Pantheon là vị tướng cơ động có lượng sát thương và không chế lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối của mình vị tướng này trở nên mạnh mẽ và được rất nhiều người lựa chọn trong các trận giao tranh gay cấn. Để hiểu hơn về sức mạnh của vị tướng Liên Minh này, cùng lazyassgamer tìm hiểu bảng bổ trợ Pantheon, cách lên đồ và cách chơi mạnh nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Cách lên bảng bổ trợ Pantheon chuẩn xác nhất

Tùy vào lối chơi của các game thủ sẽ có các cách lên bảng bổ trợ cho Pantheon khác nhau. Trong đó, bảng bổ trợ Pantheon solo TOP được sử dụng phổ biến nhất trong các trận giao tranh.

Cách tăng bảng bổ trợ cho Pantheon đi đường trên được sử dụng để tăng cường tối đa lượng sát thương cho vị tướng này có thể tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng. Đồng thời để bắt chết đối thủ ở giai đoạn sau của trận đấu, hãy lựa chọn ngọc Pháp Thuật – Chuẩn Xác là phù hợp nhất. Trong đó, tác dụng của các viên ngọc trong bảng bổ trợ Pantheon TOP như sau:

Cách xây dựng bảng bổ trợ pantheon solo top
Cách xây dựng bảng bổ trợ Pantheon TOP
  • Triệu Hồi Aery phù hợp với những đòn cấu rỉa liên tục bằng Phóng Lao (Q) giúp Pantheon bổ sung thêm sát thương để hành hạ đối thủ cùng đường nhanh chóng.
  • Sử dụng Dải Băng Năng Lượng sẽ bổ sung thêm năng lượng cho Pantheon.
  • Bên cạnh đó hệ ngọc chính Pháp Thuật còn có thêm viên Mau Lẹ giúp Pantheon di chuyển tiếp cận đối thủ nhanh chóng. Ngoài ra viên ngọc này còn được sử dụng để tăng thêm sát thương khi vị tướng này dùng trang bị Kiếm Ma Youmuu.
  • Thiêu Rụi giúp Pantheon cấu rỉa và snowball khi đi đường tốt hơn.
  • Viên ngọc Đắc Thắng giúp Pantheon hồi máu và nhận thêm 25 vàng sau khi hạ gục được đối thủ.
  • Nhát Chém Ân Huệ giúp Pantheon có thể kết liễu nhanh chóng kẻ địch trước khi chúng phản công lại

Ngoài ra, bảng bổ trợ Pantheon còn bổ sung thêm 3 viên ngọc chỉ số gồm: 2 Sát thương thích ứng và 1 Máu tối đa.

Bên cạnh việc xây dựng bảng ngọc bổ trợ, các game thủ cũng nên tham khảo cách lên đồ Ornn phù hợp để phát huy hiệu quả của các kỹ năng trong những trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Trang bị các vật dụng cần thiết khi lên đồ cho Pantheon

Cách lên đồ Pantheon đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng hiệu quả của các kỹ năng của vị tướng Liên Minh này. Tùy vào lối chơi khác nhau của các game thủ sẽ có các cách lên đồ cho Pantheon riêng biệt. Cụ thể như: Cách lên đồ Pantheon SP, lên đồ Pantheon TOP, cách lên đồ Pantheon Tank, lên đồ Pantheon rừng,… Bạn có thể theo dõi 2 cách lên đồ tướng Pantheon được sử dụng phổ biến trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại hiện nay sau đây:

Cách lên đồ Pantheon solo TOP

  • Trang bị lên đồ cho Pantheon TOP khởi đầu: Bình Thuốc Biến Dị Mắt Vật Tổ Phụ Kiện.
  • Trang bị lên đồ Pantheon solo TOP giữa trận: Giày Thường, Gậy Hung Ác và Búa Gỗ.
  • Trang bị khi thực hiện cách lên đồ của Pantheon cuối trận: Giày Khai Sáng Ionia, Rìu Đen, Kiếm Ma Youmuu, Móng Vuốt Sterak, Dạ kiếm DraktharrGiáp Thiên Thần.
Cách lên đồ Pantheon phù hợp trong giao tranh
Cách lên đồ Pantheon phù hợp trong giao tranh

Cách lên đồ Pantheon đi rừng

  • Trang bị lên đồ tướng Pantheon đi rừng đầu trận: Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ.
  • Trang bị giữa trận: Phù Phép: Chiến Binh, Giày Thường, Búa GỗRìu Tiamat.
  • Hướng dẫn lên đồ Pantheon cuối trận: Phù Phép: Chiến Binh, Giày Thủy Ngân, Rìu Đen, Rìu Mãng Xà, Kiếm Ma YoumuuGiáp Thiên Thần.

Bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ Lux để chuẩn bị hành trang cần thiết cho vị tướng Liên Minh này trước các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại kịch tính.

Hướng dẫn cách chơi Pantheon đi đường trên tốt nhất

Sau khi xây dựng bảng bổ trợ và chuẩn bị các món đồ cần thiết cho vị tướng Liên Minh này, hãy khám phá cách chơi Pantheon của các game thủ chuyên nghiệp để bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm cho mình. Bạn có thể tham khảo cách chơi tướng Pantheon đi đường trên giành được nhiều chiến thắng trong các trận giao tranh sau đây:

Cách đánh Pantheon đầu game

Ở cấp độ 1, khi đối phương lại gần bạn hãy sử dụng Phóng Lao (Q) liên tục vào chúng để cấu rỉa máu. Sau đó tận dụng tối đa viên ngọc Triệu Hồi Aery và Thiêu Rụi để tối đa hóa sức sát thương của kỹ năng này lên tướng địch.

Combo cơ bản mà Pantheon sử dụng ở giai đoạn đầu trận đó là: Khiên Zeonia (W) tiếp cận và làm choáng +  đánh thường kết hợp Phóng Lao (Q) + xỉa nát mặt kẻ địch bằng Mưa Lao (E). Bạn cũng có thể sử dụng thêm Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến để tiếp cận và dồn sát thương lên kẻ địch nhanh chóng và khiến chúng không kịp trở tay.

Hướng dẫn cách chơi Pantheon đi Top hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách chơi Pantheon đi Top hiệu quả nhất

Cách chơi Pantheon TOP giữa game

Ở giai đoạn này, kỹ năng Trời Sập (R) sẽ giúp Pantheon đảo đường cực mạnh. Vì vậy hãy để ý bản đồ thường xuyên và canh những lúc kẻ địch lên cao thì hãy tìm vị trí đáp dù phù hợp để tấn công họ.

Tận dụng chỉ số xuyên giáp khủng từ Kiếm Ma Youmu, Rìu Đen và Nỏ Thần Dominik để tấn công đối thủ.

Đánh vỡ trụ đầu tiên của địch của đối thủ để nhận 400 vàng và 1 khoảng bản đồ trung lập lớn để Pantheon đi gank an toàn hơn.

Pantheon khá yếu ở cuối trận, vì vậy hãy tranh thủ đè đối phương thật nhiều và kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

Cách đánh Pantheon TOP cuối game

Thiết lập tầm nhìn kỹ càng vào một đường nào đó mà đẩy. Kết hợp sử dụng Mưa Lao (E) để phá giáp và cùng đồng đội xử lý đối thủ nhanh chóng hơn.

Nếu cần phải tham gia những pha combat thì hãy đứng ngoài Phóng Lao (Q) rỉa máu. Sau đó chờ các kỹ năng quan trọng tung ra hãy nhằm chúng vào các tướng chủ lực của đối phương để hạ gục mục tiêu nhanh chóng nhất có thể.

Với những thông tin bảng bổ trợ Pantheon, cách lên đồ và hướng dẫn vị tướng Liên Minh này đi TOP hiệu quả, hy vọng các bạn sẽ tự xây dựng được lối chơi cho riêng mình. Đừng quên truy cập trang web http://lazyassgamer.net để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về các tướng Liên Minh nhé!

Như các bạn đã biết, Pantheon cũng là một trong những tướng đi rừng nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Với tính cơ động và khả năng sát thương lớn, vị tướng này được rất nhiều game thủ sử dụng trong các trận giao tranh hiện nay. Nếu như bạn cũng là một người yêu thích môn thể vua thì chắc hẳn nhớ tới ngay cầu thủ Carles Puyol khi đang nghiên cứu Pantheon trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Carles Puyol có biệt danh là Tazan (cậu bé rừng xanh). Sở hữu nhiều điểm tương đồng với Pantheon cụ thể như tính cơ động và khả năng khống chế đối thủ hiệu quả. Cầu thủ này cũng khiến rất nhiều đội bóng phải dè chừng mỗi khi đối đầu. Từng chơi trong Barcelona đội hình, Carles Puyol mang về không ít những thành tích ấn tượng cho đội bóng này. Được đánh giá là một trong các đội bóng mạnh nhất thế giới, Barca luôn cống hiến những màn trình diễn ấn tượng trong mắt người hâm mộ. Ngoài cậu bé rừng xanh Carles Puyol, Barcelona còn có thêm rất nhiều nhân tố sáng giá khác như: Messi, Suarez, Pique, Iniesta,…

Nhìn chung trong bóng đá hay game thì người chơi đều muốn thưởng thức những kỹ thuật đẹp mắt và thu hút trong các trận giao tranh. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ càng thông tin về Pantheon và các cầu thủ bóng đá đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của một trận đấu. 

Bảng bổ trợ Pantheon, cách lên đồ và cách chơi hiệu quả nhất