Draven là một trong những AD sở hữu lượng sát thương cực kỳ mạnh. Nếu bạn là một người chơi tầm trung thì khó có thể tận dụng hết bộ kỹ năng của Đao Phủ Kiêu Hùng. Draven được nhiều game thủ chọn chơi vị trí đường dưới, hắn đóng một vai trò rất quan trọng trong team. Bài viết này, cùng Lazyassgamer tìm hiểu về tiêu điểm tướng cũng như bảng ngọc Draven.

Khám phá tiêu điểm tướng Draven

Việc tìm hiểu tiêu điểm tướng Draven là rất cần thiết đối với những người muốn sử dụng vị tướng này. Nó không chỉ giúp bạn hiểu được điểm mạnh yếu, kỹ năng, cách chơi mà còn là cơ sở để bạn có thể xây dựng bảng ngọc Draven sao cho phù hợp nhất.

Điểm mạnh tướng Draven

  • Tướng Draven mạnh trong cả 3 giai đoạn của game. Không chỉ vậy, Đao Phủ Kiêu Hùng còn sở hữu khả năng snowball trận đấu rất ấn tượng.
  • Những phát ném và nhặt rìu của Draven đều gây ra một lượng sát thương rất lớn.
  • Ultimate của hắn có tác động tới toàn bản đồ.
  • Draven sở hữu khả năng farm tốt, đẩy đường nhanh.
Draven được mệnh danh là Đao Phủ Kiêu Hùng
Draven được mệnh danh là Đao Phủ Kiêu Hùng

Điểm hạn chế

  • Không có kỹ năng bỏ trốn ngay lập tức. Độ cơ động của vị tướng này cũng không cao.
  • Những người chơi có kỹ năng tốt mới có thể dùng được bộ kỹ năng của Draven. Đặc biệt là các chiêu ném + nhặt rìu.
  • Các pha nhặt rìu của Draven có thể bị đối phương đoán trước được hướng di chuyển.

Bảng kỹ năng của tướng Draven

Khi nói tới tiêu điểm tướng Draven thì không thể lược qua phần kỹ năng. Nếu không nắm được các kỹ năng của tướng thì bạn khó có thể chơi cũng như lên bảng ngọc Draven.

Cùng tìm hiểu xem tiêu điểm tướng Trundle gồm những yếu tố quan trọng như điểm mạnh, hạn chế, cách chơi, bộ kỹ năng của hắn.

Nội tại – Lưỡi Đao Độc Địa

Những pha rỉa máu của Draven trở nên khủng khiếp hơn với nội tại của hắn. Kỹ năng này phụ thuộc nhiều vào cấp độ nên để đạt đươc hiệu quả tốt nhất thì nên build bảng ngọc cho Draven với viên có thể giúp hắn tăng khả năng xuyên giáp.

Kỹ năng Rìu Quay (Q)

Kỹ năng này của Draven có khả năng gây sát thương cực lớn. Để có thể kích hoạt được Rìu Quay thì bạn cần triển khai các đòn đánh thường. Kỹ năng này không  phải ai cũng có thể sử dụng được. Để có thể thi triển một cách thuần thục thì bạn cần phải rèn luyện rất nhiều. Bạn nghĩ sao về việc bắt một lưỡi rìu khi đang giao tranh? Nó quả thực không phải một việc dễ dàng.

Ngoài ra, Đao Phủ Kiêu Hùng còn có khả năng xoay 3 rìu một lúc. Nhưng dể làm được điều này thì bạn cần có tốc độ tấn công vật lý ở mức tương đối cao.

Nắm vững tiêu điểm tướng Draven để lên bang ngoc cho Draven thích hợp
Nắm vững tiêu điểm tướng Draven để lên bảng ngọc thích hợp

Chiêu Xung Huyết (W)

Điều gì khiến vị tướng này sở hữu khả năng “rỉa trộm” nằm trong top đỉnh nhất LOL? Câu trả lời chính là skill Xung Huyết kết hợp Rìu Xoay của Draven. Combo kỹ năng này sử dụng bằng cách dùng W, sau đó kích hoạt W để tấn công địch. Chiêu thức này sẽ giúp hắn có được một lượng sát thương khá nhiều. Khả năng hồi chiêu của Xung Huyết (W) cũng giúp hắn có được kỹ năng truy đuổi tốt.

Nếu chưa biết cách lên bảng ngọc Kayn như thế nào để gây sát thương mạnh thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách lên bảng ngọc Kayn nhé!

Skill Dạt Ra (E)

Kỹ năng này giúp Đao Phủ Kiêu hùng cầm chân kẻ địch và bonus cho hắn thêm vài nhát Rìu Xoay khi cần. Skill này cũng tương đối hiệu quả khi Draven chạy trốn.

Kỹ năng Lốc Xoáy Tử Vong (R)

Lại thêm một kỹ năng khủng nữa của hắn khi chúng ta tìm hiểu sâu về tiêu điểm tướng Draven. Skill này có thể gây sát thương cực mạnh. Mặc dù vậy thì rất khó để dùng chúng. Đa số các game thủ dùng Draven chỉ có thể dùng R trúng một mục tiêu khi lao tới chúng. Nếu mục tiêu đã dính 2 sát thương thì skill này vô cùng hiệu quả. Hãy chú ý để lên bảng ngọc Draven cho chuẩn nhất nhé.

Keno được biết đến đầu tiên ở nước nào? bạn đã biết chưa. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về kinh nghiệm chơi Keno những cho người mới bắt đầu chơi (thông tin nên biết).

Bang ngoc Draven mùa 9
Bảng ngọc Draven mùa 9

Hướng dẫn build bảng ngọc Draven

Như đã nói ở những bài viết trước, việc hiểu được ưu điểm, hạn chế cũng như kỹ năng của tướng sẽ là một điều kiện cần và đủ để bạn có thể xây dựng bảng ngọc. Dưới đây sẽ là bảng ngọc Draven của cao thủ.

Bảng ngọc của Draven – Nhánh ngọc chính

Đối với nhánh ngọc chính trong bảng ngọc Draven, các cao thủ chọn nhánh Chuẩn Xác để có thể tận dụng một cách tốt nhất khả năng gây sát thương. Về cả mặt thời gian và tần suất.

Viên Sẵn Sàng Tấn Công: Đây là viên ngọc siêu cấp đầu tiên đối với bảng ngọc của Draven. Nó sẽ giúp cho Đao Phủ Kiêu Hùng gây thêm một lượng sát thương + làm suy yếu đối phương khi hắn tấn công chúng 3 lần. Với mẫu tướng đánh 1 tay như hắn thì việc hoạt ngọc này xuất hiện trong bảng ngọc Draven là vô cùng dễ hiểu.

Viên Đắc Thắng: Khi có điểm hạ gục, viên ngọc này sẽ giúp Draven hồi lại % máu để sống sót tốt hơn.

Viên Huyền Thoại:Tốc Độ Đánh: Sau khi hạ gục đối phương, Draven sẽ được bổ trợ thêm tốc độ đánh vĩnh viễn. Là một AD thì đây là một điều rất tuyệt vời.

Viên Nhát Chém Ân Huệ: Cho vị tướng của bạn thêm 10% sát thương lên các tướng địch chỉ còn dưới 40% máu.

Bảng ngọc Draven – Nhánh ngọc phụ

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc Draven của cao thủ sẽ là Pháp Thuật với 2 viên là Mau Lẹ và Cuồng Phong Tích Tụ. Viên Mau Lẹ giúp hắn có thêm tốc độ di chuyển. Viên Cuồng Phong Tích Tụ sẽ bổ sung khả năng sát thương vật lý cho hắn theo thời gian.

Xem thêm cách nâng bảng bổ trợ và cách ném, nhặt rìu qua video sau:

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về tiêu điểm tướng Draven cũng như các build bảng ngọc Draven mùa 9 phù hợp nhất. Hãy vận dụng để chiến đấu tốt, leo gank thành công bạn nhé.

Bảng ngọc Draven của cao thủ, cách ném Q rìu và nhặt rìu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *