Tử Thần Bóng Tối – Kayn là vị tướng thứ 137 trong thế giới game Liên Minh Huyền Thoại. Kayn sở hữu bộ ma thuật hắc ám vô cùng nguy hiểm trên Đấu Trường Công Lý. Bài viết này, hãy cùng http://lazyassgamer.net tìm hiểu về cách lên đồ cũng như build bảng ngọc Kayan mùa 9.

Cách lên đồ cho Kayn

Cũng như các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, việc lên đồ và xây dựng bảng ngọc Kayn là rất quan trọng. Nó giúp cho Tử Thần Bóng tối có thể phát huy bộ kỹ năng của mình một cách tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

  • Bùa Thợ Săn: Với kỹ năng TRẢM và PHÁ, Kayn có thể gây sát thương lên một khu vực rất rộng. Chính vì vậy, việc bạn trang bị bùa lợi Thợ Săn sẽ giúp cho hắn có thể hồi máu và rựng quái rừng nhiều hơn.
  • Thuốc Tái Sử Dụng: Giúp Kayn tăng khả năng phục hồi trong giai đoạn đầu giao tranh.
  • Mắt Vật Tổ: Nếu bạn trang bị vật này cho Tử Thần Bóng Tối, hắn có thể tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn trong đầu trận. Nhờ vào đó có thể phát hiện, thấy được sự di chuyển của đối phương khi đi rừng.
Kayn - Tử Thần Bóng Tối
Kayn – Tử Thần Bóng Tối

Trang bị cho Kayn ở lần về đầu tiên

  • Gươm Truy Tung: Giúp hắn có thêm được một lượng khống chế cũng như áp sát địch.
  • Búa Chiến Caufield: Trong lần về đầu tiên, lựa chọn trang bị này là hết sức hợp lý. Bởi nó cộng thêm cho Kayn chỉ số sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Trang bị này có thể đánh giá là ngon, bổ, rẻ.
  • Mắt Kiểm Soát: Giúp Kayn về mặt tầm nhìn, đồng đời khóa tầm nhìn kẻ địch.

Trang bị giày cho Kayn

  • Giày Cơ Động: Trang bị này không thường xuyên xuất hiện ở những giải đấu lớn nhưng với xếp hạng đơn thì nó lại tỏ ra rất hiệu quả. Bạn muốn có mặt ở điểm nóng trong khoảng thời gian ngắn nhất? Bạn muốn hỗ trợ đồng đội và gây sức ép lên đối phương? Câu trả lời là hãy dùng Giày Cơ Động.
  • Giày Ninja: Bên cạnh giày Cơ Động thì trang bị giày Ninja cũng là một lựa chọn không tồi. Nó giúp cho Tử Thần Bóng Tối có thêm được một lượng giáp nhất định. Đối với đội hình có nhiều tướng sát thương vật lý hay đi rừng thì loại trang bị này rất hiệu quả.
  • Giày Thủy Ngân: Cũng như các viên ngọc trong bảng ngọc Kayn. Một đôi giày hợp lý là có thể hỗ trợ cho các kỹ năng của hắn. Trang bị Giày Thủy Ngân giúp hắn có thêm khả năng kháng hiệu ứng.
Lên đồ cho Kayn cũng như bang ngoc cho kaya cần dựa trên kỹ năng của hắn
Lên đồ cho Kayn cần dựa trên kỹ năng của hắn

Những trang bị phù hợp với Tử Thần Bóng Tối

  • Chùy Gai Malmoritus: Giúp Kayn tăng tốc độ di chuyển, sát lực và át thương khi vị tướng này tiếp cận con mồi. Rút ngắn thời gian kết liễu địch.
  • Áo Choàng Bóng Tối: Bổ sung lượng sát thương, sát lực. Không chỉ vậy, trang bị này còn giúp cho Kayn có được một lớp lá chắn.
  • Kiếm ma Yoummu: Có tác dụng giống Chùy Gai Malmoritus.
  • Giáp thiên thần: Tăng khả năng sống sót cho Tử Thần Bóng Tối khi hắn đang trong giao tranh.

Việc tìm hiểu về tiêu điểm tướng Draven là rất cần thiết đối với những người muốn sử dụng vị tướng này.

Cách build bảng ngọc Kayn

Bảng ngọc là thứ vô cùng cần thiết với các vị tướng trong LOL. Không riêng bảng ngọc Kayn mà bảng ngọc của các tướng khác cũng đều được xây dựng dựa trên bảng kỹ năng. Việc build bảng ngọc cho Kayn cần phải phù hợp để có thể bổ trợ cho hắn. Chính vì vậy, bảng ngọc Kayan rừng sẽ gồm nhánh chính là Áp Đảo, nhánh phụ – Pháp Thuật.

Bang ngoc Kayn rung mùa 9
Bảng ngọc Kayn mùa 9

Bảng ngọc Kayn – Nhánh ngọc chính

Viên Sốc Điện: Kayn là một sát thủ, do đó việc có thể giúp hắn tăng thêm sát thương là rất cần thiết. Với viên ngọc này, Tử Thần Bóng Tối có kết liễu mục tiêu nhanh hơn.

Viên Thu Thập Chiến Tích: Trang bị hoạt ngọc này cho bảng ngọc Kayn rừng sẽ giúp hắn có thêm lượng sát thương khi hạ gục đối phương. Sát thương của Kayn tỷ lệ thuận với số địch mà hắn hạ gục.

Viên Tác Động Bất Chợt: Viên ngọc này sẽ giúp hắn tăng sát thương khi dùng sill TRẢM.

Viên Thợ Săn Tàn Nhẫn: Giúp Kayn tăng tốc độ di chuyển. Với một Sát Thủ như hắn thì đây là một viên ngọc không thể thiếu trong bảng ngọc Kayn mùa 8 hay mùa 9.

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc cho Kayn

Viên Tập Trung Tuyệt Đối: Khi máu của hắn còn đầy, viên ngọc này sẽ giúp cho hắn có thêm được 1 lượng sát thương lớn. Nó sẽ là một trang bị cực phù hợp với những pha núp bội, rình mồi và sau đó lao ra kết liễu địch một cách “quá nhanh, quá nguy hiểm”.

Mời bạn xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Xayah nhịp độ chết người.

Viên Cuồng Phong Tích Tụ: Giúp Kayn tăng sát thương giai đoạn cuối trận.

Với ngọc bổ trợ thì bạn có thể chọn 1 viên Giáp và 2 viên sát thương thích ứng.

Bạn có thể xem thêm cách xây dựng bảng ngọc cho Kayn rừng qua clip sau:

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin cụ thể nhất về cách lên đồ cũng như xây dựng bảng ngọc Kayn mùa 9. Chúng đều là ý kiến tổng hợp được cao thủ LOL hàng đầu. Hãy lấy đó là nguồn tham khảo hữu ích để build bảng ngọc cho Tử Thần Bóng Tối nhé.

Hướng dẫn lên bảng ngọc Kayn và cách build đồ sát thương cực lớn