhé!

Khi tìm hiểu tiêu điểm tướng Miss Fortune đồng nghĩa với việc khám phá bảng hỗ trợ, cách lên đồ và cách chơi của vị tướng Liên Minh này. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các thông tin này, đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn lên bảng bổ trợ Miss Fortune AD

Bảng hỗ trợ Miss Fortune phổ biến nhất hiện nay được xây dựng từ 2 nhánh ngọc Pháp Thuật (chính) và Áp Đảo (phụ) cùng một số viên ngọc chỉ số khác. Bảng bổ trợ của Miss Fortune sẽ giúp các game thủ tận dụng được tối đa sức mạnh của các kỹ năng và giúp vị tướng Liên Minh này giành được nhiều lợi thế trong giao tranh.

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

  • Thiên Thạch Bí Ẩn là viên ngọc đầu tiên trong bảng bổ trợ bang bo tro Miss Fortune AD. Viên ngọc siêu cấp này giúp gia tăng khả năng gây sát thương khi Miss Fortune trao đổi chiêu thức với đối phương.
  • Dải Băng Năng Lượng được sử dụng để hồi phục năng lượng khi đi đường cho xạ thủ Miss Fortune. Viên ngọc này còn được sử dụng để hỗ trợ quá trình cấu rỉa máu của đối phương hiệu quả hơn.
  • Mau Lẹ là viên ngọc giúp tăng thêm tốc độ di chuyển cho Miss Fortune. Đặc biệt khi kết hợp với Sải Bước (W), Mau Lẹ giúp vị tướng Liên Minh này di chuyển nhanh nhẹn hơn nhiều.
  • Thiêu Rụi là viên ngọc cuối cùng trong bảng ngọc AD Miss Fortune được sử dụng để gia tăng khả năng cấu rỉa máu của đối phương.
Cách lên bang ho tro miss fortune đầy đủ nhất
Cách lên bảng bổ trợ Miss Fortune đầy đủ nhất

Hệ ngọc phụ: Áp Đảo

  • Vị Máu giúp Miss Fortune hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường.
  • Thợ Săn Tối Thượng giúp gia tăng thời gian hồi chiêu cuối cho Miss Fortune sau mỗi điểm hạ gục kẻ địch.

Ngoài ra bảng bổ trợ Miss Fortune còn bổ sung thêm 3 viên ngọc phụ bao gồm: 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên giáp.

Khắc chế Morgana SP là cách thức giúp các game thủ giành được lợi thế trong những trận đối đầu với vị tướng Liên Minh này. Vậy làm thế nào để trị vị tướng này một cách hiệu quả và đem lại chiến thắng cho team của mình, cùng chúng tôi tìm hiểu ưu và nhược điểm của Morgana trước nhé!

Cách lên đồ Miss Fortune AD đầy đủ, chuẩn xác nhất

Việc trang bị các món vật dụng cần thiết khi lên đồ Miss Fortune LMHT sẽ giúp cho các game thủ tự tin hơn khi bước vào giao tranh. Các món đồ sẽ hỗ trợ đắc lực cho vị tướng này thực hiện các kỹ năng và giành được chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

tieu diem tuong miss fortune: Cách lên đồ phù hợp với bang bo tro cua miss fortune
Cách lên đồ Miss Fortune đi MID chuẩn xác nhất

Đầu trận, các game thủ thường trang bị Nhẫn Doran, Bình Máu và phụ kiện Mắt Vật Tổ khi lên đồ Miss Fortune. Sau đó là các Kiếm B.F, Song Kiếm và Dao Hung Tàn cùng các món đồ cần thiết khi lên đồ cho Miss Fortune khác như:

  • Giày Cuồng Nộ +30% Tốc độ Đánh/+45 tốc độ chạy.
  • Kiếm Ma Youmuu +65 Sát thương Vật lí/+10% Giảm thời gian hồi chiêu.
  • Gươm Của Vua Vô Danh +25 Sát thương Vật lí/+40% Tốc Độ Đánh/+10% hút máu.
  • Nỏ Thần Dominic +40 Sát thương Vật lí/+15% sát thương vật lý/+40% xuyên giáp.
  • Giáp Thiên Thần +40 Sức mạnh Công kích/+30 Giáp.
  • Áo Choàng Bóng Tối +60 sức mạnh công kích/+35 kháng phép/+15 sát lực/+20 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.
  • Dạ Kiếm Draktharr + 65 Sức mạnh Công kích/+15 Sát lực/+20 Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.
  • Rìu Đen +300 Máu/+55 Sát thương Vật lí/+20% Giảm thời gian hồi chiêu.
  • Vô Cực Kiếm +65 Sát thương Vật lí/+20% Tỉ lệ chí mạng.
  • Vũ Điệu Tử Thần +65 Sát thương vật lí/+10% Giảm thời gian hồi chiêu.

Tùy vào lối chơi khác nhau của các game thủ sẽ có các cách lên đồ cách lên đồ Miss Fortune LMHT khác nhau. Trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết khi lên đồ Miss Fortune AD hay lên đồ Miss Fortune SP sẽ giúp vị tướng này thực hiện các kỹ năng của mình hiệu quả hơn trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý. 

Bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Morgana sau khi lên bảng ngọc và chuẩn bị trang bị cần thiết cho vị tướng Liên Minh này trước các trận giao tranh. Đây là điều kiện cần và đủ giúp tướng Morgana sử dụng hiệu quả các kỹ năng và giành lợi thế trên Đấu Trường Công Lý.

Hướng dẫn cách chơi Miss Fortune mạnh nhất

Với lối chơi dễ dàng và lượng sát thương cực lớn ở đầu trận, Miss Fortune đang được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi khám phá cách chơi Miss Fortune AD giành được nhiều chiến thắng nhất hiện nay nhé!

Cách đánh Miss Fortune đầu game

Sử dụng lợi thế về tốc độ của nội tại để tránh những kỹ năng từ đối thủ. Ở giai đoạn này, hãy kết hợp với Sải Bước và Đánh Yêu để có thể cấu rỉa máu đối phương nhanh chóng hơn.

Dùng Đánh Một Được Hai (Q) để farm quái ở xa, đồng thời tận dụng lúc tướng đứng sau để gây sát thương và cấu rỉa máu đối thủ tốt nhất. Say đó sử dụng Mưa Đạn (E) để tránh bị đối phương truy đuổi hoặc lao lên để chặn đường đi của mình.

Combo của Miss Fortune ở giai đoạn đầu game đó là: Mưa Đạn ( E ) + Bắn Một Được Hai ( Q ) + Sải Bước ( W ).

bang bo tro miss fortune ad, cách chơi Miss Fortune đi MID
Hướng dẫn cách chơi Miss Fortune đi MID hiệu quả

Cách chơi Miss Fortune AD giữa game

Ở giai đoạn này, hãy cố gắng farm thật nhiều để kiếm các trang bị sát thương cho Miss Fortune. Với chiêu cuối khá mạnh trong những pha giao tranh tổng, vì vậy hãy chủ động đi cùng đồng đội để tìm kiếm người bảo kê mình. Tốt nhất bạn nên dùng Mưa Đạn (E) trước để làm chậm đối thủ sau đó mới tung chiêu cuối ra. 

Giai đoạn cuối game

Tung chiêu cuối Bão Đạn (R) sớm để cấu máu đối phương trước khi những pha combat tổng diễn ra.

Tận dụng Sải bước (W) để tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và gây sát thương lên đối thủ một cách nhanh chóng. Đặc biệt kỹ năng Mưa Đạn (E) là kỹ năng được sử dụng ở giai đoạn này để giảm tỷ lệ ép góc của đối phương.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Miss Fortune trên đây sẽ giúp ích cho các game thủ trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Đừng quên truy cập trang web http://lazyassgamer.net để cập nhật thêm cách lên đồ Miss Fortune AP hay cách chơi Miss Fortune SP hiệu quả nhé!

Tạo hình của nhân vật Miss Fortune là một cô nàng vô cùng quyến rũ và gợi cảm trong Liên Minh Huyền Thoại. Vẻ đẹp của vị tướng Liên Minh này làm say đắm không biết bao game thủ trong quá trình giao tranh. Nếu như các bạn cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của trái bóng tròn thì chắc hẳn sẽ nhớ tới vẻ đẹp của cô vợ của Messi. Có lẽ nào hãng Riot Games khắc họa hình tượng vị tướng Liên Minh này theo hình ảnh gợi cảm của vợ Messi hay không?

Với nhan sắc nóng bỏng cùng tài năng của mình, vợ Messi – Antonella được giới chuyên gia nhận định là một trong các đệ nhất phu nhân trong giới bóng đá. Chuyện tình cổ tích giữa cô nàng với siêu sao bóng đá Messi cũng tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Qua đây có thể thấy rằng điểm chung của vợ Messi với tướng Miss Fortune trong Liên Minh Huyền Thoại đó là đều sở hữu vẻ đẹp gợi cảm quyến rũ và vô cùng tài năng. Đây cũng là điểm thu hút các game thủ lựa chọn vị tướng này phổ biến trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý.

Bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Miss Fortune AD phổ biến nhất