Zoe là vị tướng được ra mắt cuối mùa 7 đầu mùa 8 của game Liên Minh Huyền Thoại. Vào thời điểm ra mắt cô được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong các trận đấu. Zoe ngay từ khi mới xuất hiện đã nổi bật với khả năng giúp đỡ đồng đội, tính chiến thuật và kĩ năng riêng của mình. Để tận dụng hết những skill của Zoe người chơi cần trang bị cho cô một bảng ngọc tối ưu và phù hợp nhất.

Các kĩ năng của tướng Zoe

Xuất hiện với dáng người nhỏ bé, vui vẻ và điệu cười tinh quái Bậc Thầy Biến Ảo khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có 5 skill và Zoe cũng không ngoại lệ. Với kĩ năng tốt và bảng ngọc cho Zoe thì vị tướng này sẽ còn được ưa chuộng nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Trước hết cùng khám phá 5 kỹ năng đó của vịt tướng tuyệt vời này ngay dưới đây nhé.

Hình ảnh tướng Zoe
Hình ảnh tướng Zoe

Nội tại: Lấp la lấp lánh

Nội tại là khả năng sẵn có của tướng. Sau khi ra đòn, chiêu tiếp theo của Zoe sẽ tăng thêm (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Đây là điểm nổi bật của tướng, sẽ làm tăng sát thương ở cuối và giữa trận.

Sona là một trong những vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, để có thể phát huy được kỹ năng và sức mạnh của tướng phụ thuộc chủ yếu vào cách lên bảng ngọc cho Sona SP.

Nghịch Sao (Q)

Đây là skill Zoe bắn ra một ngôi sao gây sát thương từ 18 đến 140 sát thương theo cấp tương ứng 40/70/100/130/160. Mỗi cấp độ khác nhau của Nghịch Sao sẽ tăng thêm sức mạnh phép thuật cho vị tướng này. Mỗi lần bắn theo từng cấp độ sẽ tiêu hao mức năng lượng tương ứng lần lượt là: 50/55/60/65/70, tuy nhiên thời gian hồi chiêu sẽ được rút ngắn lại 7.5/7/6.75/6.5/6.25 giây.

Nếu ngôi sao được Zoe bắn ra không trúng kẻ thù, nó vẫn giữ nguyên công dụng đến 1 giây. Lúc này Bậc Thầy Biến Ảo có thể tái kích hoạt Nghịch Sao tại bất kỳ thời điểm nào để chuyển hướng ngôi sao đến một vị trí mới.

Kẻ Trộm Phép (W)

Mỗi khi tướng địch sử dụng một phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt, những mảnh phép sẽ rơi xuống mặt đất. Mảnh phép có tác dụng trong vòng 40 giây. Lúc này Zoe sẽ đi thu thập mảnh phép và sẽ kích hoạt kẻ trộm phép trong vòng 60 giây.

Bộ skill của Zoe
Bộ skill của Zoe -Bậc Thầy Biến Ảo

Khi kích hoạt Kẻ Trộm Phép sẽ làm gia tăng tốc độ di chuyển của Zoe và triệu hồi ba Bong Bóng quay quanh cô, các Bong Bóng sẽ ưu tiên các mục tiêu tấn công mình.

Bong Bóng Ngủ (E)

Zoe sẽ đánh một quả bóng vào phía đối phương, quả bóng trúng đối phương gây sát thương phép và sẽ làm cho đối phương buồn ngủ trong vòng 2 giây. Nếu quả bóng không trúng mục tiêu nó sẽ nằm yên trong lòng đất như một cái bẫy trong vòng 4 giây.

Vòng Xuyên Thấu (R)

Skill này cho phép Zoe dịch chuyển tức thời tới vị trí chỉ định trong 1 giây, sau đó bay trở lại. Trong Vòng Xuyên Thấu, Bậc Thầy Biến Ảo có thể sử dụng kỹ năng và đánh thường, và nhìn xuyên qua tường nhưng không thể di chuyển.

Để tăng tính bảo mật cho tài khoản game Liên Quân thì việc đổi mật khẩu thường xuyên rất quan trong. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân trong một nốt nhạc.

Bảng ngọc cho Zoe đi Mid

Bảng ngọc cho Zoe sẽ giúp cho sức mạnh của vị tướng tinh quái này trở nên tăng cao hơn. Giúp người chơi tận dụng được hết sức mạnh tiềm ẩn và hỗ trợ rất tốt cho đồng đội.

bảng ngọc của zoe
Bảng ngọc của Zoe

Áp Đảo

Giúp Zoe săn lùng và loại bỏ mục tiêu, đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu. Áp Đảo là một phần không thể thiếu trong bảng ngọc của Zoe khi đi Mid. Viên ngọc này sẽ tăng khả năng sát thương cho vị tường này khi tiếp cận mục tiêu và khi giao tranh.

Thu Tập Hắc Ám

Tướng, quái to hay lính to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Việc tướng đi thu thập linh hồn sẽ tạo ra được Tụ Tinh. Sử dụng Tụ Tinh trong đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc trụ đối phương sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Tụ Tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng to chết sẽ thu thập được 6 linh hồn, quái to được 2 và lính to được 4 linh hồn. Đây là điểm mới khi xây dựng bảng ngọc Zoe.

Vị máu

Hồi máu từ 18 đến 35 máu, (0.2sức mạnh công kích, 0.1 sức mạnh phép thuật) khi gây sát thương lên mục tiêu. Thời gian hồi chiêu là 20 giây.

Một bảng ngọc có thể sử dụng cho Zoe đi mid
Một bảng ngọc có thể sử dụng cho Zoe đi Mid

Thu Thập Nhãn Cầu

Thu Thập Nhãn Cầu xuất hiện khi Zoe hạ gục tướng địch hoặc phá mắt. Nhận thêm 0.6 sức mạnh công kích hoặc 1 sức mạnh phép thuật với mỗi nhãn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu tướng sở hữu nó nhận thêm 6 sức mạnh công kích hoặc 10 sức mạnh phép thuật. Khi giết 1 tướng sẽ được 2 nhãn cầu, tham gia hỗ trợ sẽ được 1 nhãn cầu, phá 1 mắt được 1 nhãn cầu. 

Thợ Săn Tham Lam

Khi gây sát thương cho tướng hoặc quái thì được hồi máu theo tỉ lệ 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn.

Pháp Thuật

Với ngọc này, bảng ngọc Zoe có khả năng hủy diệt, tàn phá, cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng. Pháp Thuật sẽ giúp cho vị tướng này có thêm sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật khi Combat với đối thủ.

Nhân vật tướng Zoe trong liên minh huyền thoại
Nhân vật tướng Zoe trong Liên Minh Huyền Thoại

Dải Băng Năng Lượng

Cứ 60 giây, skill tiếp theo mà bạn sử dụng được hồi năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Tập Trung Tuyệt Đối

Đây là ngọc sẽ giúp tăng sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật cho Zoe. Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật.

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm một số thông tin khác liên quan tại đây.

Bài viết trên đã đưa ra các kĩ năng của Bậc Thầy Biến Ảo và đưa ra bảng ngọc cho Zoe để tối ưu sức mạnh phép thuật của vị tướng pháp sư này cho bạn đọc. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các game thủ chơi hiệu quả và tận dụng tối đa sức mạnh của tướng Zoe cơ động và linh hoạt này.

Nguồn: Mạnh Vũ

Bảng ngọc Zoe đi Mid được nhiều Game thủ ưa chuộng sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *