Mới đây, tựa game phiêu lưu li kì Don’t Starve đã chính thức ra mắt một bản thử nghiệm mới của mình đó là Don’t Starve: Together. Trên thực tế, có thể nói đây là phiên bản đầu tiên mà game Don’t Starve cho phép người chơi của mình trải nghiệm chế độ Multi-player. Xem thêm bài viết sau để có cách chơi Don’t Starve Together online chính xác nhất nhé!

Trên thực tế, trò chơi Don’t Starve là một trong những game từng nhận được nhiều giải thưởng bình chọn là tựa game hay nhất năm 2014, và chính điều đó đã nói lên được phần nào sự hấp dẫn, thú vị của tựa game phiêu lưu này.

Hiện game đang có event Nữ thần bài nhằm tri ân những game thủ tích cực nhất trong game trong thời gian vừa qua.

Don’t Starve là game gì?

Don’t Starve là một trò chơi giới thiệu và chỉ dẫn người chơi đến một thế giới khác. Một thế giới rộng lớn, nơi đây nhân vật mà người chơi sử dụng để có cách chơi Don’t Starve Together online sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tự lập hoàn toàn. Người chơi sẽ bằng mọi cách cho nhân vật của mình “sinh tồn” theo đúng nghĩa với các nhiệm vụ như chặt cây, tạo lửa, kiếm đồ ăn,…

Người chơi phải tự mình sinh tồn trong một thế giới khác
Người chơi phải tự mình sinh tồn trong một thế giới khác
  • Cấu trúc của tất cả mọi ván chơi trong game này đều xoay quanh việc một nhân vật chính. Một nhân vật phải chống chịu lại với sự khắc nghiệt của thời tiết, giông bão, thiên nhiên khi phải tự thân vận động sống một mình giữa vùng đất hoang vắng.
  • Nơi đây, game thủ sẽ phải tự động đánh lửa, dùng rìu chặt cây, săn bắn, hái quả để tìm lương thực phục hồi năng lượng. Ngoài ra, trong hướng dẫn chơi Don’t Starve Together Garena còn chỉ cho bạn cách có thể làm thêm các công việc khác như chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và sản xuất các vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Với hướng dẫn chơi Don’t Starve Shipwrecked này sẽ giúp bạn phá đảo một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Những yếu tố chủ yếu để sinh tồn của Don’t Starve Together

Việc xây dựng các công trình, thành quách để trở thành nơi trú ngụ là điều rất quan trọng đối với các game thủ chơi Don’t Starve Online này. Đây sẽ là nơi người chơi phải ẩn nấp qua đêm, tránh sự dòm ngó của quái vật.

Người chơi phải làm như thế nào để giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm
Người chơi phải làm như thế nào để giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm
  • Một yếu tố khác rất quan trọng trong Don’t Starve chính là việc người chơi phải làm như thế nào để giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tự động tắt sau một vài giây mà không kịp khắc phục, nhân vật sẽ tự bị chết.
  • Don’t Starve cũng đồng thời xây dựng hệ thống môi trường khí hậu, thời tiết rất chân thật. Khi bước sang mùa đông lạnh giá, bạn cần phải chơi Don’t Starve Together qua garena  bật lửa để giữ ấm cho nhân vật ngay cả vào ban ngày, nếu không làm thao tác này thì khi chuyển khí hậu, nhân vật của bạn sẽ bị chết vì quá lạnh.
  • Cũng vào mùa đông, các game thủ chơi Don’t Starve Together online đôi khi không thể đi săn được những loại động vật như thỏ vì chúng đã ngủ đông, đồng nghĩa với đó lượng thức ăn cũng sẽ với ít đi.

Tổng hợp các cheat Don’t Starve Together hữu ích dành cho các game thủ yêu thích chơi game Don’t Starve Together.

Hướng dẫn chơi Don’t Starve Together online

Trên thực tế, khi chơi Don’t Starve Together qua Garena, bạn sẽ rất khó để khiến mình không bị chết bởi vì nhân vật của bạn ngoài tác động từ thực phẩm, thời tiết thì còn bị quái vật can thiệp, tấn công bạn vào một số thời điểm.

chơi bài phỏm chính là tựa game cạnh tranh số 1 với don’t Starve Together hiện nay.

  • Để giành được chiến thắng trong trò chơi Don’t Starve, bạn bắt buộc phải tìm đủ lượng cổ vật cần thiết mà nhà sáng tạo game đã lập trình ngay từ đầu để kết thúc màn chơi.
  • Từ các màn chơi xuất hiện ngay từ ban đầu, trong quá trình chơi, game thủ có cách chơi Don’t Starve Together online cũng sẽ dần mở khóa các nhân vật và màn chơi mới. Điều này phụ thuộc vào thành tích, thời gian mà nhân vật của họ sinh tồn được ở trong các màn chơi trước.
Các nhân vật trong trò chơi Don't Starve đều có đặc điểm riêng của mình
Các nhân vật trong trò chơi Don’t Starve đều có đặc điểm riêng của mình
  • Một điểm cần lưu ý rằng các nhân vật trong trò chơi Don’t Starve đều có những thế mạnh, điểm yếu của riêng mình. Với các nhân vật xuất hiện dưới hình dạng là người thì các loại đồ ăn như hoa quả, thịt… sẽ ăn được.
  • Tuy nhiên, nếu nhân vật mà bạn chọn là Robot thì chúng có thể ăn được tất cả mọi vật. Tuy nhiên, có một nhược điểm đó là nếu vào trời mưa thì Robot sẽ bị chết, khi đó bạn phải tìm cách nhanh nhất để chế tạo ra chiếc ô để bảo vệ robot.

Nhìn chung, cách chơi Don’t Starve Together online không khó và Don’t Starve: Together rất xứng đáng là một tựa game để các game thủ trải nghiệm. Tự mình có các chiến thuật để chiến thắng trò chơi này, mặc dù để chơi được bạn bắt buộc phải mất tiền để mua bản quyền của game.

Mách bạn cách chơi Don’t Starve Together online bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *