Draven là một xạ thủ trong Liên Minh có khả năng gây sát thương và gánh đội cực tốt. Tuy nhiên lối chơi của vị tướng này khá phức tạp và khó sử dụng với những người mới chơi. Khi đã thuần thục các kỹ năng và chuẩn bị các trang bị cần thiết cho Draven, bạn có thể nhanh chóng hạ gục bất kỳ vị tướng mạnh mẽ nào trong Liên Minh. Bài viết dưới đây, lazyassgamer sẽ giới thiệu cho các bạn cách lên bảng ngọc, build đồ Draven và cách chơi Draven hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Chi tiết cách lên bảng bổ trợ Draven

Để tận dụng tối đa khả năng gây sát thưởng liên tục và lâu dài lên đối thủ, bảng bổ trợ cho Draven sử dụng hệ ngọc chính Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ Pháp Thuật cùng 1 số viên ngọc chỉ số khác. Cụ thể như sau:

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

  • Sẵn Sàng Tấn Công: Viên ngọc này có tác dụng làm suy yếu kẻ địch sau 3 lần tấn công và gây sát thương lên họ.
  • Đắc Thắng: Tương ứng với mỗi điểm hạc gục, viên ngọc này sẽ hồi lại cho Draven khoảng 15% máu đã mất. Đồng thời giúp vị tướng này sống sót tốt hơn đặc biệt trong các pha giao tranh 2 vs 2 ở đường dưới.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh cung cấp tốc đánh vĩnh viễn cho Draven sau khi hạ gục kẻ địch.
  • Nhát Chém Ân Huệ cho 10% sát thương lên những tướng còn dưới 40% máu.
Cách lên bang bo tro draven chi tiết nhất
Cách lên bảng ngọc bổ trợ cho tướng Draven

Nhánh ngọc phụ: Pháp Thuật

  • Mau Lẹ giúp gia tăng tốc độ di chuyển cho tướng Draven. Hơn nữa lượng tốc độ di chuyển còn bổ sung lượng sát thương vật lý cho vị tướng này.
  • Cuồng Phong Tích Tụ mang lại lượng sát thương vật lý theo thời gian cho Draven. Khi đó một trận đấu càng kèo dài thì lượng sát thương cộng thêm ngày càng cao.

Ngoài ra bảng bổ trợ của Draven còn bổ sung thêm 1 viên tốc độ đánh, 1 sát thương thích ứng và 1 viên máu theo cấp.

Trong số những trang phục của Van Helsing, các game thủ thường săn lùng Valhein Quang Vinh nhiều hơn. Sở dĩ bởi bộ trang phục này không được chào bán mà chỉ nhận được khi người chơi giành chiến thắng trong một giải đấu do hãng game quy định.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Draven

Để giành được nhiều lợi thế trong giao tranh, việc chuẩn bị các món đồ cần thiết khi lên đồ cho Draven đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Draven được nhiều game thủ lựa chọn trước các trận giao tranh hiện nay sau đây:

Cách lên đồ Draven đầu trận

  • Kiếm Doran giúp hồi phục lượng máu cần thiết sau mỗi đòn đánh thường của Draven để vị tướng này đi đường tốt hơn.
  • Bình Máu giúp Draven tự tin trao đổi chiêu thức và trụ lane tốt hơn.
  • Mắt Vật Tổ giúp vị tướng này kiểm soát tầm nhìn cắm xuống trong khoảng thời gian 60 giây với 2 điểm sạc. Trang bị này cũng hỗ trợ một phần trong việc chống bị gank ở giai đoạn đầu trận.

Cách lên đồ cho Draven ở lần về đầu tiên

  • Kiếm B.F giúp bổ sung sát thương và hỗ trợ cho bộ chiêu thức của vị tướng Liên Minh này.
  • Cuốc Chim là trang bị tăng sát thương và bổ sung thêm phần chất lượng cho những cú ném rìu khi tướng Draven sử dụng Rìu Xoay (Q).
  • Mắt Kiểm Soát giúp kiểm soát tầm nhìn tại một địa điểm trong khoảng thời gian dễ dàng hơn.
Cách lên đồ và bang bo tro cho draven Liên Minh
Cách lên đồ phù hợp cho Draven trong giao tranh

Trang bị trấn phái cần thiết khi lên đồ Draven AD

  • Huyết Kiếm giúp Draven hồi phục tốt hơn khi kết hợp sử dụng lớp khiên hỗ trợ để giảm lượng sát thương từ đối thủ.
  • Phong Thần Kiếm giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn ở giai đoạn đầu trận.
  • Vô Cực Kiếm là trang bị giúp các đòn đánh của Draven gây áp lực tốt hơn lên đối thủ.

Giày cho Draven

Thông thường một xạ thủ như Draven sẽ không có quá nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn giày. Khi đó Giày Cuồng Nộ là trang bị thích hợp nhất giúp tăng tốc độ di chuyển và bổ trợ cho vị tướng này rất nhiều tốc độ đánh trong các trận giao tranh.

Ngoài ra còn có nhiều trang bị phù hợp cùng với các phụ kiện và thuốc cường hóa phù hợp với vị tướng này. Đó cũng là yếu tố khiến Draven nhanh chóng giành được chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân hiện nay là ai? Làm thế nào để có thể học hỏi kinh nghiệm của các vị tướng Liên Quân này? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin về họ nhé!

Hướng dẫn cách chơi Draven hiệu quả

Thông thường lượng sát thương gây ra từ những cú ném rìu của vị tướng này cực mạnh. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn nhặt rìu Draven của các game thủ chuyên nghiệp để chiêm ngưỡng sức mạnh cực khủng của vị tướng này. Ngoài ra, cách đánh Draven hiệu quả cũng giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng trước các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. 

Cách đánh Draven hay ở đầu trận

  • Để gành nhiều lợi thế trước đối thủ, ở giai đoạn đầu trận bạn hãy tập trung farm lính càng nhanh càng tốt.
  • Trong số các kỹ năng của Draven, bắt lại rìu là chiêu thức khó nhất. Hãy luyện tập thật nhiều để có thể sử dụng thành thạo kỹ năng này trong các trận giao tranh. Sau đó thực hiện pha combo đầu tiên khi có 2 chiêu thức Rìu Xoay (Q) + Xung Huyết (W). Chúng giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho vị tướng Liên Minh này.
  • Tương ứng với mỗi lần nhặt được rìu thì kỹ năng Xung Huyết lại giảm thời gian hồi chiêu xuống. Khi đó bạn có thể sử dụng chiêu thức này liên tục để giành được lợi thế trước các đối thủ. Bên cạnh đó kỹ năng Dạt Ra (E) vừa giúp người chơi truy đuổi kẻ thù lại vừa có thể rút lui an toàn. Vì vậy hãy sử dụng chúng một cách hợp lý kết hợp với cắm mắt để tránh bị rừng đối phương gank bất ngờ.
Cách chơi và bang bo tro cua draven tốt nhất
Cách chơi Draven Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất

Cách đánh Draven giữa game

  • Ở giai đoạn này, người chơi vẫn đẩy mạnh farm kết hợp với việc trao đổi chiêu thức từ những phát rìu của Draven.
  • Cố gắng lên các trang bị cần thiết cho tướng Draven để hắn quấy nhiễu địch liên tục bằng chiêu thức Rìu Xoay (Q).

Mẹo chơi Draven cuối game

  • Lựa chọn vị trí thích hợp để Draven có thể thoải mái ném Rìu Xoay vào đối thủ
  • Ném Lốc Xoáy Tử Vong lên càng nhiều đối thủ càng tốt.
  • Khi có bất cứ vị tướng nào có ý định áp sát bạn, hãy sử dụng Dạt Ra (E) để ngăn cản hắn ngay lập tức.

Hy vọng với bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Draven trên đây, các game thủ sẽ điều khiển vị tướng này đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng LMHT. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trong số các kỹ năng của Draven, nhặt rìu là chiêu thức được vị tướng này sử dụng phổ biến nhất trong các trận giao tranh. Để có thể thực hiện chiêu thức này hiệu quả, người chơi cần phải tìm đúng điểm rơi của chiếc rìu phi ra và nhặt lại để gia tăng sát thương cho Draven. Vì vậy, càng nhặt được nhiều rìu thì vị tướng này càng có nhiều lợi thế và nhanh chóng giành được chiến thắng trong giao tranh.

Nếu như các game thủ cũng là một fan hâm mộ của trái bóng tròn thì chắc hẳn cũng thấy vị tướng Liên Minh này có đôi nét giống với các thủ môn bóng đá. Nếu như Draven phải tìm đúng điểm rơi của rìu thì những người gác đền cũng phải xác định đúng điểm rơi của quả bóng. Việc này giúp những pha bay người và di chuyển bắt hoặc đẩy bóng ra ngoài chuẩn xác hơn nhiều.

Thủ môn bóng đá là những người quyết định 50% phần thắng của một đội bóng. Trên thế giới có rất nhiều người gác đền để lại ấn tượng sâu sắc với hàng loạt thành tích ấn tượng. Điển hình có thể nhắc tới các thủ môn Manchester United – đội bóng nổi tiếng nước Anh. Có thể kể đến những cái tên như David De Gea, Peter Schmeichel, Edwin Van Der Sar, Alex Stepney, Harry Gregg,… Họ đều là những người làm nên lịch sử của đội bóng thành Manchester qua các mùa giải. Những thành tích ấn tượng mà đội bóng Quỷ đó có được đều là nhờ phần đóng góp không nhỏ của những người gác đền này.

Qua đây các bạn có thể thấy rằng điểm chung của các thủ môn bóng đá với các vị tướng Liên Minh đó là đều là những người đóng vai trò quan trọng trong một trận giao tranh trên game hay sân cỏ. Ngoài việc nắm vững các kỹ năng thì họ đều phải trải qua quá trình khổ luyện để có thể mang lại thành công cùng đồng đội của mình.

Bảng bổ trợ, cách lên đồ và cách chơi Draven hiệu quả nhất