Elise là một vị tướng đi rừng đa dạng và cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại. Tồn tại dưới 2 dạng người và nhện, Elise có thể gây sát thương và khống chế đối thủ vô cùng hiệu quả. Cô nàng có khả năng gank và đảo đường tốt nên Elise được rất nhiều người lựa chọn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Để hiểu rõ hơn về vị tướng Liên Minh này, cùng http://lazyassgamer.net tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Elise đi rừng tốt nhất ở bài viết dưới đây:

Việc tìm hiểu tiêu điểm tướng Elise cũng đồng nghĩa với việc đi khám phá bảng ngọc, trang bị các món đồ cần thiết và theo dõi cách chơi Elise đi rừng hiệu quả trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cách lên bảng bổ trợ Elise đi rừng tốt nhất

Để có thêm nhiều lợi thế trong giao tranh, việc lên bảng ngọc Elise là vô cùng cần thiết đối với các game thủ. Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng gồm 2 hệ ngọc: Áp Đảo (chính) và Pháp Thuật (phụ). Cụ thể như sau:

Nhánh chính: Áp Đảo

  • Sốc Điện là viên ngọc đầu tiên được sử dụng phổ biến trong bảng ngọc Elise của Sofm và các game thủ Liên Minh khác. Viên ngọc này giúp Elise gây thêm một lượng sát thương lớn lên mục tiêu và khiến vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ to lớn cho toàn bộ kẻ địch.
  • Thu Thập Chiến Tích được sử dụng để tăng sát thương cho Elise mỗi khi hạ gục một kẻ địch. Bạn hạ gục càng nhiều thì lượng sát thương lại càng tăng.
  • Phát Bắn Đơn Giản gây ra hiệu ứng khống chế và tăng mạnh sát thương lên đối thủ khi sử dụng cùng kỹ năng Kén Nhện (E).
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp tăng tốc độ di chuyển và giúp Elise cấu rỉa máu tốt hơn.
Hướng dẫn cách lên bang bo tro elise rung
Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Elise đi rừng

Nhánh phụ: Pháp Thuật

  • Tập Trung Tuyệt Đối giúp Elise có thêm một lượng sát thương lớn khi còn đầy máu. Viên ngọc này khá thích hợp với những pha rình mồi, núp bụi và tấn công bất ngờ để kết liễu kẻ địch.
  • Cuồng Phong Tích Tụ là viên ngọc cuối cùng trong bảng bổ trợ Elise rừng. Viên ngọc này có tác dụng tăng mạnh sát thương ở cuối trận đủ để hạ gục bất cứ mục tiêu nào dám đối đầu với Elise.

Khắc chế Ornn là cách thức giúp các game thủ nhanh chóng giành được nhiều lợi thế mỗi khi đối đầu với vị tướng này trong giao tranh. Trước tiên hãy tìm hiểu sức mạnh của hắn sau đó tìm kiếm các tướng hành Ornn hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Cách lên đồ Elise mạnh nhất

Nếu những người chơi biết cách sử dụng hiệu quả các trang bị khi lên đồ Elise đi rừng, kết hợp với các bộ kỹ năng thì vị tướng Liên Minh này sẽ trở thành mối nguy hại cho bất cứ vị tướng này dám đối đầu với tem bạn.

cach len do cho elise đi rừng tốt nhất
Các món trang bị cần thiết khi lên đồ Elise đi rừng

Những trang bị cần thiết khi lên đồ Elise gồm:

  • Giày Pháp Sư +15 Xuyên Kháng phép/+45 Tốc độ Di chuyển
  • Quỷ Thư Morello +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu
  • Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu
  • Trượng Pha Lê Rylai +400 Máu/+100 Sức mạnh Phép thuật
  • Mặt Nạ Vực Thẳm +300 Máu/+65 Kháng Phép/+100% Máu phục hồi Cơ bản (+8 máu mỗi 5 giây)/+10% Giảm Hồi Chiêu
  • Giáp Tâm Linh +500 Máu/+70 Kháng phép/+150% Tốc độ hồi Máu gốc/+10% Giảm thời gian hồi chiêu
  • Giáp Liệt Sĩ +600 Máu/+50 Giáp
  • Đai Lưng Hextech +300 Máu/+60 Sức Mạnh Phép Thuật/+10% Giảm Thời Gian Hồi Chiêu
  • Mũ Phù Thủy Rabadon +120 Sức mạnh Phép thuật

Hướng dẫn cách chơi Elise của các game thủ lão luyện

Vị tướng Liên Minh này được đánh giá rất cao ở vị trí đi rừng. Vì vậy, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Elise phù hợp với cách lên đồ Elise đi rừng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại:

Cách đánh Elise đi rừng đầu game

Sau khi trang bị các món đồ cần thiết khi lên đồ cho Elise, người chơi nên ăn bùa xanh đầu tiên. Hãy ăn rừng theo thứ tự như sau: Bùa xanh -> Bãi Cóc -> Bãi sói -> Bùa Đỏ -> Bãi Chim -> Bãi Người Đá.

Elise là mẫu tướng có lối ăn rừng độc đáo nhất Liên Minh. Khi ở dạng người, vị tướng này có thể gây sát thương lên cái quái rừng hiệu quả khiến cho việc đi rừng đỡ tốn máu hơn. Khi đạt đủ 3 chiêu thức thì Elise sẽ trở nên bá đạo hơn nhiều trong các trận giao tranh.

Ở giai đoạn này, khả năng khống chế và tiếp cận để dồn sát thương lên đối thủ khiến Elise giành được nhiều lợi thế cho team. Bạn cũng nên chú ý cắm mắt để giúp đồng đội của mình tránh những cuộc đi gank rừng của đối phương.

bang bo tro elise rung, len do cho elise và cách chơi đơn giản nhất
khám phá cách chơi Elise đi rừng của các game thủ chuyên nghiệp

Giai đoạn giữa game

Để giành lợi thế cho team, bạn cần di chuyển khắp bản đồ nhưng cũng phải kiểm soát các mục tiêu quan trọng. Nếu có thể, hãy đẩy nhanh trụ cùng đồng đội để đối phương mất tầm nhìn và giúp Elise cướp rừng nhanh chóng hơn.

Làm thế nào để có thể khắc chế Orianna trong các trận giao tranh? Những cái tên nào có thể hành tướng Orianna tơi bời, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Cách đánh Elise cuối game

Elise yếu hơn khi về cuối trận. Vì vậy hãy dùng các kỹ năng khống chế của mình để bắt lẻ đối phương. Đồng thời sử dụng chiêu thức Đánh Đu (E) để chạy thoát việc dồn dame của đối phương.

Hy vọng với những thông tin bổ ích về bảng bổ trợ, cách chơi và cách lên đồ Elise rừng trên đây, các game thủ sẽ điều khiển vị tướng Liên Minh này hiệu quả trong các trận giao tranh.

Elise được mệnh danh là nữ hoàng nhền nhện trong Liên Minh Huyền Thoại. Với tính cơ động cao cùng khả năng gây sát thương cực mạnh, vị tướng này được rất nhiều game thủ lựa chọn sử dụng trong các trận giao tranh. Nếu như các game thủ cũng là fan hâm mộ bóng đá thì chắc chắn biết tới ” Người nhện” De-Gea. Anh chàng này là một trong những thủ môn hay nhất thế giới với những pha bay người vô cùng ấn tượng và mang lại thành tích ấn tượng cho đội bóng Quỷ đỏ. 

Phong độ của người nhện qua các màu giải đã giúp cho chàng thủ thành Tây Ban Nha này nhiều lần nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ngoài De Gea còn rất nhiều người gác đền để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ bóng đá. Vì vậy không hề quá khi nói rằng thủ môn là những người nắm giữ 50% thành công của một đội bóng.

Nhìn chung trong bóng đá hay game thì vai trò của các thủ môn hay các game thủ cũng vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công của một trận giao tranh. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình, người chơi cần phải luyện tập thường xuyên cũng như tăng cường cọ xát để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Elise đi rừng hiệu quả