Nếu bạn chọn một tướng có thể khắc chế các Tanker thì Trundle là sự lựa chọn tuyệt vời. Sở hữu khả năng di chuyển chiến thuật cực đỉnh, Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồ là một con át chủ bài đối với nhiều game thủ. Hãy cùng Lazyassgamer.net tìm hiểu chi tiết về tiêu điểm tướng cũng như cách lên bảng bổ trợ Trundle Top qua bài viết sau.

Tiêu điểm tướng Trundle có gì đặc biệt?

Nếu như bạn muốn xây dụng bảng ngọc Trundle thì việc tìm hiểu tiêu điểm tướng là không thể xem nhe. Tiêu điểm tướng Trundle gồm những yếu tố quan trọng như điểm mạnh, hạn chế, cách chơi, bộ kỹ năng của hắn.

Điểm mạnh/yếu của Vua Quỷ Khổng Lồ

Điểm mạnh của Trundle

Nhờ nội tại của mình mà vị tướng này có khả năng phục hồi rất tốt. Điều này sẽ rất hữu ích cho người chơi ở giai đoạn đi đường.

– Ultimate của Trundle có khả năng khắc chế các Tanker tốt.

– Sở hữu khả năng solo tay đôi, chống chịu cũng như đẩy đường đơn, lẻ rất tốt.

– Phá trụ tương đối nhanh.

tieu diem tuong trundle
Tiêu điểm tướng Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồ

Điểm hạn chế của Trundle

Yếu ở giai đoạn đầu game, ở cấp độ này sức chống chịu của Vua Quỷ Khổng Lồ không cao.

– Dễ bị các tướng tay dài và có skill khống chế cứng thả diều. Tầm đánh của các skill tương đối ngắn.

– Trundle không sở hữu hiệu ứng khống chế mạnh.

Khi nhắc đến game Mobile chúng ta không thể bỏ qua cái tên Mobile Legend. Bởi game sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống nhân vật vô cùng phong phú. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu về các tướng trong Mobile Legend nhé!

Bộ kỹ năng của Trundle

Với 144 vị tướng, mỗi tướng lại có một cốt truyện và bộ kỹ năng riêng. Đây chính là điểm tạo nên sự hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại. Tiêu điểm tướng Trundle với bộ kỹ năng mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ là cơ sở để bạn build bảng bổ trợ Trundle top hợp lý nhất.

Nội tại của Trundle – Cống Phẩm Đại Vương

Khi có một đơn vị kẻ địch cạnh Trundle chết, hắn được hồi 2-6% máu tối đa của chúng dựa vào cấp độ của Trundle. Kỹ năng này có tác dụng giúp người chơi hồi phục khi đi đường. Bên cạnh đó, nó cũng đóng vai trò gần tương đồng với điểm bổ trợ khi giao tranh .

Kỹ năng Nhai Nuốt (Q)

Những đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ khiến kẻ địch nhận thêm sát thương vật lý và bị chậm lại. Đây là một skill chủ đạo của Vua Quỷ Khổng Lồ. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng chiếm sát thương vật lý trên nhiều kẻ địch. Skill Nhai Nuốt cũng khá hữu hiệu khi giúp Trundle đẩy đường. Hãy dùng kỹ năng này khi vừa thực hiện một đòn đánh tay.

Rõ kỹ năng để lên bang ngoc trundle rung hợp lý
Rõ kỹ năng để lên bảng ngọc Trundle rung hợp lý

Vương Quốc Băng Hàn (W)

Với kỹ năng này Trundle sẽ phủ băng lên khu vực mà hắn đã chọn. Skill này sẽ giúp hắn có thêm được Tốc Độ Đánh + Di Chuyển + Khả năng phục hồi máu. Với skill Vương Quốc Băng Hàn, bạn có thể rời bệ đá cổ. Tuy nhiên, đối phương có thể thấy skill này ngay cả khi chúng không thấy bạn. Do đó, nếu muốn ăn một mục tiêu lớn thì hãy thật cẩn thận.

Draven là một trong những vị tướng mạnh được các cao thủ game Liên Minh sử dụng nhiều nhất. Cùng khám phá về cách lên bảng ngọc Draven của cao thủ nhé!

Cột Băng (E)

Kỹ năng này giúp cho Vua Quỷ Khổng Lồ có thể đi hỗ trợ. Nếu bạn đặt đúng vị trí thì nó sẽ là một skill có uy lực rất lớn. Một điều nữa bạn cần nhớ, đó là Cột Băng không chỉ đẩy lùi địch mà cả đồng đội của bạn nữa. Nó giúp người chơi có được tầm nhìn ở khu vực quanh nơi đặt. Do đó, hãy tận dụng để kiểm tra những bụi rậm hoặc đe dọa địch.

bang bo tro trundle top của các cao thủ
Bảng bổ trợ Trundle top của các cao thủ

Ultimate – Chinh Phục

Với chiêu cuối, hắn sẽ hút hết nguồn sống + gây sát thương phép lên tướng của đối phương.

Cách build bảng bổ trợ Trundle top

Sau khi đã rõ về tiêu điểm tướng Trundle thì chúng ta có thể xây dựng bảng ngọc cho vị tướng này một cách hợp lý nhất. Với viên ngọc phù hợp trong bảng bổ trợ Trundle top, Vua Quỷ Khổng Lồ sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Bảng ngọc cho Trundle mùa 9
Bảng ngọc cho Trundle mùa 9

Bảng ngọc Trundle Top – Nhánh Ngọc Chính

Hầu hết các cao thủ LOL đều xây dựng bảng hỗ trợ Trundle với nhánh ngọc chính là Kiên Định.

Viên Quyền Năng Bất Diệt: Về cơ bản thì hoạt ngọc này tương đối giống với viên cũ. Một điểm khác của Quyền Năng Bất Diệt mới đó là nó sẽ giúp Trundle có thêm được một lượng máu vĩnh viễn.

Tàn Phá: Với viên ngọc này trong bảng bổ trợ Trundle top, hắn sẽ được bổ sung khả năng phá trụ. Vốn khả năng này của Trundle đã khủng khiếp, với sự bổ trợ của Tàn Phá thì hắn càng trở nên imba hơn.

Kiểm Soát Điều Kiện: Giúp Vua Quỷ Khổng Lồ sở hữu khả năng chống chịu sau thời gian là 10 phút. Không chỉ vậy, với tiêu điểm tướng Trundle thì viên ngọc này cũng sẽ rất hữu ích cho hắn trong việc tăng kháng phép và lượng giáp.

Tiếp Sức: Nếu bạn trang bị viên này cho bảng bổ trợ Trundle top thì khi máu của Trundle thấp, hắn sẽ được bổ sung khả năng phục hồi.

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc Trundle – Chuẩn Xác

Đắc Thắng: Giúp hắn tăng khả năng phục hồi khi tham gia hạ gục. Nó sẽ rất hữu ích trong các pha solo tay đôi.Giúp hơn cứng cáp như 1 cánh cửa nhựa lõi thép quảng ngãi . Vậy cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép  hay còn có tên gọi khác là cửa nhựa uPVc, cửa window, cửa nhựa lõi thép gia cường… nó là một dạng cửa được sử dụng nguyên liệu làm từ những thanh nhựa uPVC và kết hợp với các loại khác như phụ kiện, kính, lõi thép… để tạo ra một bộ cửa hoàn chính có thể đóng mở và sử dụng

Huyền Thoại:Tốc Độ Đánh: Là một tướng thiên về tốc độ đánh, sự góp mặt của viên ngọc này trong bảng bổ trợ Trundle top là cực kỳ cần thiết.

Bạn có thể xem thêm cách nâng bảng ngọc Trundle và tiêu điểm tướng Trundle qua video sau:

Với cách build bảng ngọc Trundle cũng như tiêu điểm tướng mà chúng tôi đưa ra chi tiết ở trên, chắc hẳn bạn đã có được những thông tin hữu ích rồi đúng không? Đừng quên theo dõi website để có kiến thức hay về LOL nhé.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Trundle top tank solo tay đôi