Bí thuật thất truyền Blade and Soul là một vật phẩm trong game, sau khi ghép 50 cuốn này lại với nhau sẽ thành một ” Cuộn ghi chép bí truyền”. Cuộn này sẽ giúp người chơi mở được khóa các kỹ năng của mình. Trong bài viết này, Lazyassgamer.net sẽ hướng dẫn các bạn cách thu thập bí thuật thất truyền Blade and Soul nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé!

Để mua được một bí thuật thất truyền tại cửa hàng Thương Long, chúng ta cần có:

 • 4 Cuộn ghi chép bí truyền
 • 1 Chứng Tích Rồng
 • 1 xu Naryu vàng (mất 3000 Đậu) hoặc Thanh Long(Quyển 1)

Đối với Chứng Tích Rồng và Xu Naryu thì bạn sẽ kiếm được một cách dễ dàng. Khó hơn một chút là Đậu hay Thanh Long. Còn đối với bí thuật thất truyền thì có vẻ sẽ khó khăn hơn rất nhiều đối với người chơi. Bạn cần có tới 200 quyền này thì mới có thể đổi được 4 Cuộn Ghi Chép Bí Truyền. Vì thế để kiếm được những 200 quyền cần nhiều thời gian tích lũy. Sau đây là các cách giúp bạn thu thập bí thuật thất truyền Blade and Soul nhanh nhất:

Tham gia phụ bản bí thuật thất truyền Blade and Soul

Khi chơi game, để tìm được bí thuật thất truyền BNS không mấy khó khăn. Khi bạn đã tích lũy được 6000 đậu thần, việc mở rương bí kíp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ bản tại:

 • Nhà tù Hắc Long: Đây là một nhiệm vụ tương đối dễ để bạn có thể hoàn thành và mang về cho mình 5 bí thuật thất truyền. Tuy nhiên bạn phải đối mặt và vượt qua Zakhan thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ này.
Thu thập bí thuật thất truyền Blade and Soul tại nhà tù Hắc Long
Thu thập bí thuật thất truyền Blade and Soul tại nhà tù Hắc Long
 • Điện thờ bóng ma: Để có 2 bí thuật thất truyền Blade and Soul bạn cần hoàn thành tiếp hai nhiệm vụ tại đây.
 • Tháp võ thần tầng 13: Ở tầng 13 bạn sẽ phải trực tiếp đối mặt với Thần Gió hoặc Thần Sét. Đây là hai vị thần có rất nhiều kỹ. Thần Gió sẽ tung ra một cú đấm diện rộng trước mắt bạn, nếu trúng cú đấm này bạn sẽ bị đẩy lùi và gục ngã. Vì thế, bạn hãy thực sự cảnh giác với vị thần này nhé!
 • Tháp võ thần tầng 14: Để có được những cuốn bí mật thất truyền tiếp theo, bạn cần vượt qua được Tháp võ thần tầng 14, nơi đây bạn phải đối mặt với một Robot tim sắt. Đây là robot có lượng máu rất cao, nhưng chỉ cần bạn thực hiện đúng cơ chế thì rất dễ kéo máu nó. Hãy hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất nhé!
 • Cung Tuyết Ngọc: Tấn công ảo ảnh
 • Mê cung đổ nát: Phá môn thủ
 • Hang người tuyết: Hư ảnh băng giá
 • ….

Khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, game thủ nào cũng muốn sử dụng tướng của mình đi rừng được hiểu quả nhất. Cùng xem cách lên bảng ngọc Shaco đi rừng như thế nào thì tốt nhất nhé!

Tham gia vào đấu trường PvP

Đấu trường PvP là một trong số nội dung của game Blade & Soul được nhiều game thủ ưa thích. Đây là đấu trường không tính trang bị khi chiến đấu, điều này đã làm nên một game Blade & Soul thật sự hấp dẫn và thu hút.

Khi kết thúc mỗi trận đấu trong đấu trường PvP, người chơi nếu chiến thắng sẽ được nhận được phần thưởng là đậu thần.

Đấu trường PvP
Đấu trường PvP

Việc cần làm của bạn là hãy tận dụng tốt phần thưởng này và cố gắng sử dụng nó để tạo ra các NPC Thương gia Đậu thần. Với các NPC này bạn có thể dùng nó để đổi lấy các phần thưởng bạn mong muốn. Và tất nhiên nếu muốn thu thập bí thuật thất truyền Blade and Soul thì bạn hãy dùng nó để đổi nhé!

Tru Tiên 3D một trong những game Mobile hot nhất, sở hữu đồ họa 3D – hình ảnh nhân vật đẹp mắt. Sẽ hấp dẫn hơn nếu bạn chơi game này trên máy tính đấy. Hãy tham khảo ngay cách tải Tru Tiên 3D trên máy tính.

Mua bí thuật thất truyền tại chợ F5

Trong những cách kể trên, thì đây là cách để bạn dễ dàng có được bí thuật thất truyền nhất. Nhưng thông thường giá của bí thuật thất truyền rất cao. Vì thế, bạn nên cân nhắc và kiểm tra ngân sách của mình trước khi quyết định mua.

Sau đây Lazyassgamer.net xin chia sẻ với các bạn những thông tin xoay quanh lá bài bí ẩn này. Ý nghĩa  lá bài joker là gì? Bạn đã hiểu về nó chưa, mời bạn xem ngay thông tin tại đây nhé.

Cách mua bí thuật thất truyền
Cách mua bí thuật thất truyền

Muốn mua bí thuật thất truyền tại chợ F5, bắt buộc bạn phải tự mình tìm đến đây nếu muốn sở hữu chúng. Đường đến chợ cũng rất khó khăn, nhưng cách này vẫn dễ dàng hơn khi bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ phụ bản.

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những cách thu thập bí thuật thất truyền Blade and Soul một cách nhanh nhất. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ và đem về nhiều bí thuật thất truyền để trở thành một võ hiệp thực thụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cách thu thập bí thuật thất truyền Blade and Soul cho các game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *